Vụ Jang Ja Yeonbị ép tiếp khách 100 lần... ( 4 thằng dâm quan VC, Tầu, Hàn, Nhật...đều khốn nạn như nhau )

Chủ Nhật, 31 Tháng Ba 20191:00 SA(Xem: 2268)
Vụ Jang Ja Yeonbị ép tiếp khách 100 lần... ( 4 thằng dâm quan VC, Tầu, Hàn, Nhật...đều khốn nạn như nhau )

Mới đây, hai cơ quan truyền thông lớn của xứ kim chi là TV Chosun (thuộc Chosun Ilbo - tờ báo lớn nhất Hàn Quốc) và KBS đã có cuộc 'khẩu chiến' trước những thông tin liên quan đến cố nữ diễn viên Jang Ja Yeon.

Phía TV Chosun lên tiếng quyết liệt trước tin tức cựu sếp lớn dính dáng đến cái chết của Jang Ja Yeon - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI

Phía TV Chosun lên tiếng quyết liệt trước tin tức cựu sếp lớn dính dáng đến cái chết của Jang Ja Yeon

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI

Hôm 21.3, chương trình News 9 của KBS bất ngờ cung cấp thêm thông tin xoay quanh cái chết của diễn viên Jang Ja Yeon. Theo News 9, nhóm điều tra vụ án trong quá khứ của Văn phòng Công tố tối cao đã xác nhận rằng cựu Chủ tịch TV Chosun là Bang Jung Oh đã từng trao đổi qua điện thoại với nữ nghệ sĩ quá cố. Đặc biệt, chương trình còn gây sốc khi khẳng định tờ Chosun Ilbo đã “làm khó” cảnh sát để xóa ghi âm các cuộc điện thoại đáng ngờ này.

Trước tin tức trên, phía TV Chosun đưa ra thông báo phản bác mạnh mẽ. “CEO Bang Jung Oh chưa bao giờ nói chuyện qua điện thoại với cô Jang Ja Yeon cũng như việc Chosun Ilbo từng gây áp lực với cảnh sát là không đúng sự thật”, phía này lên tiếng. Đồng thời, TV Chosun cho biết: “Cựu giám đốc Bang đang lên kế hoạch yêu cầu Ủy ban Trọng tài Báo chí yêu cầu phía KBS đính chính thông tin và sẽ có hành động pháp lý chống lại phóng viên, tờ báo đưa tin sai".

Vụ sao nữ bị ép tiếp khách 100 lần: Truyền thông Hàn 'khẩu chiến' dữ dội - ảnh 1

News 9 gây xôn xao khi tiết lộ sự liên hệ giữa cựu CEO Bang Jung Oh và Jang Ja Yeon

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KBS

Động thái dọa kiện của TV Chosun được xem là một đòn “dằn mặt” với không chỉ KBS mà cả một số cơ quan truyền thông Hàn Quốc đưa tin không hay về cựu CEO Bang Jung Oh thời gian vừa qua. Được biết, không ít trang tin tức xứ kim chi từng úp mở khả năng CEO Bang Jung Oh là một trong số những người từng cưỡng dâm Jang Ja Yeon.

Tại Hàn Quốc, Bang Jung Oh là thành viên trong gia đình họ Bang đầy quyền lực và cũng lắm tai tiếng. Ông là con trai thứ hai của Bang Sang Hoon, CEO tờ báo Chosun Ilbo và chú của Bang Yong Hoon, một nhân vật lớn trong giới kinh doanh và truyền thông.

Vụ sao nữ bị ép tiếp khách 100 lần: Truyền thông Hàn 'khẩu chiến' dữ dội - ảnh 2

Bang Jung Oh từng bị tố là một trong những nhân vật cưỡng dâm Jang Ja Yeon và dùng quyền lực để bưng bít lùm xùm xoay quanh sự ra đi của cô ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH NAVER

Bang Jung Oh từng bị tố là một trong những nhân vật cưỡng dâm Jang Ja Yeon và dùng quyền lực để bưng bít lùm xùm xoay quanh sự ra đi của cô

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH NAVER

Không bàn đến gia thế thì bản thân Bang Jung Oh cũng dính không ít scandal. Đáng chú ý nhất là vụ con gái 10 tuổi của Bang Jung Oh xúc phạm nặng nề tài xế riêng của gia đình. Bê bối này đã khiến ông phải từ chức CEO TV Chosun hồi tháng 11.2018. Ngoài Bang Jung Oh thì người chú Bang Yong Hoon cũng bị nghi là nằm trong số 31 người ép Jang Ja Yeon phục vụ tình dục hơn 100 lần.


HLV Indra Sjafri: 'Bóng đá việt nam đã lên một tầm cao mới'

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 22 Tháng Mười Một 20212:00 SA