Không thể tưởng tượng nổi: Lực lượng AK47 là cái gì thế này ?

Thứ Tư, 09 Tháng Mười 20198:11 CH(Xem: 6311)
Không thể tưởng tượng nổi: Lực lượng AK47 là cái gì thế này ?
FB Chu Mộng Long - Lâu nay tôi chỉ nghe cái tên AK47 là một binh đoàn đặc chủng nào đó của Việt Nam. Binh đoàn này có nhiệm vụ đấu tranh chống diễn biến hòa bình, chống các thế lực thù địch trên không gian mạng. Nay đọc hai bài viết này mới biết rõ họ đang làm gì. Họ chống phương Tây, chống Mỹ để bảo vệ chủ quyền của Trung cộng trên đất nước Việt Nam.
6PfNU-oaE_x-bBNqBZ0_CRXCHylTlZPe2uNqVEHN1YU_85aGFkyNXp5sTUQ
Bài 1 tố cáo hai chiến hạm Mỹ trên Biển Đông xâm phạm chủ quyền của Trung Cộng đối với Hoàng Sa và Trường Sa.
Bài 2 đòi tấn công và tống cổ AirVisual ra khỏi Việt Nam. Việt Nam không cần bất cứ sự giúp đỡ nào của Mỹ và phương Tây, dù chỉ là vấn đề môi trường?
Hóa ra tàu Trung Cộng đến Bãi Tư Chính là hợp pháp. Bộ Ngoại giao rồi báo chí lên tiếng lẹt đẹt chỉ là diễn?

Có khi nào họ chủ trương tống khứ tất cả những liên quan đến Mỹ và phương Tây: nguồn vốn vay, vốn đầu tư phát triển, xuất và nhập khẩu, kể cả các chương trình du học và viện trợ nhân đạo?

Nếu điều tôi nói trên không phải là chủ trương của Đảng và Nhà nước thì đề nghị xử bắn ngay kẻ nào đã lập trang AK47 và viết những bài như thế này.
8MP-tr8lBH3BpkLuv58cZysdOsv4vsjYEc-WJFgs_GuXns9MHDuDXh4Gwws
Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 10 Tháng Mười 20198:07 CH
Khách
“ ... Tôi thấy lo lắng lắm, không biết tuyên truyền thế nào, chứ từ trẻ con đến người già có xu thế ghét Trung Quốc. Ai nói tích cực cho Trung Quốc là ngại. Tôi cho rằng, cái đó là nguy hiểm cho dân tộc. Chúng ta bảo vệ chủ quyền lãnh thổ đất nước nhưng vẫn phải bảo vệ hòa bình, ổn định chính trị, thành quả cách mạng và giữ quan hệ hữu nghị Trung Quốc ... "
Trên là câu nói của cựu bộ trưởng quốc phòng Việt cộng Phùng quang Thanh . Nói cách khác , dù quyền cao chức trọng , ông cũng là một trong 10 ngàn Dư Lợn Viên AK47 , cúc cung tận tụy phục vụ thiên triều , vậy thì con Phùng quang Hải , cựu đại tá quân đội Nhăn Răng , cũng khác gì ?

Nói đâu xa , ngay trong mục ý kiến độc giả , cũng xuất hiện đuôi chồn , đọc vài dòng là thấy mùi của AK47 .... là muốn mửa rồi !!!
Thế nên bãi Tư Chính rồi mỏ Cá Voi Xanh sẽ lần lượt nối đuôi vào quĩ đạo Tàu chệt . Đừng lo , ông rút chân giò , bà thò chai rượu . Trung cộng sẽ chìa tiền trả " làm bể hợp đồng " dùm cho VN , đây chỉ là hình thức chuyển nhượng chủ quyền kín đáo trong hoà đàm Thành đô cho Tàu cộng !!!! .

Nguyên bộ sậu từ trên xuống dưới, nằm gọn trong nắm tay kẻ đang thao túng nền kinh tế , quân sự , chính trị của Việt cộng . Dân Việt và thế giới chỉ ngoẹo đầu ngoẹo cổ xem tuồng hát .... xem giải túc cầu bị bán độ !!!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn