Chuyện lạ hôm nay: Giả chết, tóm sống vợ, lật tẩy âm mưu ghê rợn

Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20176:00 SA(Xem: 1877)
Chuyện lạ hôm nay: Giả chết, tóm sống vợ, lật tẩy âm mưu ghê rợn

Giả chết, người đàn ông lật tẩy âm mưu giết chồng tàn bạo của người vợ máu lạnh.

Anh Ramon giả chết và vạch mặt vợ một cách ngoạn mục.
Anh Ramon giả chết và vạch mặt vợ một cách ngoạn mục.

Mới đây, câu chuyện người chồng giả chết, lật tẩy bộ mặt sát nhân của vợ gây xôn xao dư luận nước Mỹ bởi độ kịch tính của nó không thua gì một bộ phim hành động, trinh thám đích thực.

Theo thông tin đăng tải, anh Ramon Sosa, 50 tuổi, một huấn luyện viên quyền anh ở Houston, Texas, Mỹ và vợ mình là Maria Lulu Sosa đã kết hôn 7 năm. Trong thời gian là vợ chồng, hai người rất hòa hợp, yêu thương nhau. Cùng yêu thích vận động, thể thao, hai vợ chồng đã gom góp tài sản mở một phòng tập thể thao đa chức năng để kinh doanh.

1_48359

Anh Ramon Sosa và vợ khi còn hạnh phúc.

Công việc kinh doanh khá suôn sẻ, thuận lợi cho đến năm 2015, lợi nhuận giảm sút, kinh doanh càng ngày càng khó khăn. Bị áp lực tài chính đè nặng, cô Maria càng ngày càng tỏ ra khó chịu, bực dọc. Thậm chí còn muốn ly hôn với chồng.

Tuy nhiên, với khả năng quan sát chi tiết, anh Ramon giật mình nhận ra vợ mình có ý nghĩ giết hại chồng.

2_57977

Người vợ máu lạnh muốn giết chồng chỉ vì tiền.

Không ngờ, Maria biến ý nghĩ thành hành động thực tiễn. Người vợ máu lạnh này tìm đến một gã đàn ông to cao, khỏe mạnh tên là Gustavo, đưa ra 2000 đô la và yêu cầu Gustavo giết hại chồng mình.

Thế nhưng, trù tính tất cả, người vợ máu lạnh không ngờ rằng Gustavo đã từng là học viên của anh Ramon. Hơn nữa, hai người còn thường xuyên qua lại, coi nhau như bạn bè.

Khi biết người vợ tàn nhẫn Maria thực sự muốn giết hại anh Ramon, Gustavo đã âm thầm báo cho anh Ramon biết. Tiếp đó, hai người quyết định tương kế tựu kế, để anh Ramon giả chết, vạch trần bộ mặt sát nhân của Maria, khiến cô ta bị bắt giam và phải chịu hình phạt thích đáng.

Sau khi bàn bạc xong xuôi, anh Ramon và Gustavo báo cảnh sát và tiếp tục vai diễn của mình.

Ngày hôm đó, Gustavo giả bộ đi gặp Maria đi thương lượng lại lần cuối chuyện giết anh Ramon. Trong quá trình thương lượng, Gustavo lén ghi âm lại toàn bộ. Sau đó, dưới sự an bài của cảnh sát, anh Ramon giả chết, nằm dưới một hố đất với viên đạn giả cắm thẳng vào đầu. Xong xuôi, Gustavo chụp ảnh lại và gửi cho Maria.

Ngay khi nhận được hình ảnh giả chết của anh Ramon, người vợ độc ác Maria đã tiến hành giao tiền cho Gustavo. Đúng lúc này, cảnh sát ập đến và tóm gọn Maria.

Trước những chứng cứ vô cùng xác thực, Maria đành cúi đầu nhận tội. Với tội danh của mình, người vợ độc ác phải lĩnh án tù lên đến 20 năm.

nguồn: kienthuc.net.vn
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai 20173:00 CH
Đinh La Thứ Thăng là con rơi của Đinh Đức Thiện (từng là Cựu bộ trưởng Bộ GTVT, Thượng tướng – Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng), em ruột Lê Đức Th
Thứ Năm, 14 Tháng Mười Hai 201711:00 SA
Cũng đột ngột như khi ngừng trước đây, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ bất ngờ cho biết nối lại cấp thị thực nhập cảnh cho công dân của nhau.
Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai 20177:23 SA
Ngày 3/12/2017 bỗng dưng từng đoàn, từng đoàn xe sang biển số lạ chen nhau giành đường đổ xô về thị xã Rạch Giá/ tỉnh Kiên Giang.
Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai 20174:20 SA
Ba phụ nữ trước đây cáo buộc Tổng thống Donald Trump quấy nhiễu tình dục đã chia sẻ câu chuyện của họ trong chương trình truyền hình
Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai 20172:00 CH
Sự kiện một thanh niên Việt Nam quỳ lạy sống Jack Ma tại buổi nói chuyện ngày 6/11 ở trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội cho thấy điều gì? Phải chăng vị tỉ phú
Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai 20178:00 SA
1. Đàn áp người dân yêu nước biểu tình lên án Tàu Cộng xâm lược cướp biển cướp đảo của ta, chống phá người dân làm lễ tưởng niệm những anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh trong cuộc chiến đấu chống giặc Tàu Cộng xâm lược, nhà nước cộng sản Việt Nam
Thứ Hai, 11 Tháng Mười Hai 201711:30 CH
Một chén ngọc vẽ vàng dành tặng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ 11 là tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa những thông điệp ý nghĩa.
Thứ Hai, 11 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Nhiều người nỗ lực để lấy bằng tiến sĩ để có cái danh cá nhân, chạy theo hư danh, còn chất lượng chuyên môn thế nào luôn là dấu hỏi lớn cho các nhà quản lý, cho xã hội. Mới đây, Bộ GD-Đ
Thứ Bảy, 09 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Các quý bà trải lòng, do thiếu thốn tình cảm nên đã liên hệ với đường dây “trai bao” để mua dâm “mỹ nam” càng trẻ càng tốt nhằm thỏa mãn nhu cầu.
Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Úi, cái tin hay thế ni mà báo chí chính thống không đăng. Trên diễn đàn nhà nước và mạng xã hội thì bảo là Đức ngăn sông cấm chợ quan chức Việt nam, gây khó dễ việc đi lại của các đồng chí.