Cơ hội để lên cung trăng cùng tỷ phú Nhật phải là nữ độc thân, trên 20 tuổi

Thứ Ba, 21 Tháng Giêng 20207:00 SA(Xem: 2699)
Cơ hội để lên cung trăng cùng tỷ phú Nhật phải là nữ độc thân, trên 20 tuổi

Điều kiện tham gia ứng tuyển là nữ độc thân trên 20 tuổi, có ngoại hình ưa nhìn, muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, yêu chuộng hòa bình và am hiểu về vũ trụ.

Tỷ phú người Nhật Yusaku Maezawa - người đầu tiên mua suất bay vào vũ trụ của SpaceX vừa phát động chiến dịch tìm một đối tác nữa để cùng ông bay quanh Mặt Trăng. Ngoài việc tìm một người nữ đi cùng lên Mặt Trăng, vị tỷ phú còn tuyển lựa nhiều vị trí khác cho phi hành đoàn của ông trong chuyến bay vào vũ trụ.

"Maeazwa có một giấc mơ từ lâu là bay vào vũ trụ. Ông ấy muốn đến một nơi đặc biệt như vậy với những người cũng đặc biệt không kém", trang web của Maeazwa đăng tải nội dung tuyển lựa phi hành đoàn bay cùng vị tỷ phú.

Co hoi de len cung trang cung ty phu Nhat - nu doc than, tren 20 tuoi hinh anh 1 Screenshot_120.jpg

Maezawa là người đầu tiên mua suất bay tư nhân vào Mặt Trăng của SpaceX.

Chiến dịch tuyển chọn này có tên Full Moon Lovers, được phát sóng trên dịch vụ truyền hình Abema TV của Nhật.

Điều kiện tham gia ứng tuyển là nữ độc thân trên 20 tuổi, có ngoại hình ưa nhìn, muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và yêu chuộng hòa bình. Đồng thời, ứng viên tham gia cũng quan tâm đến các vấn đề vũ trụ.

Maeazwa và đối tác nữ của ông sẽ du hành bằng Starship, thế hệ tàu không gian tiếp theo của SpaceX. Con tàu này có thể đưa con người đến các điểm như Mặt Trăng hay sao Hỏa.

Tháng 9/2018, SpaceX tiết lộ Maeazwa đã đặt một khoản tiền lớn để trở thành hành khách tư nhân đầu tiên trên Starship. Chuyến đi sẽ đưa Maeazwa bay quanh Mặt Trăng nhưng không được đáp lên bề mặt. Sau đó, Starship sẽ đưa ông trở về Trái Đất. SpaceX không tiết lộ chi phí cho chuyến đi này là bao nhiêu. Tuy vậy, Elon Musk từng hé lộ nó đủ để trả một phần cho việc nghiên cứu và phát triển con tàu Starship.

Trong thông báo tuyển chọn người bạn khác giới đi cùng, Maeazwa cũng cho biết sẽ trả thêm tiền để đưa 6-8 nghệ sĩ đi cùng ông. Những nghệ sĩ này được yêu cầu tạo ra một thứ gì đó khi trở về Trái Đất. Những sản phẩm của họ sẽ truyền cảm hứng cho những người mơ mộng về sự sống bên ngoài Trái Đất.

Maezawa là người sáng lập Zozotown, công ty bán lẻ trực tuyến lớn nhất Nhật. Theo Forbes, công ty này được định giá 2 tỷ USD. Ngoài ra, Maezawa cũng là một tay sưu tầm nghệ thuật cuồng nhiệt, sẵn sàng chi 110 triệu USD cho một bức tranh của Jean-Michael Basquiat vào năm 2017.

Tuần trước, Maezawa đã phá vỡ kỷ lục về dòng tweet được đăng lại nhiều nhất khi tuyên bố trả 1 tỉ yên cho 1.000 người ngẫu nhiên chia sẻ dòng tweet của ông về cuộc thi tuyển người lên Mặt Trăng. Kết quả, có hơn 4 triệu lượt retweet dòng trạng thái của Maezawa.

Theo trang web của Maezawa, tháng 3 sẽ là thời điểm công bố ứng viên được chọn để đi cùng ông lên Mặt Trăng.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn