Trang Lá Cải Ngày 31 Tháng 7 Năm 2021: Covid đang chứng mình: Với VC chuyện quả báo là có thật !

Thứ Bảy, 31 Tháng Bảy 20217:16 SA(Xem: 1873)
Trang Lá Cải Ngày 31 Tháng 7 Năm 2021: Covid đang chứng mình: Với VC chuyện quả báo là có thật !

HCM-nanNhan

******************

19 tỉnh, thành phía Nam giãn cách xã hội thêm 14 ngày

19 tỉnh, thành phía Nam kéo dài giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thêm 14 ngày, Công điện của Thủ tướng ngày 31/7 nêu.

Chủ trương nêu trên áp dụng với các tỉnh, thành phía Nam đã áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ hôm 19/7. Các địa phương sau một thời gian giãn cách xã hội, nếu đã kiểm soát được dịch bệnh có thể nới lỏng theo từng khu vực trong nội bộ tỉnh. Nếu nới lỏng khu vực liên tỉnh, địa phương trước khi quyết định phải có thỏa thuận, thống nhất với các tỉnh liên quan và báo cáo Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19.

Thủ tướng yêu cầu các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16 phải làm nghiêm, "nhất quán theo phương châm chỉ có thể thực hiện cao hơn, sớm hơn phù hợp theo tình hình thực tiễn tại địa phương".

Các địa phương kiểm soát nghiêm ngặt và thực hiện ngay những biện pháp hỗ trợ cần thiết về đời sống, y tế để người dân yên tâm "ai ở đâu ở đấy". "Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi nơi cư trú từ sau ngày 31/7 tới khi hết giãn cách, trừ trường hợp được chính quyền cho phép", công điện nêu.

Lãnh đạo các tỉnh, thành chịu trách nhiệm trước Thủ tướng nếu để người dân tự ý di chuyển ra khỏi địa phương. Với người dân đã di chuyển từ tỉnh này đến địa bàn tỉnh khác, chính quyền các nơi liên quan phải tổ chức đón, đưa về quê an toàn. Các địa phương xét nghiệm, đưa đón người dân bằng xe ca; có thể dùng xe tải chở theo xe gắn máy của người dân nếu họ có mang theo xe máy. Người dân sau khi về quê được cách ly, giám sát y tế. Công an các tỉnh, thành tham mưu UBND cấp tỉnh tổ chức đưa đón người dân.

Các địa phương được yêu cầu tổ chức tốt hệ thống, mạng lưới chăm sóc, điều trị người nhiễm Covid-19 theo các tầng; ưu tiên cho bệnh nhân nặng, hạn chế người tử vong. Người lao động nghèo, mất thu nhập sẽ được cung cấp đủ lương thực, thực phẩm. "Không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc. Hỗ trợ y tế cần thiết cho mọi người dân", công điện nêu.

Khu vực đường Đồng Khởi, đoạn trước Nhà hát Thành phố, TP HCM, ngày 9/7. Ảnh: Hữu Khoa

Khu vực đường Đồng Khởi, đoạn trước Nhà hát Thành phố, TP HCM, ngày 9/7. Ảnh: Hữu Khoa

Với các tỉnh, thành khác, Chính phủ yêu cầu "giữ vững thành quả chống dịch, không để dịch bệnh lây lan trên địa bàn"; đồng thời phối hợp, chi viện cho TP HCM và các tỉnh đang có dịch phức tạp.

Thủ tướng nhấn mạnh, cần tổ chức tiêm vaccine nhanh, đúng diện, đảm bảo an toàn, không để vaccine hết hạn; không để xảy ra tình trạng xin cho, lựa chọn vaccine; lợi dụng chức trách để tiêm cho người không đúng diện. Người vi phạm sẽ bị xử lý. Người đứng đầu các cấp chính quyền chịu trách nhiệm trực tiếp về phòng chống dịch, trong đó có tiêm vaccine.

Các tỉnh huy động cán bộ y tế, nhất là lực lượng hồi sức cấp cứu, "không phân biệt công, tư" cùng tham gia chống dịch trên địa bàn. Lực lượng y tế các nơi sẵn sàng chi viện cho TP HCM và các tỉnh có số ca nhiễm lớn ở phía Nam, theo sự điều phối của Bộ Y tế.

Lực lượng y tế và các lực lượng khác trực tiếp chống dịch được đảm bảo phương tiện phòng hộ, hỗ trợ vật chất. Các tỉnh có kế hoạch mua sắm vật tư, thiết bị y tế. Bộ Y tế đẩy nhanh việc sản xuất, cung ứng vaccine, thuốc phục vụ chống dịch theo quy trình rút gọn; đề xuất bổ sung chế độ phù hợp với lực lượng y tế và tuyến đầu chống dịch.

Trước đó, ngày 17/7, căn cứ đề nghị của Bộ trưởng Y tế và ý kiến thống nhất của Thường trực Chính phủ, Thủ tướng quyết định áp dụng biện pháp giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh, thành phố theo Chỉ thị 16, đối với: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai (đã thực hiện); bổ sung TP Cần Thơ và các tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, Hậu Giang, An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cà Mau, Kiên Giang. Thời gian áp dụng Chỉ thị 16 tại 19 tỉnh, thành này từ 0h ngày 19/7.


***************

Hàng nghìn người miền Trung tiếp tục đi xe máy về quê

Hàng nghìn người dân miền Trung tiếp tục chạy xe máy từ TP HCM và các tỉnh phía Nam về quê, trong khi đó khu cách ly một số địa phương bắt đầu quá tải.

2h ngày 31/7, vợ chồng anh Vừ Bá Giống và chị Lầu Y Tia, quê huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cùng hai con nhỏ đi xe máy từ Bình Dương về đến đèo Lò Xo (địa phận Quảng Nam).

Anh Giống cho biết vào Bình Dương làm công nhân xây dựng, còn vợ là công nhân may, thuê nhà trọ sinh sống gần hai năm nay. Một tháng qua, vợ chồng nghỉ việc, không có thu nhập. Họ xuất phát từ Bình Dương trưa 29/7 và qua nửa đêm 30/7 thì đến đèo Lò Xo.

"Hơn 30 tiếng đi xe máy giữa nắng nóng, bụi bặm, hai con khóc, buồn ngủ nhưng chúng tôi cố gắng chạy theo đoàn để đi qua các tỉnh", anh nói và cho hay gia đình phải vượt qua quãng đường gần 2.000 km để về quê tránh dịch. Đoàn xe máy trong đó có vợ chồng anh Giồng khoảng 600 người.

Chị Lầu Y Tia ở Kỳ Sơn, Nghệ An cùng hai con nhỏ khi dừng ở đèo Lò Xo. Ảnh: Đắc Thành

Chị Lầu Y Tia ở Kỳ Sơn, Nghệ An. cùng hai con nhỏ khi dừng ở đèo Lò Xo. Ảnh: Đắc Thành

Thiếu tá Ngô Hoàng Việt, tổ trưởng chốt kiểm soát đèo Lò Xo, cho hay từ ngày 24/7 đến 31/7, lực lượng tại chốt đón nhận 15 đoàn đi xe máy từ các tỉnh phía Nam theo đường Hồ Chí Minh về quê, với khoảng 1.500 xe máy, gần 3.000 người. Trong đó, 700 người Quảng Nam, số còn lại tiếp tục hành trình.

Người dân về quê thường đi từng đoàn, di chuyển theo quốc lộ 1A hoặc đường Hồ Chí Minh. "Khi đến chốt, lực lượng chức năng phân luồng, nếu người Quảng Nam thì đưa đi cách ly 14 ngày , còn người về các tỉnh khác chúng tôi sẽ dẫn đường cho bà còn đi tiếp 130 km đến vùng giáp ranh, bàn giao cho công an TP Đà Nẵng", Thiếu tá Ngô Hoàng Việt nói và cho hay "số lượng người về quê ngày càng đông".

Người dân nằm vạ vật ở chốt kiểm soát thị trấn Lăng Cô chờ xe cách ly tập trung. Ảnh: Võ Thạnh

Người dân nằm nghỉ vạ vật ở chốt kiểm soát thị trấn Lăng Cô chờ xe đi cách ly tập trung. Ảnh: Võ Thạnh

Cũng trong sáng nay, chốt kiểm soát y tế ở đỉnh đèo Hải Vân do đội CSGT huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) phụ trách tiếp nhận trên 700 xe máy với hơn 1.000 người dân từ các tỉnh, thành phía Nam đi về nhà.

Một cán bộ chốt trực ở đây cho hay, từ khi 19 tỉnh, thành phía Nam giãn cách, các địa phương đã tổ chức một số chuyến xe khách, tàu hỏa và cả máy bay đón bà con về, nhưng "số lượng người dân đi tự phát bằng xe máy vẫn rất lớn".

Tại khu vực trạm trung chuyển trên đèo Hải Vân, nhiều người lớn và trẻ em mệt mỏi sau hành trình hơn 1.000 km nên nằm ngủ thiếp trên sàn nhà. Anh Trương Đức Tri, 31 tuổi ở TP Huế, cho biết vào TP HCM làm nghề đóng giày, hai tháng nay thất nghiệp. "Áp lực tiền nhà trọ và chi phí sinh hoạt nên tôi quyết định thu dọn hành lý, đi làm xét nghiệm để lấy giấy chứng nhận chạy xe máy xuyên đêm về quê", anh Tri cho hay

Dòng người về quê được cảnh sát giao thông hỗ trợ nước uống, bánh và một ít xăng, sau đó tổ chức thành đoàn chạy hơn 150 km từ đèo Hải Vân ra đến huyện Hải Lăng và bàn giao cho lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị.

Theo sau đoàn xe máy, nhà chức trách bố trí một xe cấp cứu để phòng trường hợp xảy ra sự cố trên đường.

Đoàn người từ các tỉnh phía Nam về quê, đoạn qua chốt kiểm dịch xã Hải Chánh, Hải Lăng, Quảng Trị, lúc 18h ngày 31/7. Ảnh: Hoàng Táo

Đoàn người từ các tỉnh phía Nam về quê, đoạn qua chốt kiểm dịch xã Hải Chánh, Hải Lăng, Quảng Trị, lúc 18h ngày 31/7. Ảnh: Hoàng Táo

Trung tá Hoàng Phước Tế, Trưởng trạm CSGT Phú Lộc, cho hay trong sáng nay (31/7), đơn vị đã tổ chức hai đợt dẫn đoàn đi xe máy từ TP HCM về quê với hơn 700 xe.

"Chúng tôi nhận được thông tin từ CSGT các tỉnh là số lượng người đi xe máy từ TP HCM và các tỉnh phía Nam, hướng về các tỉnh miền Trung vẫn còn rất nhiều" Trung tá Tế nói.

Cùng trong sáng nay, trạm kiểm soát số 4 trên quốc lộ 1A, thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) tiếp nhận hơn 700 người đi ôtô từ TP HCM và các tỉnh phía Nam về quê. Người dân được bố trí ngồi trong các rạp dã chiến tránh nắng nóng.

Năm chuyến xe đã chở hơn 150 người rời trạm kiểm soát đi cách ly tập trung. Do tình trạng quá tải của các khu cách ly trên địa bàn Thừa Thiên Huê, hơn 500 người dân phải ngồi trong rạp dã chiến chờ đợi bố trí điểm cách ly mới.

Nhiều người dân đi xe máy mang biển số xe Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình. Ảnh: Võ Thạnh

Nhiều người dân đi xe máy biển Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình chạy trên quốc lộ đoạn qua tỉnh Thừa Thiên Huế. Ảnh: Võ Thạnh

Theo nhà chức trách Thừa Thiên Huế, thời gian qua, tỉnh bố trí 16 khu cách ly tập trung với hơn 10.000 chỗ song vẫn bị quá tải. Hiện tỉnh này cách ly hơn 9.000 người về từ TP HCM và các tỉnh có dịch, và đang mở rộng khu cách ly tại các xã, phường. Nhiều trường học trên địa bàn cũng được trưng dụng làm khu cách ly tập trung.

Từ 29/4 đến nay, Thừa Thiên Huế ghi nhận 34 ca nhiễm Covid-19, trong đó 24 ca là người về từ TP HCM.

Tại Quảng Trị, chiều 31/7, hàng trăm xe máy nối đuôi nhau vào trạm kiểm soát đặt tại quốc lộ 1A đoạn qua xã Hải Chánh (huyện Hải Lăng) để khai báo y tế.

Chị Nguyễn Khắc Thị Mai Sương (31 tuổi, trú Long Thành, Đồng Nai) cho biết gia đình 4 người, hai con nhỏ 5 và 10 tuổi, chạy xe máy từ Đồng Nai ra đến Quảng Trị. "Ban đêm cả nhà ngủ nhờ cây xăng hoặc trải chiếu ở đoạn vỉa hè có ánh sáng. Ăn uống thì tại các điểm tiếp tế từ thiện, có gì ăn nấy", chị Sương kể.

Anh Phạm Văn Công, 28 tuổi, cho biết đoàn của anh gồm 58 người cùng quê ở xã Nghĩa An (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An), chạy xe 3 ngày từ Đồng Nai về. Do không phải quê Quảng Trị, anh này và đoàn tiếp tục hành trình sau khi khai báo y tế, lấy nước uống và đồ ăn miễn phí được đặt bên quốc lộ 1A.

Đoàn người từ các tỉnh phía Nam về quê, ngang qua TP Đông Hà (Quảng Trị), tối 30/7. Ảnh: Hoàng Táo

Đoàn người từ các tỉnh phía Nam về quê, ngang qua TP Đông Hà (Quảng Trị), tối 30/7. Ảnh: Hoàng Táo

Bà Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó trạm y tế Hải An (Hải Lăng) cho hay chốt phải làm việc liên tục 24h hàng ngày để tiếp nhận và phân loại người về từ các tỉnh phía Nam. Trong ngày 31/7, chốt đón 3 đoàn gồm 850 xe máy, hơn 1.000 người.

Thượng tá Nguyễn Năng Điền, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Quảng Trị, thông tin thêm từ ngày 27/7 đến sáng 31/7, tỉnh đón 3.300 xe máy với 4.500 người đi về. Trong đó, khoảng 650 người Quảng Trị được đưa đi cách ly tập trung.

Hôm nay, chính quyền TP HCM đã đề nghị các địa phương khi có nhu cầu tổ chức đưa người dân đang sống tại thành phố trở về thì gửi kế hoạch cùng phối hợp thực hiện; nhằm tránh tình trạng người dân tự ý di chuyển bằng xe cá nhân, không đảm bảo các yêu cầu về kiểm soát, phòng chống dịch.


***************

Dừng ‘xe biển xanh’ kiểm dịch, phát hiện bất ngờ


Ngày 29/7, Công an quận Thốt Nốt (Cần Thơ) đang điều tra vụ người đàn ông mặc trang phục công an nhân dân đi trên xe môtô biển xanh giả BS 65B1 – 999.99.

Theo kết quả điều tra ban đầu được báo Tuổi Trẻ đăng tải, khoảng 7h30 ngày 26/7, trong lúc tuần tra kiểm soát đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn, tổ tuần tra lưu động Công an quận Thốt Nốt phát hiện 2 người đàn ông đi trên xe máy biển xanh, biển kiểm soát 65B1-999.99, trong đó có một người mặc trang phục công an nhân dân.

Tổ tuần tra nhận thấy người mặc trang phục công an nhưng không đúng điều lệnh, có dấu hiệu khả nghi nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Lúc này, cả hai đều không xuất trình được giấy tờ nên Công an quận Thốt Nốt mời về cơ quan để làm việc.

dung-xe-bien-xanh-kiem-dich
Xe biển xanh giả “ngũ quý” được Nguyễn Thái Sơn sử dụng (ảnh: Lao Động).

Tại cơ quan công an, hai người này khai tên Nguyễn Thái Sơn (sinh năm 1983, trú tại phường An Lạc, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ) và Lê Trung Nguyên (sinh năm 1981, trú tại xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

Trong đó Nguyễn Thái Sơn cho hay, đã mua trang phục, cấp hàm, biển tên Công an nhân dân trên mạng về sử dụng.

anh-chup-man-hinh-2021-07-29-luc-63614-ch
Ảnh chụp màn hình Lao Động.

Khám xét nhanh nơi ở của Sơn, lực lượng chức năng còn phát hiện và thu giữ 1 bộ ve hàm, cầu vai hàm đại tá; 1 biển tên CAND “Nguyễn Thái Sơn, chức vụ: Phó Trưởng phòng, số hiệu Công an nhân dân 372 – 808”; 1 dấu tên mực đỏ “Nguyễn Thái Sơn – Phó Trưởng phòng Điều tra Hình sự”; 1 khóa số 8 và biển số xe mô tô 65B1 – 025.91 (biển trắng), theo Thanh Niên.

Hiện Công an quận Thốt Nốt đang làm rõ mục đích của nghi can giả danh công an, sử dụng xe biển xanh giả để xử lý theo quy định của pháp luật.


****************

Lời khẩn cầu kỳ lạ trước khi chết cửa nữ tử tù ở tuổi 20: Lấy vòng tránh thai khỏi cơ thế


Nữ tử tù xinh đẹp nhất Trung Quốc và khẩn cầu kỳ lạ trước khi chết ở tuổi 20. Thật đáng tiếc vì nữ tử tù vô cùng xinh đẹp và trẻ trung nhưng cô lại vướng vào án ma túy lớn khiến cô bị kết án tử hình. Trước khi bị xử tử ở tuổi 20, nữ tử tù có một khẩn cầu kỳ lạ đó là được lấy vòng tránh thai ra khỏi cơ thể.

attachment

Chân dung Đào Tĩnh - nữ tử tù xinh đẹp nhất Trung Quốc. Ảnh Sohu.

Theo Sohu, nữ tử tù này tên là Đào Tĩnh. Cô sinh năm 1971 trong một gia đình nghèo ở Vân Nam, Trung Quốc. Cha mẹ Đào Tĩnh ly hôn khi cô còn rất nhỏ. Đào Tĩnh được cưu mang bởi gia đình chị gái và anh rể ở Bắc Kinh. Do biến cố gia đình và thiếu thốn sự dạy bảo của bố mẹ, Đào Tĩnh luôn sống mặc cảm, tính tình trầm lắng, hướng nội. Điều này khiến cô ngây thơ, dễ tin người, luôn khao khát yêu và được yêu, vốn sẽ dẫn đến bi kịch cuộc đời cô sau này.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Đào Tĩnh không thi vào đại học. Người anh rể đã giúp cô mở một tiệm làm tóc nhỏ. Một ngày, có một người đàn ông đẹp trai lãng tử ghé tiệm tóc nhỏ của cô chủ trẻ xinh đẹp. Anh ta tự giới thiệu mình là Dương Bác, một Hoa kiều ở Myanmar.

Đào Tĩnh lập tức bị hấp dẫn bởi vẻ lãng tử, sự hào phóng của Dương Bác. Cô gái trẻ chìm đắm trong những lời tán tỉnh ngọt ngào của Dương và nhanh chóng ngã vào vòng tay của người đàn ông này. Sau đó, Đào Tĩnh nói dối gia đình, đóng cửa tiệm làm tóc và theo Dương đến Myanmar.

Những tưởng sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ngập tràn tình yêu bên người tình ở Myanmar, nhưng Đào Tĩnh nhanh chóng vỡ mộng.

Dương Bác lúc này lộ nguyên hình là một tay trùm ma túy khét tiếng. Hắn biến Đào Tĩnh thành công cụ của mình, thuyết phục cô gái trẻ xinh đẹp cặp kè với nhiều đại ca xã hội đen, giúp hắn gây dựng quan hệ để buôn bán ma túy thuận buồn xuôi gió. Để ngăn Đào Tĩnh mang thai, Dương Bác đã ép cô đặt vòng tránh thai.

attachment

Số ma túy lớn Đào Tĩnh vận chuyển bị tịch thu. Ảnh Sohu.

Không dừng lại ở đó, Dương Bác nhiều lần ép Đào Tĩnh giúp hắn giấu ma túy vào trong đồ lót để qua mặt lực lượng chức năng. Hắn đã đưa ra một giao ước với Đào Tĩnh rằng: Nếu chẳng may một trong hai người bị bắt thì sống chết cũng không được khai ra danh tính của đối phương. Và thực tế sau đó Đào Tĩnh đã một mực trung thành với giao ước này bất kể phải mất mạng.

"Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma", trong lần đầu tiên giúp Dương Bác vận chuyển ma túy về Trung Quốc, do thiếu kinh nghiệm và số lượng ma túy vận chuyển lớn, Đào Tĩnh bị cảnh sát phòng chống ma túy bắt giữ.

Theo Sohu, vì tuổi đời còn quá trẻ và lại quá xinh đẹp, đến cả cảnh sát cũng không khỏi thắc mắc vì sao Đào Tĩnh lại đi buôn ma túy?

attachment

Dù bị tuyên án tử hình, Đào Tĩnh vẫn không khai ra người tình là trùm ma túy khét tiếng. Ảnh Sohu.

Trong phòng thẩm vấn, cảnh sát nói với Đào Tĩnh rằng chỉ cần cô lập công chuộc tội bằng cách khai ra kẻ cầm đầu đường dây buôn bán ma túy thì sẽ được giảm án. Tuy nhiên, Đào Tĩnh một mực im lặng từ đầu đến cuối.

Trên thực tế, nếu Đào Tĩnh thú nhận cô chỉ là tay sai của Dương Bác thì chắc chắn sẽ được giảm án. Nhưng không biết là vì tình yêu hay vì lòng trung thành, Đào Tĩnh từ chối cung cấp bất kỳ manh mối nào về Dương Bác, giúp tên trùm ma túy này có thời gian để lẩn trốn.

attachment

Bữa cơm cuối cùng của nữ tử tù xinh đẹp. Ảnh Sohu.

Tháng 10/1991, Đào Tĩnh bị kết án tử hình. Trước khi chết, Đào Tĩnh đã khẩn cầu được tháo chiếc vòng tránh thai ra khỏi cơ thể. Các công tố viên đã đồng ý với khẩn cầu của nữ tử tù. Theo Sohu, có lẽ cô gái này đã mong được làm mẹ ở kiếp sau.

attachment

Đào Tĩnh gặp gia đình lần cuối. Ảnh Sohu.

Ngoài ra, khi gặp mặt người thân lần cuối, Đào Tĩnh đã cứng rắn nhắc nhở anh trai mình rằng không được khóc. Tuy nhiên, khi nhìn thấy gương mặt đau khổ của mẹ, cô lập tức oà khóc nức nở. Trước khi bị xử tử, Đào Tĩnh đã gửi lại một mẩu giấy với dòng chữ ngắn ngủi vẻn vẹn 5 chữ: "Con yêu mẹ nhiều lắm!". Nhiều người cho rằng, nếu nhận được đầy đủ tình yêu thương của gia đình, nhất là sự quan tâm của mẹ, Đào Tĩnh có lẽ đã không sa ngã để rồi phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.


************

Phát hiện bản thân bị 'cắm sừng' ngay trước đám cưới, cô gái cởi quần áo giữa đường, selfie uy hiếp người yêu


Cách "trả thù tình" không giống ai của cô gái này đã gây ra một làn sóng tranh cãi lớn trên mạng xã hội.
Không phải tự nhiên mà người ta nói "Trước khi nói lời yêu người khác phải học cách yêu thương bản thân trước". Sự thật cho thấy đa số những người quá mù quáng trong tình yêu, hy sinh tất cả cho đối phương thường chẳng nhận được kết quả tốt đẹp gì. Trường hợp của cô gái trong câu chuyện dưới đây chính là ví dụ tiêu biểu. 

Theo tờ ETToday, cô gái này sống tại thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Vào một tối nọ, sau khi cãi nhau một trận với người yêu, nữ chính đã cởi bỏ toàn bộ quần áo trên người, rồi đi bộ trên phố trong tình trạng không mảnh vải che thân. Không những thế, cô còn chẳng ngại ngần chụp ảnh selfie dù xung quanh đang có nhiều ánh mắt nghi ngại. 

tra-thu-nguoi-yeu-cam-sung

Qua thông tin tìm hiểu, cô gái này và người yêu trước đó đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Thế nhưng, đến sát ngày cưới cô phát hiện bản thân bị cắm sừng. Quá đáng hơn, gã đàn ông tệ bạc này còn dùng xe của cô để chở nhân tình đi chơi.

Sự việc bị phát hiện, nữ chính đã nhiều lần đòi gặp "tiểu tam" nhưng không được chấp thuận. Vì vậy, cô đã cởi sạch quần áo, đi ra giữa đường và quay video lại để uy hiếp bạn trai. Ngay khi được người dân xung quanh báo tin, cơ quan chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường, tìm đủ mọi cách khuyên bảo cô gái.

Ngay khi hình ảnh và câu chuyện được phát tán trên mạng xã hội, cư dân mạng đã chia thành 2 phe tranh luận. Một bên thì tỏ ra đồng tình và thương cảm cho cô gái, nhưng bên kia lại cho rằng "người đáng thương ắt cũng có chỗ đáng trách", cô gái đã yêu quá u mê, mù quáng. 

- Không biết nên thương hay nên mắng ngu ngốc nữa! Vì một người không yêu mình mà tự thương tổn bản thân mình, có đáng không?

- Một khi đàn ông đã phản bội thì lấy bản thân mình đi uy hiếp họ liệu có ý nghĩa gì nữa không? Chẳng hiểu cô gái này nghĩ gì nữa!

- Những người con gái lú lẫn vì yêu thường chẳng có kết quả tốt đẹp gì đâu! Tính cách của cô gái này có phần quá khích, nếu không sửa đi thì dù người yêu cô ta không ngoại tình, cả 2 cũng chẳng sống yên bình được đâu!

- Trời ơi! Liệu cô ta có vấn đề gì về thần kinh không? Hành động như vậy sau này còn mặt mũi đâu mà ra đường nữa! Rồi cha mẹ, họ hàng nhà cô ta cũng chẳng còn thể diện gì! Thật tình hết sức quá đáng!


**************

Cận cảnh em gái Trung bán NUDE cực táo bạo trên giường

em gai trung tao dang ba dao tren giuong 2 em-gai-trung-tao-dang-ba-dao-tren-giuong-12 em-gai-trung-tao-dang-ba-dao-tren-giuong-11 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3 em-gai-trung-tao-dang-ba-dao-tren-giuong-10 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3 em-gai-trung-tao-dang-ba-dao-tren-giuong-9 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3 em gai trung tao dang ba dao tren giuong 3***************

Vẻ đẹp huyền ảo của Nam Mỹ trong chuyến thám hiểm kỳ thú hơn

Nhà thám hiểm người Ba Lan Jakub Polomski đã thực hiện chuyến du lịch đáng nhớ kéo dài trong 30 ngày để khám phá vẻ đẹp của Nam Mỹ.

Ông Polomski đã thực hiện hành trình dài tới 8.046 km qua Argentina và Chile.
Ông Polomski đã thực hiện hành trình dài tới 8.046 km qua Argentina và Chile.
Điểm khởi đầu của chuyến đi là từ Santiago (Chile) và điểm đến là Ushuaia (Argentina).
Điểm khởi đầu của chuyến đi là từ Santiago (Chile) và điểm đến là Ushuaia (Argentina).
Vẻ đẹp huyền ảo của Nam Mỹ trong chuyến thám hiểm kỳ thú hơn
"Tôi lên kế hoạch rất nhanh cho chuyến đi này. Trong nhóm của chúng tôi có một chuyên gia về việc chọn các điểm dừng. Chúng tôi đã phải loại bỏ một số địa điểm thú vị để không làm ảnh hưởng tới toàn bộ chuyến đi", Polomski chia sẻ.
Họ đi từ Santiago qua Melipeuco để tới Pucon. Tại Bariloche, chúng tôi quyết định thuê một chiếc xe hơi. Sau đó chúng tôi tới thăm Esquel, El Chalten, El Calafate, Perito Moreno Glacier, Torres del Paine và cuối cùng là Ushuaia.
Họ đi từ Santiago qua Melipeuco để tới Pucon. Tại Bariloche, chúng tôi quyết định thuê một chiếc xe hơi. Sau đó chúng tôi tới thăm Esquel, El Chalten, El Calafate, Perito Moreno Glacier, Torres del Paine và cuối cùng là Ushuaia.
Công viên nổi tiếng Torres del Paine.
Công viên nổi tiếng Torres del Paine.
Khung cảnh huyền ảo của ngôi làng El Chaltén ở Santa Cruz, Argentina.
Khung cảnh huyền ảo của ngôi làng El Chaltén ở Santa Cruz, Argentina.
Núi lửa Sitauted tại Villarica, Chile.
Núi lửa Sitauted tại Villarica, Chile.
Chuyến đi đã để lại cho Polomksi những kỷ niệm khó quên.
Chuyến đi đã để lại cho Polomksi những kỷ niệm khó quên.
 Thị trấn Esquel ở Argentina.
Thị trấn Esquel ở Argentina.
Ngọn đồi xanh tươi ở San Martin, Argentina.
Ngọn đồi xanh tươi ở San Martin, Argentina.
 Thị trấn Villarica, Chile và ngọn núi lửa cùng tên nổi tiếng. Thị trấn Villarica, Chile và ngọn núi lửa cùng tên nổi tiếng.Hà Đức
**************

Tiên nữ giáng trần...

Gái xinh ngoáy mũi, tự xử; mực khổng lồ; hay chàng trai của năm...
1-6471-1425743658.jpg

Cười tươi để ông nhìn chụp cho rõ nào.

2-9402-1425743658.jpg

Chân đây mà chẳng thấy người đâu nhỉ?

3-4438-1425743658.jpg

Hậu 8/3.

4-2032-1425743659.jpg

Tiên nữ giáng trần.

5-9118-1425743659.jpg

Gái xinh ngoáy mũi, tự xử.

6-2938-1425743660.jpg

Gà trống đuôi đẹp chưa nè.

7-1827-1425743660.jpg

Mực khổng lồ.

8-7586-1425743660.jpg

Mối quan hệ phức tạp.

9_1425743309.jpg

Dừa mọc vuông góc mới chịu à nha.

10_1425743310.jpg

Chàng trai của năm.

11_1425743310.jpg

Đội đá vá trời chăng?

12_1425743310.jpg

Siêu nhân cười.

13_1425743310.jpg

Ngủ đây mới khoái.

14_1425743310.jpg

Chú chó nghiêm túc.

15_1425743310.jpg

Có chút e ngại à nha.

Ốc Sên


*************

Ảnh sex châu âu teen girl nút tinh 1

Ảnh sex châu âu teen girl nút tinh 2

Ảnh sex châu âu teen girl nút tinh 3

Ảnh sex châu âu teen girl nút tinh 4

Ảnh sex châu âu teen girl nút tinh 5
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn