Thủ tướng Johnson: Anh có thể ‘đánh bại Covid-19 trong 12 tuần’ ( Bạn so sánh Tướng pháp cha này, với Phúc niểng ai hơn ai??/))

Thứ Sáu, 20 Tháng Ba 202010:05 SA(Xem: 634)
Thủ tướng Johnson: Anh có thể ‘đánh bại Covid-19 trong 12 tuần’ ( Bạn so sánh Tướng pháp cha này, với Phúc niểng ai hơn ai??/))

Thủ tướng Anh Boris Johnson.

Anh có thể “đánh bại” dịch Covid-19 trong vòng 12 tuần, BBC dẫn lời Thủ tướng Boris Johnson cho biết hôm 19/3.

Ông nói rằng các cuộc thử nghiệm về vắc-xin phòng Covid-19 dự kiến sẽ bắt đầu trong vòng một tháng và ra cảnh báo rằng ông sẽ “ép buộc” người dân London phải giữ khoảng cách “nếu cần thiết”.

Phát biểu tại Phủ Thủ tướng ở phố Downing, ông Johnson nói với các phóng viên: “Tôi tin rằng sự kết hợp của các biện pháp mà chúng ta đang yêu cầu công chúng thực hiện và các cuộc thử nghiệm vắc-xin khả dĩ hơn, cùng với tiến bộ khoa học, sẽ cho phép chúng ta chặn dịch trong vòng 12 tuần tới”.

Trong cuộc họp báo vào tối 19/3, ông Johnson đã loại trừ việc đóng cửa hệ thống giao thông công cộng ở London, nhưng chỉ ra rằng người dân ở một số khu vực của thủ đô đã không tuân theo hướng dẫn của chính phủ về giữ khoảng cách trong xã hội và sẽ được “cưỡng bức thực thi” nếu cần thiết.

Trang Daily Mail trích lời ông Johnson nói: “Để quý vị có thể hình dung về những gì sắp xảy ra, hôm nay chúng tôi đã đàm phán để mua bộ xét nghiệm kháng thể, đơn giản như một que thử thai, nó có thể cho biết quý vị có bị bệnh hay không. Dù dụng cụ này vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng nếu nó hoạt động đúng như lời của những người ủng hộ, thì chúng tôi sẽ mua hàng trăm ngàn bộ dụng cụ này ngay khi có thể”.

Tại Anh, tính đến cuối ngày 19/3, có đến 144 người tử vong và 3.269 người nhiễm bệnh Covid-19.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 20 Tháng Ba 20209:38 CH
Khách
Ua ! moi hom qua day con co tin Anh quoc chet 60 trieu dan moi .... co tin vui .Sao hom nay lai nhu the nay ? neu dung nhu cai ong khong co lay cai luoc chai dau thi chuc mung cho dat nuoc nay. CAI RAU,CAI TOC LA GOC CON NGUOI ong ba bao vay,chang le ong ba day con chau sai ??? o My cung co mot ten,noi nang hung ho-vang nuoc mieng-toc roi tung in het nhu cai ong nay,tay nay mi dan het biet doi mang chu nghia xa hoi vao MY.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn