Chúng ta lại thắng lớn khi xuất khẩu được lô hàng mẹ Nấm - Mai Tú Ân

Thứ Tư, 17 Tháng Mười 20189:12 CH(Xem: 1428)
Chúng ta lại thắng lớn khi xuất khẩu được lô hàng mẹ Nấm - Mai Tú Ân
MeNam-nhagiam-dep
Trong tình hình kinh tế èo uột, ngoại tệ thu được càng lúc càng bèo thì chương trình xuất khẩu tù nhân của chúng ta lại mang đến những hiệu quả không ngờ. Như việc xuất được lô hàng Nấm sang Mỹ mới đây, sau khi xuất sang Đức lô hàng Đài, rồi thì lâu trước đó xuất sang Mỹ lô hàng Cù, lô hàng Điếu và lô hàng Tạ thì Đảng ta đã thu được những khoản ngoại tệ không nhỏ cùng vô số những khoản lợi có được từ việc xuất khẩu những lô hàng tù nhân lương tâm. Hơn nữa đây là những lô hàng chuẩn nhất được Đảng xuất thử sang Mỹ để thăm dò thị trường. Nếu bên Mỹ ăn hàng thì ta đã có sẵn cả trăm, cả ngàn tên TNLT được đưa vào danh sách xuất khẩu. Gì chứ TNLT thì chúng ta có sẵn như cỏ mọc ngoài đường. Chả chăm chả bón thì chúng cũng mọc như nấm sau cơn mưa. Cứ xuất hết bọn chúng đi. Thiếu thì ta cho bắt tiếp để không bao giờ thiếu nguồn hàng xuất. Cũng là một công đôi chuyện mà Đảng ta đã tính toán như thần.
Việc xuất khẩu Nguyễn Văn Đài và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gần đây chỉ là bước đi nhỏ bé nhưng là bước tiến vĩ đại của Đảng ta và nhà nước của chúng ta trên con đường tiến lên CNXH và CNCS. Đó là những bước đi lớn mở ra những con đường mới để đem ngoại tệ về dựng xây tổ quốc XHCN vinh quang của chúng ta. Đảng ta đã biết vận dụng khéo léo những yếu tố của chủ nghĩa Mác - Lê bách chiến bách thắng cũng như vận dụng yếu tố Cách Mạng tiến công để đề ra phương án xuất khẩu tù nhân sang các nước tư bản giãy chết và lấy ngoại tệ về. Thật sáng suốt với phương trâm ba dòng thác cách mạng với con người là trung tâm và quan trọng nhất. Chúng ta đã xuất khẩu gái và người ở thành công rực rỡ rồi thì nay thêm việc xuất khẩu tù nhân thắng lợi nữa là hoàn thành chân vạc thứ ba vào 2 chân vạc gái và người ở để tạo nên thế kiềng 3 chân vững chắc trong việc xuất khẩu người để đem ngoại tệ về dựng xây đất nước. 
Trên thế giới này có nước nào mà tù nhân cũng bán được ra tiền không. Ấy vậy mà Đảng quang vinh của chúng ta cũng vắt cổ chày bọn tù đó để ra tiền. Mà lại tiền nhiều mới hãi chứ. Tài thật. Tài đến thế là cùng.
Tiên sư Đảng ta...
Mai Tú Ân ( HNPD )
Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 18 Tháng Mười 20189:54 CH
Khách
Hehehe.... lại đúng giọng văn đểu của thằng chả Mai Tú Ân rồi. Kỳ này chả viết hài thâm sâu mà lại sắc bén quá trời lun. Hehehehehe
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn