Khiếp sợ quái chiêu tra tấn của bà hoàng khét tiếng lịch sử ( Chưa bằng cách tra tấn cuả Cộng sản )

Thứ Tư, 02 Tháng Giêng 20191:00 SA(Xem: 2428)
Khiếp sợ quái chiêu tra tấn của bà hoàng khét tiếng lịch sử ( Chưa bằng cách tra tấn cuả Cộng sản )

Ranavalona I là bà hoàng Madagascar khét tiếng lịch sử thế giới bởi những hành động tàn bạo, đẫm máu gây ra cho dân chúng. Không những vậy, nữ hoàng Ranavalona I còn khiến người đời khiếp sợ bởi những kiểu tra tấn hãi hùng và hình phạt tàn khốc.

Bà hoàng Madagascar Ranavalona I (1778–1861) là một nhà lãnh đạo tàn ác nổi tiếng lịch sử. Ranavalona I được biết đến như một bạo chúa khi bắt những người nông dân cầm vũ khí khi phát động nhiều cuộc chiến đẫm máu. Nữ hoàng Ranavalona I còn bắt nhiều người dân xây dựng công trình công cộng và làm việc không công.

8375
Bà hoàng Madagascar Ranavalona I là một nhà lãnh đạo tàn ác nổi tiếng lịch sử.

Tội ác của bà hoàng Ranavalona I còn khiến người đời khiếp sợ khi tổ chức một cuộc săn trâu khét tiếng vào năm 1845. Theo ước tính có khoảng 50.000 người đã đi theo hầu hạ Ranavalona I trong chuyến đi săn đẫm máu đó. Nguyên do là vì đoàn người của Ranavalona I mang theo rất ít lương thực và những người hầu, nô lệ vừa đi vừa phải xây đường. Nhiều người chết vì đói và kiệt sức.

Một số tài liệu cho rằng, khoảng 10.000 người chết trong chuyến đi săn kéo dài 4 tháng của Nữ hoàng Ranavalona I mà không có con trâu nào bị giết.

Bất cứ người nào chống đối đều bị Nữ hoàng Ranavalona I trừng phạt bởi những hình phạt khắc nghiệt, thậm chí là bị giết chết. Một trong những hành động ghê rợn mà bạo chúa Ranavalona I ưa thích là việc tra tấn tù nhân để thử thách lòng trung thành.

Cụ thể, phạm nhân sẽ phải ăn 3 miếng da gà trước khi ăn một loạt hạt độc khiến họ nôn mửa nhưng không chết. Nếu người nào nôn ra đủ 3 miếng da gà đã ăn trước đó thì điều đó chứng tỏ họ một mực trung thành với bà hoàng Ranavalona I. Ngược lại, người nào không vượt qua thử thách trên sẽ bị nữ bạo chúa cho người nhốt vào trong phòng giam và bị bỏ đói đến chết.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn