NHÂN QUẢ SẼ ĐẾN RẤT NHANH !

Thứ Tư, 24 Tháng Sáu 20205:00 SA(Xem: 1550)
NHÂN QUẢ SẼ ĐẾN RẤT NHANH !
A
 
Nguyễn Văn Phước

Muôn kiếp giấu sai, chối tội - Nhân quả sẽ đến rất nhanh !
“Nhân quả là có thật - xin đừng đợi thấy mới tin.”


Sau tất cả những sai sót rành rành trong quá trình điều tra, nhiều bằng chứng bút lục lời khai đã bị rút ra giấu đi có chủ đích mà bất kỳ em học sinh nào nghe qua cũng biết là sai - mà người đứng đầu công lý quốc gia Việt Nam không hề dũng cảm nhận lỗi sai, không thành tâm khắc phục sửa chữa mà còn tiếp tục phát biểu thiếu hiểu biết và vô trách nhiệm vô cảm như thế khi liên quan trực tiếp đến mạng sống của một con người thì vị quan này xứng đáng ko bao giờ nên giao làm bất cứ công việc gì liên quan đến tính mạng người khác - ở bất kỳ đâu - nếu ko thì thực sự sẽ là một tai hoạ vô cùng lớn cho cộng đồng.

Thử hỏi nếu mạng sống bị kết án tử hình rất có thể bị oan này là một người thân trong gia đình của vị chánh án tối cao này, thì ông ấy có làm hay nói vô cảm như vậy không? Vì sao?

Chân thành cảm ơn tất cả anh chị em có lòng trắc ẩn trên MXH, các nhà báo, các Luật sư, các vị ĐB Quốc Hội và những người âm thầm không vô cảm đã dũng cảm, kiên trì lên tiếng, tác động đến cùng vì mạng sống em Hồ Duy Hải đáng thương - một người dân chưa từng quen biết.

(*) Hãy lắng nghe lời kể đau xót của luật sư Trần Hồng Phong dự phiên giám đốc thẩm:

“Tôi là người trực tiếp dự phiên toà giám đốc thẩm, nghe hai bên Toà, Viện KS đối đáp, tranh luận; nhiều lần nghe các vị thẩm phán trong Hội đồng hỏi vặn Viện Kiểm sát kiểu: căn cứ, cơ sở nào mà kháng nghị ? Chủ tịch nước đã bác đơn ân xá rồi còn kháng nghị gì nữa ? Trước đây đã bác kháng nghị sao giờ lại kháng nghị ? ... Rồi họ... cười khà khà !? Họ có vẻ tự đắc !? (Khi họ quyết giết một con người).

Nói thật là tôi có cảm giác sợ, sợ hãi đến nổi da gà !

Họ đang bàn về sinh mạng một con người, có thể bị oan, với sai sót trong quá trình điều tra (chính họ thừa nhận) mà sao tàn nhẫn và vô cảm quá. Tôi tuyệt đối ko sợ ai trong số họ, mà là một nỗi sợ cho thân phận con người. Chúng ta cần lên tiếng bảo vệ lẽ phải, sự công bằng; chứ ko phải là bênh vực cho tội ác, vô cảm với cái chết vô lý và đau đớn của hai nữ nạn nhân”.


Điều kỳ lạ làm tất cả mọi người sửng sốt nhất là vụ kỳ án 13 năm này đến nay đã có 8 người liên quan đột tử bất ngờ, và sắp tới có thể hơn.

Ai có thể giải thích lý giải được ? Không có gì trên đời xảy ra quá trùng hợp, tình cờ hay ngẫu nhiên ! Chỉ có thể là Nhân quả và Nghiệp báo.

Nếu hôm nay chúng ta tiếp tục im lặng - ngày mai chắc chắn tội ác sẽ lặp lại - và đến lượt ai đó sẽ gọi tên.
Ý kiến bạn đọc
Thứ Tư, 24 Tháng Sáu 20202:46 CH
Khách
Su sai trai trong luat phap cua cs that ra chang co gi phai noi va ban den.Vi tat luat phap deu dung,Nhung dang bao sai thi la sai.ai cai lai thi...BIEN mat tam mat tich.Ho da tung cong khai noi :" luat la tao-tao la luat " cai lam gi nua ?nguoi cong san khong co nao,khong co cai dau binh thuong,vi vay neu ai khong giong ho thi " PHAN DONG "
ma da la phan dong thi di tu va neu dai phan dong thi...theo thong le : mo tom bat oc....
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn