Hoàng Nguyên Vũ - Các anh chị cũng nên để yên cho thầy Minh Tuệ tu ạ!

Thứ Ba, 14 Tháng Năm 202410:00 SA(Xem: 505)
Hoàng Nguyên Vũ - Các anh chị cũng nên để yên cho thầy Minh Tuệ tu ạ!

phat_142

Để yên cho thầy Minh Tuệ đi từng bước trên đường tu của thầy. Thầy đi đến đâu anh chị bu đến đấy, phỏng vấn loạn cào cào, đăng loạn xị ngậu lên, không hay ho gì đâu.

Đôi lúc tôi có cảm giác, thầy đang bị làm phiền tới mức mà đi đái hay đi ị cũng khó đấy. Đang yên đang lành 6 năm nay, giờ thầy đi đâu các anh các chị cũng ầm ầm như đám cưới về trên làng quê, tôi đến lạy luôn nhé.

Làm ơn làm phúc về nhà mình đi, có đất có đai lo mà giữ không ai kia sân si chùa lại bắt đi cúng dường không mất phước kìa. Người ta đi tu chứ có phải đi phát lộc đâu mà các anh chị ầm ầm binh mã kéo đến khấn lạy ghê vậy?

Biết là các anh các chị yêu quý thầy nên mới đến, phần vì hiếu kỳ nữa. Nhưng yêu quý thì hãy tôn trọng người ta, để yên cho người ta, chứ chạy ầm ầm theo, rồi lai trym, rồi này nọ, nhìn các anh các chị mà nản quá đi.

Thế này hỏi sao Chân Quăng với Angela P.T. không lên cơn sân si cho được, rồi buông những lời xấu xí cay nghiệt với thầy Minh Tuệ.

Mà đâu chỉ thầy Tuệ, kể cả thầy Pháp Hòa, anh chị yêu quý quá, làm cho Chân Quăng với cái ả diễn viên hết thời tức không ăn không ngủ được, phải trằn trọc vật lộn cả đêm đấy, anh chị biết anh chị gây nghiệp chưa?

HOÀNG NGUYÊN VŨ 13.05.2024

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo