Tổng thống Bồ Đào Nha 72 tuổi nhảy xuống biển cứu người ( Bác Hồ cũng từng nhẩy, nhưng chỉ ở thế...Nhẩy đực.. )

Thứ Bảy, 22 Tháng Tám 20208:00 SA(Xem: 1768)
Tổng thống Bồ Đào Nha 72 tuổi nhảy xuống biển cứu người ( Bác Hồ cũng từng nhẩy, nhưng chỉ ở thế...Nhẩy đực.. )

162q
Mới đây, khi tổng thống đương nhiệm của Bồ Đào Nha, ông Marcelo Rebelo de Sousa (72 tuổi) đang trả lời phỏng vấn ở bãi biển thì đột nhiên có một chiếc thuyền nhỏ bị lật khiến hai người bị rơi xuống nước, ông Marcelo đã nhanh chóng nhảy xuống biển để cùng các nhân viên cứu hộ đưa người bị nạn lên bờ.

Hình ảnh Tổng thống Marcelo nhảy xuống biển cứu người đã được đăng tải trên các trang tin tức của Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, người dân hết lời khen ngợi ông Marcelo phản ứng nhanh không thua gì các thanh niên trẻ tuổi.

Theo truyền thông nước ngoài đưa tin, vào trưa ngày 15/8, Tổng thống Marcelo Rebelo de Sousa đang trả lời phỏng vấn của đài SIC trên bãi biển Alvor về các chính sách của ông đối với lĩnh vực du lịch ở các thành phố ven biển.

Bỗng nhiên trên biển cách đó không xa có tiếng người la hét và rồi hai cô gái rơi xuống nước do chiếc thuyền của họ bị lật. Khi nhìn thấy thế, ông Marcelo đã lao thẳng xuống biển và bơi về phía người bị nạn.

Khi ông bơi đến chỗ hai cô gái, các nhân viên cứu hộ bãi biển cũng lái ca nô đến nơi để đưa người bị nạn lên bờ cùng ông Marcelo và những người dân cũng vừa bơi đến sau đó.

Sau khi lên bờ, ông Marcelo giải thích rằng thuyền của hai cô gái bị sóng đánh lật xuống nước, sau đó lại bị dòng nước mạnh cuốn tới. Do nước quá mạnh và chính họ bị hoảng khiến họ suýt chút nữa bị đuối nước. Đồng thời, ông cũng nhắc nhở người dân cần chú ý an toàn khi chơi ở ngoài biển.

Khi cảnh Tổng thống Marcelo nhảy xuống biển cứu người được phát lên đã lập tức chiếm sóng các trang tin của Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Mặc dù công chúng có hai hướng bình luận về việc này, có nhiều người ca ngợi ông là anh hùng, trong khi số khác lại cho rằng ông cố ý “diễn”, tuy nhiên, một người đàn ông 72 tuổi như ông Marcelo mà vẫn còn phong độ như thanh niên thì thật sự rất đáng khen.

Được biết, ông Marcelo rất yêu thích bơi lội khi còn trẻ và thường giành chiến thắng trong các cuộc thi bơi. Tuy vài năm trước ông bị chẩn đoán gặp vấn đề về tim, nhưng ông vẫn duy trì thói quen bơi lội, người dân từng nhiều lần nhìn thấy ông bơi tại bãi biển. Lần trả lời phỏng vấn với báo chí này cũng là đang trong kỳ nghỉ của ông.

Theo Epoch Times
Thanh Trúc

Ý kiến bạn đọc
Chủ Nhật, 23 Tháng Tám 20206:18 CH
Khách
Đặc vụ BĐN đang bí mật điều tra coi thằng nào đã xô TT xuống biển lúc đó !
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn