Dương Quốc Chính - Chiến thuật đấu đá

Thứ Hai, 25 Tháng Ba 20248:00 SA(Xem: 1976)
Dương Quốc Chính - Chiến thuật đấu đá

vdh_01 

Sau khi chủ tịch nước hạ cánh thì mình dự là em HT sẽ lên sóng và thành tâm điểm dư luận trong việc đấu đá, như trùm cuối hồi trước. Chiến thuật sẽ là đánh loạn xạ để không còn ai có thể cạnh tranh. Đơn giản vậy thôi.

Tuy nhiên, việc dùng em HT để đánh cũng không hề dễ đâu. Bởi vì muốn chứng minh chính xác thì cần có bằng chứng ADN một cách minh bạch. Lấy lý do gì để trưng cầu giám định ADN? Thế nên cứ cãi khỏe là êm.

Chỉ có trường hợp xấu nhất cho ảnh, là chính em HT đứng ra tố cáo! Tức là quay xe làm phản, thường là phải bị mua chuộc hoặc do bố của con em không biết điều! Chứ em ấy kiên trung nhất định không khai là có con hoặc không khai ông bố của con ở trong đống rơm, thì làm gì nhau? Tin đồn sẽ mãi là tin đồn mà thôi.

Mặt khác, việc đánh giá lãnh đạo qua việc giai gái hủ hóa thì cũng khá là lạc hậu rồi. Do dân Việt Nam quen thói đánh giá lãnh tụ là phải tuyệt đối sạch sẽ không tì vết, tốt nhất là không vợ con như ông Diệm, ông Hồ hoặc ít ra cũng phải như bác Trọng. Chứ bây giờ chuyện đó không phải là vấn đề quá nghiêm trọng. Như tổng thống Mỹ Kennedy, Clinton, Trump…đều có scandal liên quan đến gái dù đều có vợ đẹp!

Cá nhân mình thì không nặng nề chuyện đó quá với chính trị gia. Vì tố chất cần thiết của họ là năng lực lãnh đạo. Chứ còn sếp to lại ngon zai thì gái nó bu vào hấp diêm ấy chứ. Như anh Clinton là bị thế.

Ngay cả việc đánh tham nhũng, quan điểm của mình là cũng có this và that. Tức là ăn đến đâu, có làm được không? Chứ cứ tham nhũng là đánh và ăn 10 tỉ với 1.000 tỉ cũng giống nhau, thì làm gì còn cán bộ lãnh đạo. Đốt lò thế rồi cũng cháy cmn cả nhà.

Nếu xác định đốt lò để đốt nhà thì lại là chuyện khác! Có khi lại lưu danh sử sách.

DƯƠNG QUỐC CHÍNH 24.03.2024 (Tựa bài do Thụy My đặt)

Ghi chú của TM : Tên HT tác giả viết tắt trong bài, được cho là ca sĩ Hương Tràm, mà "giang hồ" đồn đãi là người tình của chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo