Lê Xuân Nghĩa - Nga chơi thế này thì ai chơi lại cho được cơ chứ!

Chủ Nhật, 08 Tháng Mười 20235:00 SA(Xem: 1033)
Lê Xuân Nghĩa - Nga chơi thế này thì ai chơi lại cho được cơ chứ!

phapsu_01

Gạt các loại vũ khí đi trước thế giới cả 10 năm, 20 năm sang một bên. Nga bắt đầu sử dụng pháp sư để bảo vệ !

Các thành phố tiền tuyến của Nga bắt đầu được sự giúp đỡ của các pháp sư.

Các pháp sư Nga đã yêu cầu các linh hồn bảo vệ các thành phố nằm gần biên giới với Ukraine. Những nghi lễ như vậy được tổ chức thường xuyên, Shaman tối cao của Quận Liên bang phía Nam (SFD), đại diện của Shaman tối cao của Liên bang Nga Alena Muravyova nói với RIA Novosti.

"Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ, đóng cửa các thành phố của chúng tôi, gần biên giới, khỏi chiến tranh. Chúng tôi làm việc để có ít nạn nhân hơn, để các chàng trai, chồng và anh em của chúng tôi trở về nhà, để người dân Ukraine và chúng tôi đoàn kết và tất cả sẽ kết thúc".

Các pháp sư không chỉ ở trong tầm nhìn của các thành phố tiền tuyến, mà còn của những nơi mà Tổng thống Vladimir Putin thích đến. Ví dụ, có Sochi trong danh sách - có nơi cư trú của nguyên thủ quốc gia "Bocharov Ruchey".

"Chúng tôi đang nắm giữ kamlaniya, và hiện tại chúng tôi chắc chắn 80% rằng các thành phố như Sochi, Anapa, Rostov - các pháp sư khác cũng làm việc ở đó - chúng tôi đã đóng cửa khỏi sự can thiệp từ bên ngoài," Muravyova nói.

Cô ấy nhấn mạnh rằng các pháp sư "không gây thiệt hại" cho Ukraine, mà chỉ yêu cầu "chiến tranh kết thúc sớm hơn." "Chúng tôi không gửi rắc rối đến Ukraine, chúng tôi không làm hại mọi người - chúng tôi đang đóng cửa Nga. Có 178 pháp sư làm việc: chúng tôi đứng thành một vòng tròn và đóng cửa khu vực của mình, bởi vì chúng tôi rất gần biên giới. Chúng tôi định kỳ đốt lửa trại và yêu cầu những người lính của chúng tôi khỏe mạnh, toàn diện," Muravyova chỉ rõ.

Ngày hôm trước, Shaman tối cao của Nga Kara-ool Dopcun-ool đã đến thăm Moscow. Ông ấy nói rằng từ những ngày đầu tiên của cuộc chiến với Ukraine, các nghi lễ đã được tổ chức trên khắp đất nước để quân đội ở tiền tuyến được bảo vệ bởi "đất mẹ và tổ tiên". Ông cũng kêu gọi bình đẳng pháp sư về quyền với các tôn giáo khác, "để không chia rẽ người dân đa quốc gia và thân thiện của Nga theo niềm tin của họ."

Các thành phố của Nga nằm gần biên giới với Ukraine thường xuyên phải chịu pháo kích và các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái. Vào ngày 20 tháng 9, máy bay không người lái đã bay đến Sochi, phát nổ chỉ cách nơi ở của Putin 48 km.

LÊ XUÂN NGHĨA 07.10.2023

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Năm, 07 Tháng Mười Hai 201711:39 SA
Bà Helene Ross không bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó, chàng thanh niên tị nạn người Việt không chốn nương thân, bơ vơ giữa đất Mỹ năm 1975, lại trở thành tỷ phú.
Thứ Năm, 07 Tháng Mười Hai 20178:00 SA
Trong kỳ thi Hoa Hậu Universe 2017, thí sinh VN: Lệ Hằng. Trong màn thi đầu thí sinh trình diễn quốc phục hay trang phục nói lên văn hóa đất nước mình
Thứ Năm, 07 Tháng Mười Hai 20175:55 SA
Hỏa hoạn đã thiêu rụi mái nhà lưu niệm của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, trong khu di tích căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Hành chính – Kháng chiến Nam Bộ.
Thứ Tư, 06 Tháng Mười Hai 20173:07 CH
Cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vào ngày 3 tháng 12 năm 2017 tổ chức đám tang cho bà mẹ của ông. Khác với xưa ngày này
Thứ Tư, 06 Tháng Mười Hai 20174:54 SA
Nhiều phụ nữ được bác sĩ lấy máu ở cánh tay rồi tách tiểu cầu và chất trẻ hóa, sau đó đưa vào âm đạo để tân trang vùng kín.
Thứ Tư, 06 Tháng Mười Hai 20174:00 SA
Đã bàn nhiều về cách làm giàu ở Mỹ, nay tôi xin kể về chuyện trở về quê hương, “nghỉ hưu” sau nhiều năm bôn ba trên đất khách của tôi.
Thứ Hai, 04 Tháng Mười Hai 201711:00 SA
Tin đính hôn của Harry và Meghan Markle được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông Anh
Chủ Nhật, 03 Tháng Mười Hai 20175:00 CH
Trong một bài báo được đăng tải trên tạp chí Journal of Sexual and Relationship Therapy (Tập san Trị liệu tình dục và Mối quan hệ), khẳng định trong tương lai gần
Chủ Nhật, 03 Tháng Mười Hai 20177:00 SA
Tổng thống Trump tự đánh giá ông đã giúp cho nền kinh tế bùng nổ và làm tốt hơn bất kỳ vị tổng thống Mỹ nào trong 10 tháng, bất chấp khó khăn từ cuộc điều tra Nga can thi
Thứ Năm, 30 Tháng Mười Một 201711:00 CH
Bệnh nhân 41 tuổi bị tai nạn mất toàn bộ dương vật và tinh hoàn, được bác sĩ Bệnh viện Bình Dân phẫu thuật tái tạo.
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo