Lưu Trọng Văn - Cứ như trò đùa ấy nhể ?

Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 202310:00 SA(Xem: 858)
Lưu Trọng Văn - Cứ như trò đùa ấy nhể ?

lbn_02 

Lưu tộc vừa có cuộc gặp mặt các doanh nhân họ Lưu. Lưu Bình Nhưỡng là khách danh dự của cuộc gặp đó được đón chào nồng nhiệt.

Gã cũng họ Lưu. Không buồn vì người cùng họ bị công an bắt giam mà buồn, rất buồn vì con người họ Lưu này bao năm nay nổi lên trên báo chí, truyền thông của nhà nước, trên diễn đàn Quốc hội cao quý như một con người của Dân, vì Dân dấn thân cho quyền lợi Dân và Công lý, đùng một cái ngã ngựa.

Gã không được quen biết Lưu Bình Nhưỡng, tất cả những gì gã biết về con người này là qua truyền thông và các diễn đàn chính thống của quốc gia.

Vâng, có thể nói rằng chính các diễn đàn Quốc hội, truyền thông của quốc gia đã giúp đưa hình ảnh của Lưu Bình Nhưỡng đến với công chúng. Từ đó công chúng có tình cảm, quý trọng, tôn vinh ông đại diện cho Ban Dân nguyện của Quốc hội này.

Khó mà đổ thừa cựu đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng là người diễn xuất sắc vai Dân túy để lừa đảo công chúng được. Càng khó mà vạch áo rằng “trông vậy không phải vậy” đối với phẩm chất của Lưu Bình Nhưỡng được. Vì, mặc dù không còn là đại biểu khóa 15, ông vẫn đường hoàng được Ủy ban Thường vụ cùng Đảng đoàn Quốc hội, cùng sự chấp thuận của Ban Tổ chức Trung ương đề bạt chức phó chủ nhiệm Ban Dân nguyện- một ban vô cùng quan trọng của Quốc hội cơ mà.

Đây là sự việc luôn được xem xét cẩn trọng về mọi mặt đạo đức, phẩm chất, năng lực, uy tín.

Đùng một cái người hùng do chính Quốc hội và truyền thông nhà nước góp phần tạo ra bị công an khởi tố, bắt giam vì tội “cưỡng đoạt tài sản” tức tội ăn cướp.

Giời!

Vậy biết tin ai bây giờ?

Giời!

Cứ như là trò đùa ấy nhể?

LƯU TRỌNG VĂN 15.11.2023

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn