Đặng Sơn Duân – « Event » và áp lực doanh số của thầy

Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 202311:22 SA(Xem: 798)
Đặng Sơn Duân – « Event » và áp lực doanh số của thầy

phat_20 

Vụ cọng tóc ngo ngoe thì các thí chủ thông cảm, cuối năm thầy với đệ tử cũng chịu áp lực doanh số với KPI như ai nên có hơi quá tay. (Không biết thầy dùng năm tài chính, lịch tây lịch ta hay Phật lịch nhưng đại khái là cuối năm). Chứ nếu như thầy chỉ để cọng tóc nằm yên thì cũng chẳng ai để ý.

Khổ nỗi không ngo ngoe thì các thí chủ không rộng tay cúng dường, không tăng trưởng phước lành, không hoàn thành KPI.

Nhưng mà các thí chủ an tâm, vụ này thầy cũng qua truông như các vụ khác thôi. Chứ kiểu anh em quan lại bày đặt tìm hiểu là kiểu miễn cưỡng vuốt đuôi. Đối tác quốc tế thỉnh xá lợi đi mất rồi, không người không vật không bằng cớ lấy gì mà kiểm tra. Còn võ mồm với nhau thì xin lỗi xưa nay thầy chưa ngán bố con thằng nào.

Cùng lắm thầy nhảy về Ninh Bình như trước đó từng nhảy từ Quảng Ninh về Quảng Bình thôi, là hoàn thành một vòng tròn duyên may. Sang năm ta lại làm event khác hoành tráng hơn nữa.

Nói tới event mới nhớ, thầy với đệ tử cũng phải đầu tư bạc tóc (à, không có tóc), mới tăng trưởng phước lành cho đại chúng, chứ có phải ngồi im im mà lượm cúng dường đâu.

Phải quan hệ quốc tế, team này team kia bài bản, đội sự kiện, đội hậu cần, ban tài chính, đội marketing, đội bảo vệ vòng trong vòng ngoài. Rồi còn phải có văn nghệ văn gừng, cô Yến tâm chiếu hoàn quán cũng phải đầu tư đặt lời nhạc này nọ. Phải đa dạng hóa sản phẩm, có cả đội bán hoa 100 ngàn một nhành cúc. Công nghiệp không kể xiết. Đâu có như ai kia chỉ ngồi giảng chay mà đòi cúng dường trèo trẹo.

À ai kia sao mấy bữa nay im tiếng quá nhe. Bằng pháp lực, quan hệ quốc tế của thầy thì điện sang Miến Điện tìm hiểu đâu có khó. Đây là cơ hội lớn để phản công mà thầy tụ thủ bàng quan, gây ra thất vọng không hề nhẹ. Thầy mà cũng lòng tàn ý nguội nữa thì công đạo chỉ còn biết trông cậy mỗi anh Trần Nhật Quang.

ĐẶNG SƠN DUÂN 29.12.2023
Ý kiến bạn đọc
Chủ Nhật, 31 Tháng Mười Hai 20235:22 CH
Khách
Vụ Việt Á chuyến bay giải cứu bị phanh phui, tiền lừa đảo đi về đâu.
Thầy chùa lửa giải vong buôn thần bán thánh, tiền cúng dường đi về đâu.
Về đâu ? Bắc thang mà lên hỏi ông Trời.
Lấy tiền cúng cộng, biết đòi được không ?
Chủ nhân góp vốn, đầy tớ Bắc bộ phủ xây nhà, sắm xe.
Vua Hùng có công dựng nước,
Bác cháu ta bán nước buôn dân.
Thay nhau cướp đất của dân,
Mặc dân đói khổ túng bần xác xơ.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn