Rapper Kanye West phải làm gì để khởi động cuộc đua vào Bạch Cung ? ( Cháu cũng muốn làm TT, Bác nào giúp cháu thay mầu Da ?

Thứ Hai, 06 Tháng Bảy 20205:52 SA(Xem: 376)
Rapper Kanye West phải làm gì để khởi động cuộc đua vào Bạch Cung ? ( Cháu cũng muốn làm TT, Bác nào giúp cháu thay mầu Da ?
voatiengviet.com

Rapper Kanye West phải làm gì để khởi động cuộc đua muộn vào Nhà Trắng?


Nếu Kanye West nghiêm túc trong việc chạy đua vào Nhà Trắng, thì nam rapper và nhà thiết kế thời trang người Mỹ này sẽ phải gặp trở ngại lớn để khởi động một chiến dịch tranh cử khi mà chỉ còn chưa đầy bốn tháng nữa là đến ngày bầu cử tổng thống Mỹ 3/11/2020, theo Reuters.

Hôm 4/7, ông West cho biết trên Twitter rằng ông đang tranh cử, và như vậy ông sẽ phải khẩn trương làm việc để có tên trên lá phiếu ở tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington DC cùng với Tổng thống Donald Trump, thành viên đảng Cộng hòa, và ứng cử viên phe Dân chủ được biết cho đến lúc này là ông Joe Biden.

Là một trong những người ủng hộ ông Trump trong giới văn nghệ sĩ, ông West sẽ có hai con đường để ra tranh cử. Ông có thể tìm sự ủng hộ của một đảng chính trị nhỏ hơn, ông James McCann, một nhà khoa học chính trị tại Đại học Purdue ở West Lafayette, bang Indiana, nói với Reuters.

Nếu không có đảng nào giúp ông đầu phiếu, thì một lựa chọn khác là làm ứng cử viên độc lập.

Nhưng đến nay thời hạn đăng ký ứng viên độc lập đã hết hạn ở một số tiểu bang như New Mexico và North Carolina.

Tham gia làm ứng cử viên độc lập cũng đòi hỏi phải thuê nhân viên hoặc tuyển dụng tình nguyện viên để nhanh chóng thu thập hàng chục ngàn chữ ký trên toàn quốc trước khi các giai đoạn đăng ký khác kết thúc vào tháng 8 và tháng 9. Đây là một công việc không dễ thực hiện trong thời kỳ đại dịch COVID-19.

Ông McCann nói thêm rằng một giải pháp khác là ông West có thể yêu cầu những người ủng hộ viết tên của ông vào phiếu bầu.

Ông Larry Sabato, Giám đốc Trung tâm Chính trị của Đại học Virginia, nói với Reuters rằng ngay cả với một chiến dịch nghiêm túc, ông West cũng khó có thể lấy được một vài điểm phần trăm của phiếu bầu, chia bớt số phiếu tương tự từ ông Trump và ông Biden.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Hai, 06 Tháng Bảy 20202:43 CH
Khách
DE OT ! Cho pha thai tu do - Hut xach tu do - trong cay ma tuy tu do- bai bo cac le luat ton giao - Khoi can dong thue loi tuc,ai lam lay huong,chi dong thue xe+ luu hanh+ xang nhot- va cac loai thue xa xi pham.cat bo moi tro cap chi nhung nguoi da dong thue it nhat 10 nam tinh cu thi moi duoc huong tien huu va medicare.Khong di lam kinh nien: cat tro cap gap. Chi tro cap nhung nguoi that su can tro giup.- Cu di nguoc lai nhung gi dang dan chu lam thi chac chan hot het phieu cua dan chu. Va luc do thi chi con co Trump,va theo thong ke thi dan da mau nhu you thi nhieu hon da trang,the la an chac.Luc do thi obama-nancy...san sang san tay ao giup vo dieu kien,quen nua nho giai tan quoc hoi va bau lai voi luong lau va dinh ky nhat dinh( copy va hoi y kien xu Trump ) chuc an ngon ngu ki !
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn