Australia: Sét đánh không chết, còn xuất hiện siêu năng lực

Chủ Nhật, 12 Tháng Bảy 20201:00 CH(Xem: 295)
Australia: Sét đánh không chết, còn xuất hiện siêu năng lực
brian-skinner

Tháng 11/2014, nhiếp ảnh gia Brian Skinner cùng cộng sự Julia đi săn ảnh tại một bãi biển ở New South Wales khi cơn bão Stockton đang chuẩn bị quét qua miền Nam Australia.

Julia đứng cách Skinner khoảng 5 m và ghi lại toàn bộ quá trình đồng nghiệp của mình bị sét đánh trúng.

“Tôi đang đặt tay lên máy ảnh thì cảm nhận được tia sét chạy xuyên qua bàn tay mình. Mọi thứ như chững lại”, Skinner nói.

May mắn thay, nhiếp ảnh gia người Australia không chịu hoàn toàn tác động của tia sét và đã chạy khỏi khu vực bị sét đánh ngay sau đó.

Nhưng kỳ lạ hơn, Skinner khẳng định mình xuất hiện các năng lực đặc biệt kể từ sau sự cố này.

“Trong khoảng một tuần, tôi thấy khả năng cảm nhận mọi thứ của tôi thay đổi bất thường. Tôi có thể nhìn thấy những thứ mà mắt thường không thể nhìn thấy mà nghe thấy những âm thanh từ khoảng cách xa. Tôi thậm chí còn có khả năng tâm linh”, Skinner cho biết.

Anh nói mình thậm chí còn có thể đọc được suy nghĩ của người khác.

“Đó là trải nghiệm kỳ lạ nhất, tôi có thể nhìn mọi người và nghe thấy những gì họ đang nghĩ như thể họ đang nói chuyện với tôi. Khi ai đó bước vào phòng, tôi đoán được trước những gì mà họ định nói”, ông này chia sẻ.

Theo Skinner, một số chuyên gia nói với ông rằng nếu vẫn khỏe mạnh sau khi bị một cơn sét mạnh đánh trúng người, có thể nguồn năng lượng của sét vẫn còn lưu lại trong cơ thể.

Mặc dù đã trải qua những kinh nghiệm không mấy vui sau khi đi săn ảnh trong bão, tay máy người Australia khẳng định ông vẫn sẽ theo đuổi đam mê săn ảnh trong bão sét của mình.

“Tôi thích chụp sét và đã làm điều đó trong 25 năm. Nhưng qua sự việc, tôi cũng nhận ra rằng cuộc sống đáng quý đến thế nào. Tôi thực sự cảm thấy may mắn khi những tia sét khi đó đã không đưa tôi rời khỏi hành tinh này”, Skinner bông đùa.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn