Thống đốc Oklahoma nhiễm Corona, nhà hàng Việt đóng cửa

Thứ Năm, 16 Tháng Bảy 20209:03 SA(Xem: 245)
Thống đốc Oklahoma nhiễm Corona, nhà hàng Việt đóng cửa
voatiengviet.com

Mỹ: Thống đốc Oklahoma nhiễm Corona, nhà hàng Việt đóng cửa


Một nhà hàng bán đồ ăn Việt Nam ở thành phố Tulsa, Oklahoma, hôm 15/7 thông báo tạm thời đóng cửa sau khi Thống đốc Kevin Stitt xác nhận bị nhiễm COVID-19.

Nhà hàng có tên gọi Kai cho biết trên trang Facebook rằng ông Stitt “tới quán tuần trước” và đi tới quyết định trên để “các nhân viên có thể được xét nghiệm” cũng như “khử trùng” cơ sở kinh doanh này.

Trước đó, trong một đoạn video, nhà lãnh đạo 48 tuổi của Oklahoma cho biết ông bị dương tính với COVID-19 và đang cách ly tại nhà, trở thành thống đốc đầu tiên của Mỹ nhiễm virus xuất phát từ Vũ Hán, Trung Quốc.

Ông cho hay thêm rằng ông cảm thấy “đau nhức” hôm 14/7 nên đã đi xét nghiệm và phát hiện mình mắc virus Corona. Vợ con ông không ai bị dương tính với COVID-19, theo AP.

Hãng tin này đưa rằng ông Stitt là người ủng hộ một trong những kế hoạch tái mở cửa tích cực nhất và không bắt buộc đeo khẩu trang ở tiểu bang. Theo AP, bản thân nhà lãnh đạo này cũng hiếm khi đeo khẩu trang.

Tulson là địa điểm nơi Tổng thống Trump tổ chức một cuộc vận động tái tranh cử hồi tháng trước mà ông Stitt cũng tới tham dự.

AP dẫn lời thống đốc này nói rằng ông tự tin rằng ông không bị lây nhiễm virus Corona tại sự kiện đó.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn