Vu Vạ - Hà Thượng Thủ

Thứ Hai, 16 Tháng Ba 20203:58 CH(Xem: 554)
Vu Vạ - Hà Thượng Thủ


188e
Vu V
- Hà Thượng Thủ

Không ác không gian chẳng phải Tàu

Giết người chiếm đất đã từ lâu

Vu oan giá họa mưu mô độc

Vừa cướp vừa la qủi kế sâu

Bệnh dịch đổ thừa cho Mỹ quốc *

Nhiễm lây vu vạ tại Tây Âu

Nguyên nhân Vũ Hán vờ quên hết

Thiên hạ ai nghe cũng lắc đầu !

HàThượng Thủ ( HNPD )

16/3/2020

* Tàu cộng vừa vu cáo bệnh dịch Covid -19 là do quân đội Mỹ mang vào Tàu quốc và còn gọi Corona Vũ Hán là Corona Ý, Corona Pháp ...mặc dù khởi đầu chính họ đã tuyên bố virus Corona phát xuất từ Vũ Hán.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Ba, 17 Tháng Ba 20209:03 CH
Khách
Chúng nó cùng một giuộc ! Người ta thường nói : Chính quyền nào , thì xã hội đó .
Mà xã hội là tập hợp nếp sống của người dân .Từ văn hóa,từ cư xử , cho đến ăn uống , đạo đức ....

Nay chính quyền chĩa mũi dùi vào cô gái NHN hoặc ông lý luận NQT chỉ là cách cả vú lấp miệng em , nói cách khác , ném bùn sang ao ; để lấp liếm che đậy những sai trái , che dấu của chính mình .... sang những con dê tế thần !

Tại sao dịch chỉ bùng nổ từ chuyến bay đặc biệt của bênh nhân 17 và 21 . Rồi từ đó ta mới truy lùng ráo riết F1 , F 2 , F3 , F 4 .... và phát hiện lây lan tùm lum tà la như đám cháy rừng !

Thử hỏi khi hai cha con người Hoa nằm điều trị tại Chợ Rẫy , nhà cầm quyền có truy lùng F1 , F 2 , F 3 .... như hiện giờ ?

Hay ỉm đi , phớt lờ , tìm mọi cách che dấu như kiểu một con bệnh tại bệnh viện nhiệt đới t/p hcm xét nghiệm dương tính với cúm Tàu , nhưng buộc phải chuyển sang viện Pasteur t/p hcm xét nghiệm lại ; và kết luận là âm tính !!!

Sự việc cứ thế .... chìm vào im lặng , không lây lan , không chết chóc , không truy lùng virus như truy giặc như bây giờ , vẫn êm đẹp chẳng sao cả .
Bỗng nhiên , đùng một cái , như pháo Tết Mậu Thân , ta thừa thắng xông lên chống cúm Ý , phải truy tố kẻ dấu diếm che đậy cúm Ý như NHN , NQT ...

Thế là đẻ như gà : 60 ca nhiễm mới ! Thành ra cúm Tàu không lây lan như ông tổng WHO và CDC Tàu khựa nói hồi tháng 2 , nên chỉ có 16 ca , ta vô sự , địch chết sạch sành sanh .
Giờ ta đang đương cự với cúm Ý cúm Tây cúm Mỹ ... nên gay go ác liệt hơn nhiều !!!
Thế đấy , dân Việt lúc nào cũng vững tin và giao sinh mạng cho đảng &nhà nước no !!!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn