CHÍ PHÈO 4.0

Thứ Năm, 08 Tháng Tám 20192:02 SA(Xem: 681)
CHÍ PHÈO 4.0
Sáng nay như mọi khi mở FB lên là hắn chửi.
Đầu tiên hắn chửi Tập Bình, nhưng rồi hắn ấm ức, hắn chửi Tập Bình nhưng chắc cha nội đó không biết, mà dù biết thì chả cũng không sợ. Chửi Tập Bình thì cả thế giới này chửi cứ có phải mỗi hắn đâu. Kể cả các đảng em của Tập Bình cũng chửi Tập Bình cơ mà, chỉ khác là hắn chửi oang oang công khai, còn các đảng em chỉ chửi thầm trong bụng mà thôi.
ei2GK9Z4kO48rvIl7LduavJ6TQkh4XmnF5sblSLhZyXPEFIKTTvBaG6hw58
Sau đó hắn chửi đảng trong vụ bãi Tư Chính, nhưng ngoài bãi Tư Chính làm gì có đảng, chỉ có cảnh sát biển và quân dân Việt Nam thôi, nên có chửi cũng không trúng vào đảng. Mà đảng là ai ? Đảng là tất cả mà không là ai cả, cả nước chửi đảng về công chính mà đảng vẫn vững mạnh huống hồ là ở đây chỉ là tư chính mà thôi.

Hắn bắt đầu chửi lan rộng từ Tư Chính ra tới Biển Đông, nhưng Biển Đông cũng có sao đâu. Cả nước này chửi vấn đề Biển Đông từ công hàm 1958 đến nay mà còn chưa ăn thua. Sau công hàm thì có công thư, có hiệp định, có thoả thuận... blo bla đủ cả, thừa nhận Trung Quốc không chỉ có ảnh hưởng trên 12 hải lý mà còn ảnh hưởng vào vô vàn việc khác nhưng quan hệ Việt Trung vẫn hữu nghị anh em.

Biển Đông thì rộng mênh mông nên hắn chửi cũng mỏi mồm mà không ai nghe. Hắn bèn quay qua chửi Mỹ. Chửi Mỹ thì dễ mà an toàn, ít nhất thì hắn biết rõ có hai binh đoàn 47-49 lắng nghe. Thế là hắn chửi tất tần tật, chửi từ bọn quan chức có con đi du học, mua nhà mua xe bên đó dù vẫn cho bộ máy tuyên truyền ra rả chửi xứ đó. Đểu thế cơ chứ. Mà tiên sư bố bọn Mỹ nó hiền, gặp ông mà chơi bài vừa cầm hai tay ông vừa xả loa chửi ông thì ông ném cho vỡ cái bình.

Hắn chửi Mỹ 70 năm nhưng Mỹ không ai quan tâm, vì vốn dĩ Mỹ bị cả đám XHCN bu vào chửi, riêng gì mình hắn. Hắn bèn tập trung vào chửi tổng thống Mỹ hiện nay vì ông này không ủng hộ hắn tự do mua rượu uống. Tổng thống Mỹ cũng giống Tập Bình, làm sao mà biết hắn chửi gì. Bọn độc tài, đảng CSTQ và bọn tay chân của đảng CSTQ... khắp thế giới chửi mà ông ta vẫn là tổng thống Mỹ, thêm hắn chửi vào thì ông ta có mất chức tổng thống đâu. Nên hắn chửi cũng không ăn thua.

Tức mình hắn quay qua chửi phe dân chủ, nhưng cả làng dân chủ đều nghĩ chắc nó chừa mình ra. Dân chủ thì bao hàm bất định và bất đồng, lúc cần thì dựng cờ lên, lúc hết cần thì tạm cất ngọn cờ đi rồi mặc vào cái áo ”chỉ là người dân bình thường không chính chị chính em gì cả” để giải thích với công chúng, thì có chửi cũng chả trúng vào ai.

Chửi một hồi hắn thở dốc vì mỏi mồm khô nước miếng, hắn bèn quay qua chửi con mèo của hắn. Nhưng con mèo nó quan tâm gì đâu, cứ cho nó ăn no thì ngày ngày chửi nó cũng chẳng sao.

H.M
 
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn