Phong trào thiên tả - Hà Thượng Thủ

Thứ Hai, 12 Tháng Mười 20203:51 SA(Xem: 1086)
Phong trào thiên tả - Hà Thượng Thủ

BauCu-conduong-dep
Phong trào thiên tả -
Hà Thượng Thủ

 

Giải phóng miền Nam chết yểu rồi

Hoa kỳ thiên tả lại ra đời

Thành viên gồm mấy tên cà chớn

Cộng tác còn thêm đám bụi đời

Báo chí thường loan tin bố láo

Truyền hình toàn bịa chuyện khơi khơi

Ngậm tiền đấm mõm đành theo lệnh

Mỹ quốc lẽ đâu sắp hết thời ?

Hà Thượng Thủ ( HNPD )

12/10/2020

Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 15 Tháng Mười 202011:10 CH
Khách
Thôi rồi còn chi đâu Obama ơi. Có còn chỉ là anh Biden thôi. Sao ai trưng ra Hillary đắng cay. Chuyện Thượng viện điều tra cha con Biden liên hệ vụ mua chuộc chính quyền Ukraina với bằng chứng hình ảnh con trai Hunter Biden xài ống vố ma túy trên giường , cùng phim sex với cô người tình, lại thêm email của chủ tịch hãng khí đốt cảm ơn ông bố Biden mời sang chơi nhà Trắng từ trong computor của quí tử bị hư mang đi sửa, thì chạy đàng trời. Nhưng tin cho thương viện vừa phát giác hai ngày qua còn khủng khiếp hơn nhiều. Vụ huấn luận viên chim đại bàng cho hoàng tử Saudi Arabia nguyên HLV của CIA tố giác băng đảng : Obama , Biden , Hillary và Cựu Giám Đốc CIA của Obama là Brennan (Con rể anh này người Iran) đã bảo vệ trùm khủng bố Osama Bin Ladin tại Iran. Cuộc phỏng vấn Allan Harrow Parrot với Charles Woods, and Nicholas Noe đã tiết lộ hôm Chúa Nhật (11/10/2020) nói có bằng chứng Hillary đã bảo vệ trùm khủng bố Osama Bin Ladin tại Iran và dàn dựng cuộc thanh toán Bin Ladin cho toàn thế giới xem hầu lấy điểm tiêu diệt khủng bố. Sau đó Obama ngầm thủ tiêu toán đặc nhiệm Navy Seal Team 6, 15 người chết rơi trực thăng (hay bị bắn rơi) và một số bị bắn chết trong vụ tấn công tòa Lãnh sự Mỹ ở Benghazi cung đại sứ (vì ông này biết vụ giấu Bin Ladin) Obama va Hillary sợ Iran tiết lộ tin tức ra, nên vờ sắp xếp vụ Iran thỏa hiệp ngừng sản xuất vũ khí hạt nhân để nhận 152 tỉ của Obama trong đó có 1,7 tỉ tiền mặt. Các điện đàm và chứng từ của luật sư đại diện Joe Biden thay Obama ký xác nhận đã được chuyển cho Ủy ban Tư Pháp thượng viện cũng như TT Trump ngày 12 tháng 10.2020,. Chờ xem tin và phản ứng của Đảng dân chủ và báo phe này trước bầu cử.
(Tin nguồn ::https://www.israelnationalnews.com/News/News.aspx hoặc https://djhjmedia.com/kari/document-dump-cia. và the Next News network.)
Thứ Tư, 14 Tháng Mười 20208:57 CH
Khách
Cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng nhiều tiền. Tôi đã nghe câu nói này từ thầy dạy năm cắp hai nhưng hôm nay tôi mới có dịp thấy sức mạnh của đồng tiền. Chỉ tiêu của ông Tập là trong 30 năm nữa Đảng CSTC sẽ trở thành Đảng lãnh đạo thế giới vì thế TC dùng rất nhiều tiền mua chuộc nhiều lãnh đạo các nước nghèo bằng “ con đường tơ lụa” và ở Mỹ những đài truyền thông lớn đều được TC mua chuộc bằng hình thức quảng cáo. ..Các nhà tài phiệt Mỹ hầu hết đều làm ăn với Đảng CSTQ như tỷ phú Mike Bloomberg. Ông ta đã chi rất nhiều tiền trong cuộc bầu cử giữa kỳ 2018 và gần đây theo tin BBC tiếng việt đăng tin ngày 14/9/2020 Bloomberg đã chi 100 triệu mua phiếu ở Florida. Như thế không lạ giống theo Hillary 2016, DC Mỹ Joe Biden dẫn trước CH Trump ở nhiều bang Toss-up cho đến cuối ngày 2/11/2020. Còn cử tri Mỹ phải chờ xem sau ngày 3/11/2020 liệu họ có bị mua chuộc bằng nhiều tiền không? Tôi có niềm tin “chánh thắng tà “ và mong rằng tiếng than “Mỹ quốc lẽ đâu sắp hết thời ? “ đến tai đấng Tối Cao. Riêng tôi bài học lịch sử 1975 mà gia đình tôi phải trả bằng nước mắt nên tôi luôn tự nhủ lòng và luôn khắc vào tim “ đứng chính đôi chân của mình”. Và tôi tin người Việt ở Mỹ cũng không ngoại lệ nên ai đó đừng dạy đời.
Thứ Ba, 13 Tháng Mười 202010:44 CH
Khách
Cam on anh vo, da co nha y pho bien phieu bau cua cu tri doan. Nhu vay ! nhung ai chua di bau va cung khong can cho den ngay 11/03/2020 la ngay bau cu chinh thuc tren toan nuoc My. Bau bi mat cong cho ton thoi gian-cong suc va tien bac. Bai dan va hair da dac cu roi .Giong y chang bau cu DOC DIEN xua kia vay ! nancy cung khoi can nan oc lam gi nua ! Phe ta toan thang...bay gio het ca chiana virus-het ca blm - het ca xuong duong bao dong vi........hoa binh roi ! thoi ! to di xa xui !
Thứ Ba, 13 Tháng Mười 20208:45 CH
Khách
Xin được phép đăng vào đây hai tin tức đễ đồng bào ViệtNam duyệt lãm hầu giữ vững quan diễm cũa mình đễ chứng minh cho thế giới biết Quốc Gia ViệtNam cũa chúng ta tuy nhõ, yếu nhưng không hèn vì con cái cũa giòng máu CON RONG CHAU TIEN vẫn luôn luôn tôn trọng lẽ phãi.
1/. "Bản đồ việt nam trong toà đại sứ quán Mỹ. Trước có HOÀNG SA TRƯỜNG SA. Chưa đầy 24 tiếng sau đó , ĐẠI SỨ MỸ THÁO GỠ BẢN ĐỒ CÓ HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA, BỎ VÀO BẢN ĐỒ KHÔNG CÓ HOÀNG SA TRƯỜNG SA. Vậy Bạn nghĩ Mỹ sẽ đánh TRUNG CỘNG cho VN???? No way. Các Cuồng Trump suy nghĩ đi. Mỹ sẽ đánh TRUNG CỘNG không???? Không bao giờ. QUÊN ĐI 8." cũa vị nào (xin phép được trình báo kỳ sau vì tôi quên mất, xin tạ tội.)
2/. "Tại sao tôi nói DC có 265 phiếu cử tri đoàn rồi. 1- DC (solid) tại các tiểu bang sau đây: Carolina (55 phiếu cử tri đoàn);Washington (12);Illinois (20);New York (29);Connecticut (7);Rhode Island(4);New Jersey(14);Delaware (3);Maryland (10);District of Columbia (3);Hawaii (4);Massachusetts (11) và Vermont (3) . Tổng số là 175 cử tri đoàn. 2-DC (likely) : Oregon (7);New Mexico (5); Colorado (9); và Virginia (13) . Tổng số là 34 cử tri đoàn 3- DC (Lean) : Nevada (6);Minnesota (10);Michigan (16); Pennsylvania (20) và New Hampshire (4):Tổng số là 56 cử tri đoàn. Đây là những tiểu bang yếu hơn 2 nhóm trên nhưng đã duy trì được hơn 2 tháng rồi, ít giao động và với biên động nhỏ nhưng lại có khuynh hướng đi lên. Tổng số cả 3 nhóm trên là 265 phiếu cử tri đoàn. 4- Toss-up (50/50) : Theo thăm dò ngày 10/9/2020 thì DC thắng +8% tại Arizona (11);+5% tại Wisconsin (10);+2% tại N. Carolina (15);+ 11% tại Florida (29);+1% tại Ohio (18); 3% tại Georgia (16); tied tại Iowa.Tổng số là 7 tiểu bang cho đến hôm nay 10/12/2020 . Các tiểu bang này giao động nhiều lắm. DC chỉ cần thắng 1 trong 7 tiểu bang trên là hơn 270 phiếu cử tri đoàn cần thiết Nhưng phải đi bầu nhé. Tôi đã bầu và mail rồi. Nhóm Tiểu bang DC ( lean) chưa rơi vào sai số ( error margin)" cũa Hữu TRần.
Kính thưa đồng bào, tôi cũng thuộc giòng máu "Con Rồng Cháu Tiên" và rất tự hào về tỗ tông Âu Cơ cũa mình, thông minh tuyệt đĩnh, không kém bất cứ giòng máu nào trên hành tinh nầy. Nhưng vì lòng Trời không cho may mắn nên phãi chịu thiệt thòi trên đấu trường thế giới. Thông minh tuyệt đĩnh vì "Địa Lý Chính Trị" và Địa Lý Chiến Lược" tôi không rõ được xuất hiện tự bao giờ. Nhưng hai danh từ đó đã có trong quan niệm cũa tỗ tông chúng ta từ thời các Ngài lập quốc. Quý vị nào muốn biết vì sao tôi dám khẵng định như vậy, xin cứ tự nhiên hõi Võ Anh ỡ voj67@yahoo.com. Xin chân thành cãm ơn.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn