Come on Vũ Văn Lộc !! - CCCD

Thứ Hai, 13 Tháng Giêng 20203:09 CH(Xem: 1297)
Come on Vũ Văn Lộc !! - CCCD

1151
Come on Vũ Văn Lộc  !! - 
CCCD

Hễ cứ qua tuổi bảy mươi là người ta bắt đầu nghĩ bậy và làm bậy. Tôi không nói sai đâu, điển hình như ông tác giả bài viết này cộng thêm cái ông đã chuyển bài :

  " Tôi nghĩ là bài viết có trình độ hiểu biếu cao, phân tích kỹ rất đáng đọc và phổ biến. Những ông bà Việt mê Trump tới bến cũng khó bắt bẻ hay chữi đổng.  "AP Trần V Ngà.

Nếu muốn chỉ ra những chỗ ông Vũ Văn Lộc biểu hiện cái ngu của mình thì không thiếu, tạm thời tôi se tập trung vào ba điểm sau :

1 )  Cuồng trump :  

Cuồng : điên, be possed do đó cuồng Trump có nghĩa là bất cứ chuyện gì của Trump ( làm hay nói ) cũng đều lên tiếng để hoặc bênh vực hoặc chửi bới. Sự thực thế nào ?

  -Những người ủng hộ TT Trump  trong những cuộc rally  chưa bao giờ reo hò " Trump ! Trump ! Trump " thay vào đó là " USA ! USA ! USA "

- Những người ủng hộ Trump khong nhất thiết thuộc đảng CH, rất nhiều người independent hoặc thuộc DC.

- Tôi ủng hộ Trump nhưng nếu Trump làm gì có hại cho tổ quốc dân tộc tôi sẵn sàng lên tiếng phản đối

Vậy thì AI CUỒNG TRUMP ?

Bọn DÂN CHỦ !! có vẻ như đám này chỉ chờ chực trước cửa nhà Trump để bất cứ Trump làm gì cũng lên tiếng chửi bới, cộng thêm đám NEVER TRUMP, đám Liberals . TTTT,  nói chung là toàn bộ đám phản quốc.

2) Đoạn viết về Obama :  

  " Obama từ Air Force One xuống cửa chính. Ông tổng thống da đen lặng lẽ xuống cửa sau. Đây là bàihọc trong cuốn sách viết về Cái Dũng của thánh nhân....  "  Vũ Văn Lộc  có vẻ muốn đưa anh chàng bất tài vô tướng này lên đến trời. Thậm chí còn khen Obama là  DŨNG,  độ lượng, có tầm nhìn xa khi chấp nhận đi ra  hậu môn của máy bay THEO LỆNH Tập Cận Bình.  

Chấp nhận được với mấy anh quân tử Tàu  như Quan Công hay Khổng Khâu nhưng hoàn toàn không đúng với cương vị của một TỔNG THỐNG MỸ.  

TT Mỹ có nhiệm vụ là làm cho nước giàu dân mạnh về đối nội, đối ngoại thì phải khiến  " Bạn bè kính nể , KẺ THÙ KINH  ". Obama thực hiện  được điều đó hay không thì toàn bộ dân Mỹ đều biết, CHỈ CÓ VŨ VĂN LỘC ( và một số đồng bọn ) thì không  !    

Bàn một chút về Obama : từ một nhà hoạt động cộng đồng đột nhiên trúng tuyển vào thượng viện Mỹ ngồi đó hai năm rồi đùng một cái " đậu" luôn TT Mỹ. Không lẽ dân Mỹ mau quên đến thế hay sao ?

Mới tám năm trước (2001 ) hai mươi mốt khủng bố gốc Á Rập đánh sập WTO giết hơn ba ngàn dân vô tội..

Obam cũng có một cái tên HOÀN TOÀN Á RẬP ( Barrack Hussein Obama ) chẳng có tiếng tăm chẳng có thành tích gì và sau tám năm trời cầm quyền suýt tí nữa đã buộc nước Mỹ  QUỲ Gối chịu thua trước mọi kẻ thù.    

PHẢI CÓ MỘT QUYỀN LỰC NGẦM NÀO ĐÓ  ( Deep State ngay giữa thủ đô nước Mỹ mà TT Trump thề sẽ rút cạn nước tới đáy -drain the swamp- để phơi bày những bộ mặt phản dân hại nước chỉ biết có tiền  ) ỦNG HỘ ĐẰNG SAU LƯNG ANH BẤT TÀI VÔ TƯỚNG NÀY.

VŨ VĂN LỘC lên án Trump ra sao ?  

..." Ngay trong bài diễn văn nhậm

chức, tân tổng thống miệt thị thủ đô DC là vùng lầy

xấu xa của đất nước..."

3) Đoạn viết về chị Hều 

  ..." mộtngười đàn bà Mỹ. Là vợ một tổng thống trải qua sóng gió và tủi nhục gia đình. Trở thành thượng nghị sĩ củaHoa Kỳ và ngoại trưởng nước Mỹ. Thành tích như thế có khả năng đương đầu với thế giới hòa bình và thế giới tranh chấp...."

 

VŨ VĂN LỘC DỐT QUÁ !

  

Chồng chơi gái giữa White House chối bai bãi cho đến khi công tố viên đưa ra cái áo đầy tính khí !!. Vợ là ngoại trưởng chỉ CHĂM CHĂM VÀO VIỆC BỌN LÃNH ĐẠO A  RẬP CÓ ỦNG HỘ TIỀN VÀO QUỸ của hai vợ chồng ( Clinton foundation ) . Đại sứ Mỹ và ba nhân viên bị giết hại và bị lôi ra đường làm nhục nói cho cùng chẳng quan hệ gì tới việc kiếm tiền từ chức vụ Ngoại Trưởng.

4) Đoạn viết về  Trump :

-…” Nhưng từng bước một ông xây dựng sự chia rẽ và thù hận…”

Trump hay đám TTTT, đám Antifa, Liberals, Never Trump là thủ phạm của những cuộc biểu tình bạo lực hợp sức với kẻ thù phương Đông ( TC ) phá rối và nhiễu loạn cuộc sống của dân Mỹ ?

…” những người nhiệt thành với tân tổng thống gọi

đây là hiện tượng thượng đế gửi một ông Thần xuống…”

Chắc chắn không phải người VN . Thế bọn DC tuyên xưng Hussein Obama là “ The Black Messiah “ ( Đấng Tiên Tri Đen ) thì sao ?

"...Ông Trump mang riêng mình giấc mơ vĩ đại nên công khai khen ngợi 3 nhân vật độc tài khủng khiếp của thế giới. Putin, Tập Cận Bình và Kim lùn của Triều Tiên "  ....

VV LỘC chưa từng nắm chức vụ ngoại giao nào nên không biết đôi lúc cần phải áp dụng phương thức cho đối phương uống nước đường ( trình độ như thế này mà cũng viết báo !!)

Mặc kệ VV Lộc ưa hay thích ai bởi đó không phải là vấn đề. Vấn đề ở chỗ coi chừng nọc độc làm nhiễm đám trẻ ngây thơ.

Nè mấy cháu trẻ! khi đọc bài viết của VV LỘc nên cẩn thận !! đi  bầu cử các chức vụ trong guồng máy chính quyền không phải là chuyện chơi mà nên cẩn thận. Hãy bầu cho những người biết làm việc ich nước lợi dân chứ đừng nghe theo những lời tào lao ngu dốt của một anh tài hèn đức mọn(chỉ bầu TT vì đó là một người da đen hay đó là một người đàn bà  )

Nguyên tắc của tôi là đối với một người lớn tuổi nhưng dốt nát tôi không buộc mình phải tỏ lòng kính trọng.

Trường hợp V V LỘC tôi đã không muốn làm nhục cấp bậc của QLVNCH nên không nhắc tới cấp bậc Đại Tá. Tôi cũng không muốn làm buồn lòng dân Việt xưa nên đã  " bỏ quên " bút hiệu GIAO CHỈ

Đối với tôi VŨ VAN LỘC  chỉ đơn giản là VŨ VĂN LỘC !!

 

CHÚ THÍCH :

 

Có một điều tôi thấy là mấy ông / bà viết được  vài bài đăng báo thường hợm hỉnh , nghĩ rằng đám bàng dân thiên hạ ở chốn khách đày không có đủ khả năng để thấy được cái sai trong lời tuyên bố của mình. Mình muốn nói gì cũng được, lời mình phán ra là vàng là bạc:  

 

- Nguyễn Gia Kiểng chê những người ủng hộ TT Trump là CUỒNG TRUMP. Kiểng từng bị chửi vì bắt " Tổ Quốc Phải Ăn Năn " nhưng kiến thức không  định nghĩa nổi chữ CUỒNG TRUMP thì lấy đâu ra tư cách phê bình người khác

- Xử Za đầu cua tai nheo ăn tiền Mỹ viết theo khung VC đưa ra là Vũ Ngự Chiêu : Tay nầy từng tự xưng  đại úy Nhảy Dù tác giả " Vòng Tay Lửa " một tiểu thuyết bôi bác tư cach Sĩ Quan QLVNCH (chỉ biết gái và ăn nhậu.)" Xử Za " nổi tiếng vì dám xách mé gọi Tổng Tư Lệnh Quân ĐộI (mà mình đang phục vụ) TT Ngô Đình Diệm bằng tên trống không. HỖN LÁO !!

-" Nhà Văn " Hoàng Long Hải : người từng chê bai chiến hữu của mình ( Liên Thành ) là Thiếu Úy Bảo An ( nghĩa là không có bằng Tú Tài Một ). Ra chiến trận thì súng bắn VC từ anh sĩ quan Đà Lạt có khác gì của anh Thủ Đức hay Bảo An ?  . Đừng quên Đại Tá Anh Hùng Dân Tộc HỒ NGỌC CẨN theo học khóa Sĩ Quan Đặc Biệt  (  vì nhiều chiến công ngoài mặt trận chứ không cần có bằng tú tài ) Hoàng Long Hải cũng viết cùng một luận điệu y như của Xử ( fu...king ) Za Vũ Ngự Chiêu về gia đình ông Ngô Đình Diệm.

-  " Nhà văn chuyên trị chuyện ma " Nguyễn Ngọc Ngạn khinh dễ đám đông đang há hốc mồm uống từng lời nói của mình , trả tiền mua vé ăn mặc chinh tề vào nghe mình nói dóc đâu có đủ trí khôn để biết chuyện mình nói là trúng hay trật, nên phang luôn câu " Bạo Chúa Trump đẩy năm chục ngàn dân Mỹ sang tị nạn tại Canada ""

-AP Trần V Ngà đã biết bài viết trình độ dưới lưng quần của VV LỐC mà vẫn chuyển đăng  một cách trang trọng theo kiểu cá mè một lứa

- Một ông khác ở tận bên Tây mà cứ chõ mõm sang Mỹ để chửi TT nước Mỹ . Ông nầy tên Mai Viết Triết ( trung hay đại tá gì đó ). Ông nầy cộng thêm ông Cung Củ Đậu ( tự xưng trung tá Nhảy Dù ) thì quả là một  "cặp đôi hoàn hảo "

-"  Nhà báo "  Nguyễn Đạt Thịnh và Đổ Quý Toàn cùng một trường phái với Vũ Văn Lộc cũng bị đưa ra xát xà phòng vì tầm nhìn không quá lỗ mũi về ông Trump (  toàn là trung hay đại tá hồi xưa )

- Giáo sư Tiến sĩ Cao Huy Thuần ( dạy ở đâu, lấy bằng tiến sĩ về vấn đề gì? không ai biết ) cứ một điều " thầy tôi " hai điều " thầy tôi "  " ối thầy ơi sao thầy chết sớm thế bỏ con bơ vơ một mình " ám chỉ về " thầy Thích Trí Quang " tay tổ trong sứ mạng lật đổ các chế độ Cộng Hòa ở miền Nam nhưng lại rất khôn ngoan ngậm miệng ăn tiền trong chế độ VC.

-Tiền Sư Thích Nhất Hạnh nhân vật sống dai hơn kẹo cao su.  Lý do : không thể để sư mẫu Cao Ngọc Phượng và hai đứa con gái riêng bơ vơ trên cõi đời ô trọc nầy .

Chưa kể đến nhóm cắc ké ( Thạch Đạt Lang, Dr Tristan, CHAB...) sẵn sàng chửi Mỹ nhưng cương quyết bám trụ ở Mỹ để ăn welfare .Sắp tới sẽ có thêm thành viên gồm Cher và Robert De Niro

Mấy cha ơi , lớn tuổi rồi làm ơn về nhà đắp chăn coi Paris by Night rồi ngủ sớm dùm con với. Còn muốn nói hay viết gì thì nên uốn lưỡi bảy chục lần trước . Nếu muốn chúng con ghét Trump thì làm ơn đưa ra lý lẽ thuyết phục một chút. Đầu tiên con cũng rất ghét Trump nhưng nhờ những lý sự cùn của mấy cha mà nay coi bộ con " thương" Trump ngày càng nhiều. SORRY
CCCD
Ý kiến bạn đọc
Thứ Hai, 13 Tháng Giêng 20205:02 CH
Khách
Voi kien thuc va nhan xet cua mot mo tuong ta ma Ong CCCD neu ra trong bai viet thi mien Nam chung ta ma khong mat duoi ban tay cua bon cong san thi moi la MOT CHUYEN LA ! Dau kho thay cho dat nuoc nam trong tay mot bon tuong ta ,chinh khach ,tri thuc ...nua mua !
Thứ Hai, 13 Tháng Giêng 20204:57 CH
Khách
Cảm ơn quý chiến hữu ( chống VC và Vgian ). Đọc xong ngứa quá đành phải viết thôi !!
Riêng " cha nội " ĐỒ NGU thì tôi rất NGƯỠNG MỘ ( ông ấy mà ngu thì ai khôn ?)
Hồi đó có thời tôi rất ghét HNPD vì chuyên đăng bài và chữ của VC ( chẳng hạn như DIỄU BINH thay vì DIỄN BINH ) hoặc có thời gian đăng bài viết của HỒNG BEO. Tôi đã từng post những bình luận chửi bới bởi vì tôi tưởng HNPD là VC
Cho tới khi tôi thấy những người hợp tác như Cao My Nhân ( CỰU THIẾU TÁ ), Nguyễn Bá chổi ( CỰU ĐẠI ÚY ? KỴ BINH ) và nhất là ông Nguyễn Nhơn ( CỰU PHÓ TỈNH TRƯỜNG NỘI AN ) thì tôi biết mình lầm bởi vì những nhân vật kể trên QUỐC GIA VNCH 100%
Thứ Hai, 13 Tháng Giêng 202012:54 CH
Khách
Sau khi đọc bài" Bình luận" của Tác Giả CCCD lại phải mượn câu nói của Công Tử Hà Đông :" Cảm khái cách gì !"
Thứ Hai, 13 Tháng Giêng 20207:56 SA
Khách
Đã tính buông bút không có lời bàn về bài viết của nhà văn, nhà báo đại tá quân đội nhân dân à không, quan đội bên thua cuộc Giao Chỉ nhưng thấy thân hữu CCCD nhảy vào thêm chi tiết nên phải quay lại để chúc mừng thân hữu đã mạnh dạn khen chê thắng thừng cứ ý như là hiệp sĩ Mù trong phim trừ gian diệt bạo Nhật Bản, chỉ nghe tiếng gió độc lạ biết gian thủ mà vung tay kiếm thi thố tuyệt chiêu. Bác CCCD chơi tới bến và chuẩn với mọi thành phần bất kể cấp bậc, tuổi tác, tu sĩ, nhà văn, nhà báo, xử za (sử gia ), tiến sĩ và cứ hiên ngang phang thẳng ruột ngựa, y như là huynh chủ diễn đàn ông Đồ Ngu zị : "Yêu nói yêu, ghét là ghét, không có lươn lẹo đổi ghét thành yêu như kẻ trở cờ". Chả biết ông thâm niên quân vụ bao nhiêu lâu mà cả gan dám "chê" cụ "Đại tá Vũ Văn Lộc là ngu". Bác Đại Tá nhà văn nhà báo Vũ văn Lộc ngu thì ai khôn? Xét lại nhá :
1- Bác Lộc biết thời cuộc mà bỏ chạy trước an toàn, là kế tẩu vi thượng sách trong tam thập lục kế của binh thư Tôn Võ Tử đúng chưa ?
2- Làm giám đốc cơ quan định cư di dân IRCC tại Bắc California chỉ đạo để ăn phân (funds ) chứ có phải lao động cật lực như bàn dân thiên hạ đâu nào.
3- Thuyết phục Việt Cộng để IRCC tổ chức các cuộc tảo mộ, dọn dẹp, khai quang cây hoang cỏ dại um tùm trong khuôn viên Nghĩa Trang Quân Đội, lập Viện Bảo Tàng Thuyền Nhân vừa kiếm tiền vừa đánh bóng sự nghiệp.
Xét về 3 việc trên là ông í trên cơ hầu hết các chiến sĩ tướng tá quân lực tù cải tạo nhá , thế mà bác CCCD giám bảo ông í ngu ..thì xem ra bác khinh thường đại tá, văn sĩ, nhà báo, giám đốc "Giao Chỉ " hơi nhiều nhiều. Đến sợ ông Thiên Lôi CCCD hết sức...
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn