Cái bênh " TỰ SƯỚNG " cuả Việt Cộng _ Nguoiviettudo

Thứ Ba, 30 Tháng Năm 20236:07 SA(Xem: 1072)
Cái bênh " TỰ SƯỚNG " cuả Việt Cộng _ Nguoiviettudo


Hcm_Nosang
Mấy bửa nay tình cờ mở youtube coi Seagames đang tổ chức ở Cambodia chú ý thấy nhiều chuyện :

1) Các lực sĩ tranh tài ( VC gọi là Vận Động Viên ) VCN lượm HCV như hốt cát ngoài đường thấy mừng cho tuổi trẻ VN . Đang lim dim hí hửng cho tuổi trẻ trong nước chợt nghe tiếng léo nhéo tông cao chử nào cũng mang dấu sắc hay dấu nặng khi phát âm - đặc trưng của các bình luận viên phía trên vĩ tuyến 17- chợt tỉnh ngủ vói tay click MUTE . Trên khán đài cổ động viên phất cờ nhảy nhót la hét lên đồng tập thể như vừa mới ngốn một bụm thuốc lắc . Hèn gì đối thủ hết dám tung thanh công lực ra chiến đấu sợ bị ăn tươi nuốt hay trên đường trở vế nhà xe bị đâm đinh , bị đón đường xin tí huyết ( những sở trường của VN từ hồi sau 75 tới giờ.

Bỗng đâu có hàng chục cái mồm ngoác ra từ ghế khán giả đồng thanh hát bài " Như có ..." cùng lúc với chục cánh tay vẫy liên tục những lá cờ Sao Vàng không ai biết lý do và liên quan gì tới trận đấu thắng bại . Bèn làm một nghiên cứu nhỏ trên thế giới xem có quốc gia nào tung hô lảnh tụ sau mỗi bàn thắng .

- Nước Anh nổi tiếng với bọn Hooligans trong đá banh ( VC gọi là bóng đá) cũng không có khán giả nào gào lên " Như có Churchill ( hay Nử Hoàng Elizabeth , hay Quốc Vương Charles...)...

- Nước Pháp rất hâm mộ đá banh và nổi tiếng môn này chẳng ma nào thèm gào rú lên " Như có Macron trong ngày vui..." mỗi khi đội tuyển ghi bàn.

- Nước Mỹ- trừ Jill và Hunter Biden -  người Mỹ bình thường không rãnh háng ca bài " Như có Joe Biden..."

Chỉ có quốc gia mà sau năm 75 có tên mới là xứ Đông Lào đang duy trì thói quen phất cờ sao vàng và gào thét " Như có..." trong những cuộc tranh tài không chút dính dáng gì tớiViệt Nam hay chính trị ở Châu Âu hay ở Seagames mới đây.

Người ta cần đặt câu hỏi về những sở hữu chủ của các cái mồm này và tại sao chúng chỉ rú lên mỗi câu bùa yểm đó ?

Tất nhiên  không ai khác hơn là dư luận viên, hoc viên của các học viện an ninh công an hay các trường huấn luyên quân sự . Dựa trên thực tế là xứ Đông Lào ( tên mới sau năm 75 )cùng biên giới với Cam Pu chia nên các lực lượng này cứ thập thò biên giới  chạy qua chạy lại hò hét để ủng hộ gà nhà . Nhưng bởi vì không thông thuộc xã giao của thế giới loài người nên bọn đười ươi này chỉ biết đem HCM ra để tự hào . HCM thì mắc mớ gì tới hai đội tuyển đang dành nhau trái banh trên sân ?. Mà đặc biệt là những cái mồm gào rú này toàn một âm điệu the thé dầy dấu sắc và dấu nặng đặc trưng của đám con nít miền Bắc thời sau năm 75 ( mình người VN mà còn không nghe, hiểu   ra chúng muốn nói gì ?).

Làn sóng xâm lăng từ miền Bắc tràn ngập  toàn miền Nam  ( Sinh hoật gì bây giờ trong Nam cũng nhuốm mùi Ba Ke 75, thậm chí các cháu nhỏ học mẩu giáo cũng được dạy về nhà gọi ba là BỐ ) làm người ta phải thắc mắc câu hỏi :

- THẾ NHỮNG NGƯỜI MIỀN NAM ( trước đây - đặc biệt ở Sài Gòn- ) ĐANG Ở ĐÂU ?

Câu hỏi không khó trả lời :

1) Đa số đang ở Mỹ theo dạng tỵ nạn từ thời 75

2) Trên dưới 500000 ( năm trăm ngàn) bị mất xác sau thời gian chung thân khổ sai trong tù toàn Bắc Nam

3) Khoảng trên dưới 1000000( một triệu) vùi thây trên rừng dưới biển cố gắng chạy trốn VC ( sợ VC HƠN SỢ CHẾT !!)

Những chổ trống đó trong miền Nam được VC lập tức điền ngay vào bằng bọn cán vều từ miền Bắc cùng bọn du kích gốc du thủ du thực đá cá lăn dưa trong miền Nam .

Thành ra về Sài Gòn bây giờ nghe toàn tiếng Bắc Kỳ Xâm Lược !!

Và bọn BKXL này cái gì chúng cũng tự hào được : trong nhưng cuộc tranh tài đá banh ở Châu Âu ( không dính dáng gì tới VN ) chúng rất tự hào là bọn thất học nên say sưa phất cờ đỏ sao vàng . Trong Seagames 32 chúng bị phê thuốc lắc nên gào rú điên cuồng bài " Như có..." dể hù doạ đối phương ? thiệt là không hiểu nổi trí tuệ của đám điên này .

Bọn tuyên giáo tuy không học hàng bao nhiêu nhưng lại muốn khoa khoang nổi bật nên chế ra nhiều thứ không biết thuộc về đười ươi hay ba boon nhưng chắc chắn không thuộc về loài người !!

Xin trân trọng giới thiệu  một chử mới mà Nguyễn Phú Trọng cũng phải lắc đầu chắt lưỡi than (WTF): OUT TRÌNH !!

Ông nội ơi có người nào đầu óc bình thường hiểu nổi chử này nghĩa là gì không ? sản phẩm vĩ đại mới được các đầu óc vĩ đại ở VN chế ra...

Tôi đoán là thằng mọi nào chế ra chử nay có ý nói ( trình độ đội VN HƠN HẴN ĐỘi BẠN), Trình có lẽ là trình độ ( nói tắt theo kiểu VC ) còn OUT là hơn , là vượt trội ( cũng dịch theo kiểu VC) . Thiệt trình độ VC ĐÁNG SỢ  chứ không phải ĐÁNG NỂ !!

Chuyện VC vổ ngực tự xưng thì nhiều không kể xiết. Mới đây mấy thằng VẸM còn cho rằng trong lúc cả thế giới lao đao vì Covid khiến thế giới đảo điên , lòng người náo loạn kinh tế suy đồi thì báo chí cộng sản oang oang cái miệng thi nhau truyền bá câu nói của hai cái loa khổng lồ tổng bí thủ và chủ tịch nước : mặt trời vẫn toả sáng ở VN !!!. Thế giới nghe xong câu này thì té xỉu hết duy chỉ VN vẫn dương tự đắc một cách không ai hiểu nổi . Ngu dớt nghèo đói rả họng chỉ hơn được Zimbabue hay Haiti mà mở miệng ra là Việt Nam vô địch, Việt Nam tự hào như những bệnh nhân mất trí kinh niên !! .

Cái bênh " TỰ SƯỚNG " ( chử của VC ) chỉ phát sinh ở VN sau ngày 30/4/75 . Trước đó không thấy có !! chưa thấy tài liệu nào nói thời hai nền Cộng Hoà  các lảnh đạo quốc gia vổ ngực tự xưng mình giỏi , tư xưng mình ngang hàng với những anh hùng dân tộc (chuyện nay chỉ xãy ra dưới thời kỳ vượn cổ từ Trường sơn xuống thành thị .

Theo các nghiên cứu khoa học nổi tiếng trên thế giới thì thì các bác học chuyên về tâm lý nhận ra rằng ngừời ta bộc lộ  mơ ước trong lòng mình những gì họ không có . Chẵng hạn người nghèo lúc nào cũng mơ ước mình giàu có rồi nhảy lên làm cha thiên hạ . Như Trung Sĩ Y Tá cứ nhơn nhơn xưng mình là Trung Tá Y Sĩ trước mặt mọi người . Riêng Việt Nam cũng có câu tuc ngữ " Xấu hay làm tốt , dốt hay nói chử " , hay chuyện ba bà đem con đi bác sĩ tâm lý. bà thứ nhất bác sĩ phán " Bà lúc nào cũng mơ tiền nên đặt tên con là Giàu ", bà thứ hai được bác sĩ chẩn đoán tâm lý " bà thích trai đẹp nên đặt tên con là Alain Đầy Lông . Bà thứ ba nghe chuyện vội vàng hét con " Mang dép đi về , CU " .

Đó cũng là tâm lý hiện nay ở xứ Đông Lào .

Nhiều người không biết cái nước có tên văn hoa là Cộng Hoa Xã Hội chủ nghĩqa Việt Nam sở hữu cái gì để khoe khoang tự hào với quốc tế mà hễ rảnh là phất cờ đỏ  vỗ ngực : Việt Nam vô địch , Việt Nam Đỉnh Cao Của Thế Hệ Loài... vân vân và vân vân . Thì hãy cứ nhìn vào đời sống của đại đa số dân chúng , những đứa trẻ đi bán vé số lang thang trong thời gian đáng lẽ phải ngồi trong lớp học. Đừng vin vào vài đại gia lái xe bạc tỷ ( VND), nhà nguy nga cò bay thẳng cánh mà tấm tắc dân VN đang giàu lên . Sự khác biệt rất lớn giữa hai bên nghèo và giàu ở VN chỉ nói lên tình trạng dân trí hơn được xã hội  Zimbabue hiện nay  . Người giàu - không biết làm ăn cách nào mà giàu- vẫn huênh hoang khoe của bất kể sự băng hoại của xã hội mình đang sống và nổi đau khổ chung quanh.  Mà hễ bị phê bình chút xíu là nhảy xon xỏn chửi người ta đong đỏng còn hơn mấy đồng chí bán cá  .

Tập đoàn truyền thông VN còn thêm mặc cảm không ai ưa không ai muốn giao thiệp với nên cứ rảnh là khoe mình giao thiệp rộng rãi " Bạn Bè Thế Giới " mà không hiểu - không ai dạy cho hiểu - rằng thế giới KHÔNG CÓ Quan Hệ Bạn Bè . Ngu dốt như thế mà cứ đòi vươn tầm ra thế giới làm đàn anh thiên hạ thì chỉ có xãy ra ở xứ Đông Lào !!!

Nhiều khi mình tự hỏi tại sao đến thế kỷ thứ 21 và năm nay là năm 2023 nhưng vẫn còn nhiều đồng chí say sưa và vái lạy HCM một cách điên cuồng hết thuốc chữa trong khi chỉ cần một cú click ;là mọi chuyện phơi bày ra trước mặt mình che dấu không kịp . Như câu người VN vẫn thường  truyền tai nhau  " zỉ zãng zơ záy zể zì zấu ziếm " .

và sau một thời gian nghiên cứu tìm hiểu tôi thấy :

- Dân trên vĩ tuyến 17 tôn thờ HCM không phải vì là bác này bác nọ hay cha già dân tộc gì hết nhưng nhờ chủ trương  cướp cho được miền Nam khiến giờ này nhiều nhà có cả xế hộp vi vu , có tủ lạnh ướp mấy gói trà hoa nhài , có máy lạnh mát rượi sau chầu nhậu làm ăn bạc tỷ ( USD)

- Nhiưng để chiếm miền Nam HCM và đồng bọn phải rãi hơn hai triệu sinh mạng thanh thiếu niên của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà làm thang

- Công thêm hơn hai trăm ngàn chiến binh , một triệu thương binh,  bao nhiêu cô nhi quả phụ của Việt Nam Cộng Hoà trong công cuộc tranh đấu bảo vệ tổ quốc ( mà chỉ có những anh dốt, nhờ thuê sinh viên học dùm kiếm được cáii bằng cấp t(h)iến Sĩ Luật của Tây là không thể phân biệt được thế nào là một quốc gia  và thế nào là sự xâm lược của quốc gia này đối với quốc gia kia - Không phân biệt được mà vẫn nhâng nhâng tự đắc mình là T(H)IẾN SĨ LUẬT là thế nào ?

Nhờ nghiên cứu giờ thì tôi tạm hiểu tại sao đụng một chút là bọn con nít VN lại phất cờ đỏ sao vàng, gào rú lên như bị thần kinh bài thần chú " Như có..."

Đáng lẽ những người lớn cần phải nhắc nhở bọn con nít ( quỷ) ở VN - mà tôi nghi đa phần là học viên của các học viện An Ninh hay Nghĩa Vụ Quân Sự hay bon BA CỦ là chỉ cần nhắp con chuột một cái , gì cũng biết hết . Như câu chuyện ĂN ĐỘN  của một tác giả chính gốc dân phía trên vĩ tuyến 17 thời trước và sau năm 75,  đọc đi ĐỂ MỞ MẮT RA.Chính tác giả cũng khám phá những chuyện như thế chưa từng xãy ra trong quốc gia Việt Nam Cộng Hoà trước năm 75 . Còn dân VNCH đọc những sự thật như vậy thi té xỉu phải đi cấp cứu trong phòng hồi sức vì it is absolutely unbelievable !!!.

Nghĩa là việc chảy máu hoang phí , vô ích trong cuộc chiến tranh ở VN thực sự không cần thiết như người ta tưởng . Nếu như nước Việt Nam Dân Chủ Công Hoà dưới sự lãnh đạo của tập đoàn HCM cứ ra sức xử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên và sức người của hai triệu thanh niên miền Bắc phát triển đất nước , lo cho đời sống nhân dân ngày càng sung túc trù phú và dùng sức người sức cùa tranh đua với Việt Nam Cộng Hoà thì chẳng có thanh niên nào chết dấm dúi trên rừng Trường Sơn cha mẹ không tìmthấy xác. Làm tốt như vậy thì đâu cần dùng súng đạn phá hoại hay cưỡng chế buộc dân phải theo mình . Tốt như thế thì thậm chí người dân sẽ bỏ phiếu cho lãnh đạo ngồi hoài trên ghế như những vua Tàu hồi xưa mà không tốn một viên đạn ( theo những người biết chuyện thì chính thể Ngô Đình Diệm của nền Đệ Nhất Cộng Hoà đã dự trù chuyện này khi cử ông Ngô Đình Nhu họp mặt với phe BV. Tuy nhiên không ai biết chắc ông có bùa gì để  đối phó với tính tráo trở của bọn CS hay không ? ) . Nếu hai bên chịu giao thương với nhau trên tinh thần hổ trợ, giúp đở thì  người phía trên vĩ tuyến 17 đâu phải tiêu tốn sinh mạng hai triệu thanh niên và hơn mười năm trốn trong rừng rậm mới b iết và thưởng thức cà phê cái nồi ngồi trên cái cốc và xử dụng xế hộp mở AC mát rượi .

Bây giờ cũng vẫn chưa muộn . Những giải pháp tốt nhất cho VN bây giờ :

1) Dân miền Bắc cứ gom tóm hết của nả sang giàu trong miền Nam lần cuối cùng rồi trở về ngoài kia, trả lại Việt Nam Cộng Hoà cho CHÍNH CHỦ !!!

2) Toàn bộ sậu đảng và nhà nước tuyên bố với quốc dân đồng bào và thế giới: CHẤM DỨT CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN , trả lại đất nước cho người dân trông coi, và tự do bầu , ứng cử thì tôi đoan chắc lá dân sẽ dồn phiếu hết cho các ông .

3) Cách giải quyết về VN hay nhất bây giờ là cứ thành hai nước như Đại Hàn và CHDCND Triều Tiên hay VNDCCH và VNCH thời trước năm 75

viết thêm một chút

ở Uc có một chau gái Việt Nam trong một ban nhac nử của Hàn Quốc bị một nhóm fans ở vn tẩy chay vì có nguồn gốc làhậu duệ VNCH  . tÔi muốn chia sẻ một chút với cháu ;

- Nếu cháu có theo dỏi sinh hoạt ở VN cháu sẽ biết ở VN đa số hướng  về việc thưởng thức nhạc thời trước năm 75 ở dưới chế độ VNCH( và hầu như không ai muốn nghe nhac ( goi là Cách mạng " Kiểu như TRường sơn Đông Trường sơn Tây). Việc tẩy  chay cháu chỉ là sản phẩm bệnh hoạn của một nhòm nhỏ " Bảo hoang hơn vua" cuồng tín từ các trường huấn luyện an ninh , công an  .Ở ngoài Hà NỘi có cả những nhóm người lớn thích mặc quân phục của VNCH và Mỹ hồi trước năm 1975 ( cho thấy người miền Bắc dần nhận chân cái đẹpvà di theo . Do đó cháu không nên vì sự chống đối kiểu kỳ thị bệnh hoạn đó mà chùng bước . hãy cứ phát huy tài năng của mình . Hay giỏi, tài năng thì fans có khắp moi nơi trên thế giới mà không cần quan tâm tới bọn trẻ bị nhồi sọ ở việt nam mà bỏ rơi gốc gác hâu duệ của mình

NguoiVietTuDo ( HNPD )

Ý kiến bạn đọc
Thứ Tư, 07 Tháng Sáu 20238:08 CH
Khách
Hoàn hô Vịt nem có tên mới và rất là Lào: phía đông của nước là gọi là Đông Lèo.
Thứ Ba, 30 Tháng Năm 20232:12 CH
Khách
Ca`m ơn đã viét .....Chúc sức khỏe
48 NĂM TRƯỚC....từ hang pácpó, rừng trường sơn chui ra, hai chân nhảy cà tưng, hai tay quào, gải sột soạt, miêng thì khọt khẹt, 48 NĂM SAU, gần nửa thế kỷ, mới vừa nhảy vừa chỉ..... hát được bài hát .... như có bác hồ trong nhà thương CHỢ QUÁN......như vậy là giỏi lắm rồi đó...gần nửa thế kỷ họi mới đuợc bấy nhiêu....đừng đòi hỏi thêm nửa ....vì có biết câu và bài hát nàokhác đâu.......TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI ...MÀ....LỊ, CÒN THÊM 52 NĂM NỬA MỚI ĐỦ...
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn