Sao không mời Phạm Sĩ Quí chia sẻ kinh nghiệm làm giàu?

Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20171:00 CH(Xem: 4424)
Sao không mời Phạm Sĩ Quí chia sẻ kinh nghiệm làm giàu?
Theo tôi, không nhất thiết phải mời Jack Ma Ma của Trung Quốc sang Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm làm giàu và thành đạt cho thanh niên Việt Nam.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, nhà và ngoài trời
Việt Nam có quá nhiều tấm gương làm giàu và thành đạt đáng bái phục hơn vì dễ làm và ai cũng có thể làm được.
Làm giàu theo cách của Ma Ma quá khó. Nào công nghệ thông tin, nào tiếp thị, nào cạnh tranh... kể cả những cách mà chỉ có người Tàu mới làm được.
Cách của người Việt đơn giản, truyền thống mà lại rất hiệu quả: nuôi gà nuôi vịt, chạy xe ôm, buôn chổi đót, buôn lá chít, làm bánh, đánh giày... kể cả đánh bạc! Chịu khó ngủ trong rừng hoặc ngủ trong chuồng gà chuồng heo vài lần là chắc chắn thành tỉ phú.
Nhân tài đất Việt không hiếm. Không mời những nhân tài của ta mà mời người lạ là không tôn trọng và lãng phí trong sử dụng tài nguyên của đất nước.
Trước mắt, đề nghị mời đồng chí Phạm Sỹ Quý, nguyên giám đốc Sở Tài Môi Yên Bái lên diễn đàn công khai chia sẻ kinh nghiệm. Bí quyết nào mà buôn chổi đót, buôn lá chít, làm bánh, đánh giày... lại có lãi khổng lồ để xây biệt phủ to hơn cả cung điện vua Ả Rập?
Giá vé: 5 triệu đồng/một vé.
Bỏ ra 5 triệu để có được kinh nghiệm làm giàu và thành đạt như Phạm Sỹ Quý là quá rẻ. Mại zô!
Tôi cũng hưởng ứng mua vé vào xem!
Chu Mộng Long
(FB Chu Mộng Long)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Bảy, 06 Tháng Giêng 20184:00 CH
Quán cà phê Memory Lounge của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nằm trong dạng tài sản bị phong tỏa do dính tới ông Vũ Nhôm. Được biết quán cà phê này vào ngày 9 tháng 4 năm 2011 MC Kỳ Duyên tổ chức khai trươn
Thứ Bảy, 06 Tháng Giêng 20181:00 CH
Hình ảnh Bình Minh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Đông Hùng bị chủ nợ "chém" gây thương tích, Quang Lê lộ ảnh nóng với Thanh Bi gây chấn động showbiz Việt năm 2017.
Thứ Bảy, 06 Tháng Giêng 20181:00 SA
Năm 2015, thế giới xuất hiện một người đàn ông mang trên mình "của quý" dài nửa mét. Và quả thực, đúng là dương vật của ông dài như vậy, tuy nhiên
Thứ Sáu, 05 Tháng Giêng 20186:00 CH
-Hè phố đã lập lại “trật tự” cũ của mình như chưa hề có một chiến dịch ra quân mạnh mẽ nhằm giành lại vỉa hè cho người đi bộ. Đây không chỉ là thất bại của một chủ trương đúng đắn mà là
Thứ Sáu, 05 Tháng Giêng 20186:17 SA
Một nguồn tin từ bên trong cho biết, ở trong phòng hỏi cung của Trịnh Xuân Thanh lúc nào cũng có vài cái gối bông. Mỗi lần hỏi cung có đến 4 hay 5 người lực lưỡng trong phòng.
Thứ Sáu, 05 Tháng Giêng 20182:00 SA
Máy móc luôn đẹp đẽ, sexy, không biết mệt, ngoan ngoan, dễ thương, năng lực tình dục cũng có điểm "hơn người". Nhiều người sợ hãi cho rằng robot tình dục ngày
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 20188:00 CH
Những câu chuyện đòi xử phạt người viết facebook vì những dòng chữ vu vơ phản ánh rất rõ sự thiếu hiểu biết luật pháp, chức năng, nhiệm vụ của cán bộ, nên dẫn tới lạm quyền, gây phiền nhiễu cho người dân.
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 20187:00 CH
Chưa đến 10% khách du lịch nước ngoài quay trở lại thăm Việt Nam. Đây là con số thống kê được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam đưa ra trong báo cáo tổng kết năm nay và được truyền thông trong nước dẫn lại vào ngày 27 tháng 12.
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 20182:00 CH
Thông tin về “lực lượng 47” của Quân đội nhân dân Việt Nam với 10.000 “hạt nhân” thuộc loại “vừa hồng, vừa chuyên”
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 20187:00 SA
Dragon Kim – một chàng trai Hàn Quốc gần đây thường xuyên xuất hiện trên các chương trình giải trí ở Hàn Quốc và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả vì khả năng “hóa thân” thành nhà lãnh đạo Kim Jong Un.