TQ: Mở lớp dạy "cướp chồng"? ( Đảng cướp, chính quyền cướp, gia đình cướp )

Thứ Tư, 15 Tháng Mười Một 201710:00 SA(Xem: 7562)
TQ: Mở lớp dạy "cướp chồng"? ( Đảng cướp, chính quyền cướp, gia đình cướp )

Thời nào cũng vậy, những người làm kẻ thứ 3 bao giờ cũng bị xã hội lên án. Họ bị coi là những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Vậy mà Trung Quốc lại mở lớp dạy "cướp chồng". Thục hư việc này như thế nào?

Tại một số thành phố lớn ở Trung Quốc xuất hiện các “Lớp bồi dưỡng huấn luyện “Tiểu Tam” (cách gọi những “người thứ ba” chuyên tìm cách chen vào những cuộc hôn nhân, phá vỡ gia đình người khác).

Học viên lớp đào tạo Tiểu Tam.

Phát hiện chồng ngoại tình, thay vì ghen, hãy thật mặn nồng

Lý do hồn nhiên chồng đưa ra khi bị vợ “bắt tận tay” ngoại tình

Các bà vợ cảnh giác bởi đây là “cơ hội” cho chồng đi ngoại tình

Không có gia đình nào không thể phá vỡ, chỉ có bản thân không muốn thay đổi mà thôi! Bạn không thay đổi nhưng đàn ông thay đổi, chả lẽ bạn cứ mãi không thay đổi sao?”. Đó là những lời “nhập môn” của “Lớp bồi dưỡng huấn luyện “Tiểu Tam” (cách gọi những “người thứ ba” chuyên tìm cách chen vào những cuộc hôn nhân, phá vỡ gia đình người khác) được quảng cáo trên mạng với mức học phí lên tới 29.800 NDT (gần 103 triệu VND) được mở ở Bắc Kinh và Thượng Hải.

Sau khi thông tin này được đưa lên mạng xã hội đã lập tức gây nên tranh cãi sôi nổi: “Liệu có nhầm không? Lẽ nào đây là chuyện có thật?”, “Có cả loại trường lớp dạy như thế này ư? Thật không tin nổi”, “Chỉ cần có thể kiếm được tiền thì cái gì người ta cũng có thể làm sao?”, “Đây rõ ràng là cách dậy làm kẻ lừa đảo kiếm tiền”… Liệu đây là chuyện có thật hay chỉ là chuyện tầm phào, bịa đặt? Một số phóng viên đã cất công điều tra thì thấy: đây hoàn toàn là chuyện có thật! Các lớp kiểu này hiện đã có ở một số thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến.

Những lớp “đào tạo Hồ Ly tinh” này dạy các học viên những gì? Các cô gái trẻ đẹp muốn cặp bồ để kiếm tiền nhanh là thành phần chính của các lớp. Mục tiêu của họ nhằm đến là những người đàn ông thành đạt tuổi từ 30 đến 50 đã có gia đình. Họ được dạy cách gọi điện thoại cho “mục tiêu”, dạy cách gợi tình, quyến rũ đối phương, dạy cách trả lời điện thoại của vợ “mục tiêu”… Nghe nói có một lớp huấn luyện đã lựa chọn 10 quý ông thành đạt ở một công ty làm mục tiêu để các học viên thử nghiệm; kết quả cả 10 ông đều bị gục ngã trước đòn tấn công của các nàng “Tiểu Tam” đã qua huấn luyện, không ai thoát ra khỏi lưới tình của các nàng!

Những “Tiểu Tam” đã được dạy những gì? Theo một bài viết đăng trên mạng “Thiên Nhai” được cho là “giáo trình” của lớp dạy làm “Tiểu Tam” thì họ thẳng thắn nhìn nhận: “Tiểu Tam” là những người bị chửi rủa, nhưng chuyện tình yêu thì khó nói được thế nào là đúng, sai. Đàn ông thường không cưỡng được sự quyến rũ, “anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, nhưng phải nhớ rằng dù vợ họ không đẹp, giữa vợ chồng họ có hàng núi vấn đề nhưng họ không cho phép ai động chạm đến gia đình họ; dù bạn tìm đến anh ta vì túi tiền hay vì tình thì cũng có những quy tắc ngầm phải chú ý, nếu không sẽ hại người khác mà hại cả chính mình. Đó là:

Một, dễ hợp dễ tan, chia tay rồi không thể là bạn. Ngoại tình có tính chu kỳ, khi chia tay cũng bất ngờ như khi gặp nhau, không có dự báo, đừng không cam chịu, đừng bị xúc động tới mức tự sát hoặc tìm đến nhà quậy phá, như thế bạn chỉ mất đi sĩ diện và thanh danh, thậm chí khiến bạn sau này khó kết hôn hoặc sống bình thường… Hai, khi ở bên người ấy hãy tuyệt đối hết lòng. Khi làm “Tiểu Tam” ở bên người đàn ông, dù là vì tiền hay vì tình cảm thì bạn hãy tạm thời gác bỏ tư tưởng thực dụng, dùng tình cảm chân thật, đừng diễn kịch, như thế người ấy sẽ hài hòa với bạn, bạn sẽ nhận được thứ muốn nhận.

Ba, hãy chịu đựng sự cô đơn, không được có một người đàn ông khác. Chớ có ý tưởng “bắt cá hai tay” vì dễ thổi bùng lên sự ghen tuông ở đối phương, thậm chí bị đánh đập. Đàn ông có thể cho phép bạn xen vào giữa anh ta và vợ, nhưng họ không cho phép người đàn ông khác xen vào giữa anh ta và bạn. Bốn, phải biết rõ anh ta không cho phép bạn có mối quan hệ hôn nhân giữa hai người. Người đàn ông dù gia đình trục trặc đến mấy cũng không dễ dàng ly hôn. Chớ có tìm cách thế chỗ vợ anh ta, dù khi ôm bạn trong vòng tay anh ta nói sẽ cưới bạn. Lời thề thốt sẽ bay theo gió, nếu bạn tin là thật thì thứ chờ đợi bạn sẽ là bị bỏ rơi…

Năm, cần hiểu rõ thứ giá trị nhất của bạn chỉ là tuổi trẻ. Bạn thông minh, ưu tú, có tài, không cần sống dựa vào ai; nhưng chớ cao ngạo cho rằng anh ta sẽ kham phục và cho bạn địa vị bình đẳng. Người đàn ông thành đạt tìm đến bạn là tìm kiếm sex và tình cảm, vẻ thanh xuân của bạn đã thu hút anh ta chứ không phải những nguyên nhân khác.

Sáu, tin vào tình yêu chứ đừng mê tín tình yêu. Vì tin vào tình yêu nên bạn lâm vào mối quan hệ tay ba, nhưng đừng nghĩ rằng tình yêu sẽ tạo nên kỳ tích, có thể chiến thắng tất cả (có thể khiến anh ta từ bỏ tài sản, cha mẹ hai bên, con cái…). Đó là mê tín, sẽ khiến bạn bị phương hại. Bảy, đừng nghĩ sẽ giữ mãi được mối quan hệ yêu đương này. Tám, bạn không có tư cách ghen ngược. Chín, chỉ những “Tiểu Tam” có sự nghiệp thành đạt mới dễ được tha thứ. Mười, chỉ có thể là tình trong bóng tối, không được công khai. Và cuối cùng là, không được coi anh ta là cái máy rút tiền. Đàn ông nhiều tiền là trở nên xấu, nhưng không có người nào thích những phụ nữ chỉ nhằm vào túi tiền họ.

Hình ảnh về lớp dạy làm bồ nhí trên mạng.

Đối phó với “Tiểu Tam”

Không có gia đình nào là không thể bị phá vỡ. Trước sự tấn công của các “Hồ Ly tinh”, đã hình thành các “Liên minh chống Tiểu Tam” của các bà vợ. “Liên minh” này đã đúc rút thành những kinh nghiệm để giúp nhau phòng ngừa “Tiểu Tam”. Dưới đây là một số điều được đúc kết: “Phụ nữ quan tâm nhất đến gia đình, chồng và con; bản thân thì chả cần biết ăn gì, mặc gì, tập trung tất cả thời gian, tinh lực và tiền bạc cho chồng và con. Cuối cùng tiền sẽ có kẻ khác tiêu hộ. Đồng tiền tiêu đi mới là tiền, tiền mà không tiêu chỉ là giấy”.

“Phụ nữ thường trách đàn ông đào hoa, trách xã hội quá loạn, “Hồ Ly tinh” nhiều quá, nhất là những đàn ông có địa vị xã hội và có tiền. Đàn ông thay lòng do phụ nữ thay đổi ngoại hình nên mọi phụ nữ phải biết tự yêu lấy mình. Tuy tuổi xuân đã qua không lấy lại được nhưng tâm thái, trạng thái, cơ thể và phẩm chất phải hơn hẳn những cô gái trẻ. Đó gọi là chỉ có hoa nở mới thơm nhất”. “Phụ nữ có ba loại tuổi: tuổi ở Chứng minh thư, tuổi tâm hồn và tuổi thị giác. Đừng để bản thân trở thành “bà già” hay “bảo mẫu” về thị giác.

Một số người vợ tưởng rằng làm “hiền thê lương mẫu” có thể bù đắp được sự chênh lệch với chồng; thứ gì mua cho chồng, con cũng tốt nhất, còn mình thì ngay hàng chợ cũng không dám chi tiền mua; ăn uống thì sợ lãng phí nên cái gì cũng đưa vào bụng, lâu dần vòng 2 phát triển hơn vòng 1, mất đi thiện cảm từ chồng”. “Coi chồng như quốc vương, con như hoàng tử công chúa, bản thân thì như nô lệ. Kết quả: giữa quốc vương và nô lệ tuyệt đối không thể có tình yêu bình đẳng”. “Một người phụ nữ không dám đối diện với thân hình mình trong gương thì sao có thể tự tin trước chồng? Sự thay lòng đổi dạ của người đàn ông quyết định bởi thân hình của người vợ có sức quyến rũ như thế nào với anh ta”.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 29 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Ai cũng biết, mình ông Phó Chủ tịch Ngô Văn Tuấn thì chả thể nào lộng quyền đến thế.
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 201711:00 CH
uy không nói ra, nhưng nhiều lo ngại đã diễn ra trong suy nghĩ của những đồng nghiệp với Phan Văn Anh Vũ tại TC5 (Tổng cục tình báo -Bộ Công An). Kể từ lúc báo chí trong và ngoài nước đăng lo
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 20179:00 SA
dịch vụ chuyên giúp các ông chồng và bà vợ "bị cắm sừng" xua đuổi tình địch. Mức giá không hề rẻ, lên tới hàng chục ngàn đô la.
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 20173:30 SA
Tin xấu là tin không tốt. Mà tin không tốt thì không chỉ trên các trang chống cộng mà cả trên báo cộng: tin tham nhũng, tin phá hoại môi trường
Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Một người đàn ông tuyên bố là cựu nhân viên Khu vực 51 nói rằng ông đã được chính phủ Mỹ tuyển dụng để điều khiển phi thuyền UFO trong một video mới đáng kinh ngạc.
Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai 20177:00 SA
Gần đến ngày về thăm cố hương, tôi bồi hồi nhẩm đếm. Xa nhà đã hơn 4 năm, tưởng tượng đến ngày hội ngộ gần kề, tôi mừng muốn khóc.
Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
Địa chỉ có tiếng trong loại hình kinh doanh cà phê độc đáo này phải nhắc đến khu vực cư xá Thanh Đa, phường 27, 28, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 20174:00 SA
Du khách đến viếng thăm ngôi đền Ohtori ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản giờ đây nếu không có sẵn tiền xu thì có thể cà thẻ tín dụng để đóng góp công đức, Nikkei Asia Review đưa tin.
Thứ Hai, 25 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Các chính sách của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) trong việc khuyến khích phát triển chùa chiền, tu viện đều chỉ nằm mục đích thu hút khách du lịch và giả tạo tự do t
Chủ Nhật, 24 Tháng Mười Hai 20173:00 CH
Trong suốt quá trình tồn tại cùng thời gian, Tử Cấm Thành luôn chứa đựng rất nhiều những câu chuyện kì bí, ví dụ như tại sao lại xây dựng 9.999 gian phòng? Tại sao cả một khu vực rộng lớn đ
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo