Lãnh tụ Trung Quốc hối thúc quân đội chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu

Thứ Ba, 26 Tháng Năm 202012:55 CH(Xem: 457)
Lãnh tụ Trung Quốc hối thúc quân đội chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu
voatiengviet.com

Lãnh tụ Trung Quốc hối thúc quân đội chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu


Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hôm thứ ba 26/5 tuyên bố Trung Quốc sẽ tăng cường các bước chuẩn bị để sẵn sàng chiến đấu trong các cuộc xung đột vũ trang, đồng thời cải thiện khả năng thực hiện các nhiệm vụ quân sự giữa lúc đại dịch corona đang ảnh hưởng sâu sắc đến an ninh quốc gia, truyền hình nhà nước Trung Quốc đưa tin.

Đài truyền hình nhà nước Trung Quốc dẫn lời Chủ tịch Tập Cận Bình nói rằng thành tích của Trung Quốc trong nỗ lực chống Covid cho thấy sự thành công của chương trình cải cách quân sự. Ông Tập Cận Bình nói thêm rằng các lực lượng vũ trang nên thăm dò những cách huấn luyện mới trong bối cảnh đại dịch.

Ông Tập, chủ tịch Ủy ban Quân Vụ viện Trung ương Trung Quốc, phát biểu như vừa kể khi ông tham dự một phiên họp khoáng đại của phái đoàn Quân đội Giải phóng Nhân dân và Lực lượng Cảnh sát Vũ trang Nhân dân bên lề phiên họp thường niên của quốc hội.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Ba, 26 Tháng Năm 20208:33 CH
Khách
Quân đội Trung cộng chưa có kinh nghiệm chiến đấu với bất cứ lực lượng quân sự nào trên Thế giới ,chỉ có thể ăn hiếp đám đàn em tay sai hèn yếu như Việt cộng ,Miên và Lào cộng. Nhìn video của lính Trung cộng trong đội quân hòa bình mũ xanh LHQ thi hành nhiệm vụ ở Phi châu,khi nghe tiếng súng của phiến quân thì đám chệt cộng vất súng cắm đầu chạy trốn trước ai hết !! Thấy mà nhục ,tên đầu sỏ Táp cặn Bã chỉ giỏi cái miệng chớ hù ai được !!, ngay cả Đài Loan sát bên cũng chưa dám làm gì chỉ giỏi đánh trận bằng cái miệng ,và ngón nghề sỡ trường là ăn cắp mà thôi.Tôi rất mong TT Trump đập cho chết hết mấy thằng đại gian ác này cho Thế giới nhờ
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn