Yêu râu xanh' 5 lần xâm hại bé gái 8 tuổi được giảm án ( Giống ở Mỹ rồi, sao 5 lần hiếp dâm, nạn nhân vẫn còn trinh? )

Thứ Ba, 25 Tháng Chín 20186:03 SA(Xem: 1442)
Yêu râu xanh' 5 lần xâm hại bé gái 8 tuổi được giảm án ( Giống ở Mỹ rồi, sao 5 lần hiếp dâm, nạn nhân vẫn còn trinh? )

HĐXX đã chấp nhận kháng cáo, giảm án cho Nguyễn Minh Nhựt từ 22 năm xuống còn 18 năm tù với 2 tội.

Sáng 25/9, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm, xét xử bị cáo Nguyễn Minh Nhựt (29 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) về tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô đối với trẻ em.

Nhựt trước đó bị TAND tỉnh Đồng Nai tuyên 16 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em, 6 năm tù về tội Dâm ô đối với trẻ em. Tổng hợp hình phạt bị cáo lĩnh 22 năm tù.

Sau phiên sơ thẩm, Nhựt và đại diện hợp pháp của bị hại cùng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo này. Nhựt đã bồi thường cho gia đình bị hại 16 triệu đồng. 

'Yeu rau xanh' 5 lan xam hai be gai 8 tuoi duoc giam an hinh anh 1Phóng to
Tòa phúc thẩm đã giảm 4 năm tù cho Nhựt về 2 tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô đối với trẻ em. Ảnh: Hoài Thanh.

Tuy bị cáo 5 lần xâm hại bé Thương nhưng kết quả giám định cho thấy không có sự tổn thương ở màng trinh, tinh thần bé vẫn ổn định. Do vậy, gia đình bé đã làm đơn bãi nại cho Nhựt.

Vì những lý do trên, HĐXX đã chấp nhận kháng cáo, giảm án cho bị cáo này từ 16 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em xuống còn 14 năm, 6 năm tù tội Dâm ô  đối với trẻ em xuống còn 4 năm tù. Tổng hợp bản án Nhựt phải chịu là 18 năm tù.

Theo cáo trạng, Nhựt quen biết với vợ chồng anh Huy (đã đổi tên) sống tại huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Do thường xuyên đến nhà anh Huy ăn nhậu nên Nhựt biết bé Thương (8 tuổi, đã đổi tên) thường ở nhà một mình.

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bé, Nhựt đã 2 lần thực hiện hành vi dâm ô và 3 lần hiếp dâm Thương. Mỗi lần thực hiện xong, Nhựt cho bé 10.000-20.000 đồng và dặn không nói cho ai biết.

Ngày 19/12/2017, khi Thương đang đi học thì có biểu hiện đau ở bộ phận sinh dục, cô giáo đã báo cho gia đình bé biết. Qua dò hỏi, Thương kể lại sự việc bị Nhựt xâm hại tình dục. Sau đó, gia đình anh Huy đã tố cáo Nhựt đến cơ quan công an.

Hoài Thanh

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn