Nóng: Quái vật hồ Loch Ness trồi lên, bất ngờ để lộ “đầu và cổ”?

Thứ Hai, 15 Tháng Giêng 20241:00 CH(Xem: 654)
Nóng: Quái vật hồ Loch Ness trồi lên, bất ngờ để lộ “đầu và cổ”?

Eoin O’Faodhagain, người đàn ông đến từ Ireland, gây xôn xao dư luận khi thông báo phát hiện quái vật hồ Loch Ness trồi lên mặt hồ và để lộ ’đầu và cổ’. Ông có phát hiện này khi theo dõi hồ Loch Ness thông qua webcam.

Nóng: Quái vật hồ Loch Ness trồi lên, bất ngờ để lộ “đầu và cổ”?
Người đàn ông đến từ Ireland - ông Eoin O’Faodhagain, 58 tuổi, cho biết đã bất ngờ khi nhìn thấy “đầu và cổ“ của quái vật hồ Loch Ness khi sinh vật bí ẩn này trồi lên mặt hồ.

Theo lời kể của ông Eoin, hình ảnh quái vật hồ Loch Ness được ghi lại thông qua webcam hướng về phía hồ nước này vào ngày 17/10.

Ông Eoin cho hay sinh vật bí ẩn màu đen nghi là quái vật hồ Loch Ness nổi lên ở hồ nước. Sự việc này diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 4 giây. Sau đó, sinh vật này biến mất.

“Nó đột ngột xuất hiện rồi biến mất ở cùng một hơi", ông Eoin cho hay.

Theo ông Eoin, thứ trồi lên mặt hồ Loch Ness là đầu và cổ của sinh vật bí ẩn này. Do nó xuất hiện ở điểm tối nên hình ảnh mà webcam ghi lại được không sắc nét.

Vậy nên, nhiều người khi xem video do webcam ghi lại sẽ bỏ lỡ khoảnh khắc quái vật hồ Loch Ness xuất hiện. Để nhìn thấy nó, mọi người cần kiên nhẫn và quan sát thật kỹ vì nó chỉ xuất hiện trong thời gian rất ngắn.

Quái vật hồ Loch Ness là một sinh vật bí ẩn từ lâu được đồn đoán xuất hiện tại hồ nước cùng tên của Scotland. Theo lời kể của các nhân chứng, sinh vật này có c‌ơ th‌ể to lớn, dài khoảng 8m.

Thỉnh thoảng, quái vật hồ Loch Ness trồi lên mặt hồ, để lộ chiếc cổ dài đặc trưng và chiếc bướu đen.

Trong suốt nhiều thập kỷ qua, nhiều chuyên gia, nhà khoa học cũng như các "thợ săn quái vật" nỗ lực tìm kiếm bằng chứng để chứng minh sinh vật bí ẩn này có thật hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn