Hoàng Nguyên Vũ - Đã đến lúc các cơ quan chức năng nên trả lời “nhân số học” của chị MC Quỳnh Hương là cái giống gì!

Thứ Bảy, 20 Tháng Giêng 20248:00 SA(Xem: 758)
Hoàng Nguyên Vũ - Đã đến lúc các cơ quan chức năng nên trả lời “nhân số học” của chị MC Quỳnh Hương là cái giống gì!

qthong_01 

Khi anh Thông, chồng cũ của chị Hương bị bắt, chị Hương đăng đàn nói “việc không bất ngờ”. Sau đó, chị tiếp tục lải nhải về nhân số học, và không quên quảng cáo lùa gà các lớp học của chị.

Biết là chuyện gì ra chuyện nấy, người nào làm người nấy chịu, người này ngã thì người kia vẫn phải đi tiếp. Nhưng đi tiếp trong trường hợp này, sao nó lại kinh khủng đến vậy. Cứ như đạp trên xác người từng má ấp môi kề mà đi vậy.

Người bô bô hiểu về đạo, về kinh dịch, về này nọ mà hành xử thế này; lại là người có sức ảnh hưởng, mà ảnh hưởng những thứ này thì hỏi sao số người vô cảm trong cuộc đời không tăng lên.

Giờ thì nói về thứ mà chị Hương lải nhải mỗi ngày.

Đó là những thứ chưa hề được kiểm chứng, suy luận chủ quan và tâng bốc lên bởi hai chữ “nhiệm mầu”. Mầu gì nhiệm thì chưa rõ nhưng màu tiền là chắc chắn rồi đó.

thanso_07

Mà không hiểu sao các cơ quan quản lý để chuyện này tồn tại lâu vậy: tuyên truyền những thứ hão huyền có màu dị đoan; rồi bọc nó trong cái vỏ bọc “năng lượng tích cực”, vô cùng nguy hiểm.

Không ai dạy ai được việc người ta theo chị vì ai cũng phải tự chịu trách nhiệm với đời họ. Nhưng để những thứ vô lý tồn tại và gây ảnh hưởng trên diện rộng, là trách nhiệm của cơ quan chức năng.

Phải chăng chị Hương là người nổi tiếng, người của công chúng, chị muốn làm gì thì làm à?

Chị Hương không đủ trình độ để mang đến một phát minh. Thứ mà chị Hương đang leo lẻo cũng chẳng phát minh gì. Nó là gì, các cơ quan chức năng cần vào cuộc sớm, để trả lời thực sự đó là cái giống gì?

A di đà điểu!

HOÀNG NGUYÊN VŨ 18.01.2024

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn