TT Trump đối mặt kiện cáo tình ái cùng lúc từ ba phụ nữ ( Cởi quần rồi ,lấy tiền rồi. Sao bây giờ lại nghe bọn Truyền thông xúi thưa kiện? )

Thứ Tư, 21 Tháng Ba 20188:20 SA(Xem: 5823)
TT Trump đối mặt kiện cáo tình ái cùng lúc từ ba phụ nữ ( Cởi quần rồi ,lấy tiền rồi. Sao bây giờ lại nghe bọn Truyền thông xúi thưa kiện? )

Một sao khiêu dâm, một cựu người mẫu Playboy và một cựu thí sinh chương trình truyền hình thực tế của Trump cáo buộc tổng thống có quan hệ "ngoài luồng" hoặc quấy rối tình dục.

Hôm 20/3, Donald Trump gặp một loạt rắc rối pháp lý khi tòa phán quyết vụ kiện tổng thống của Summer Zervos, thí sinh từng tham dự chương trình truyền hình The Apprentice, có thể tiếp tục, trong khi cựu người mẫu Playboy Karen McDougal cũng kiện đòi hủy "thỏa thuận im lặng" liên quan đến tổng thống.

Chưa dừng ở đó, luật sư của Stormy Daniels, sao khiêu dâm từng tiết lộ về quan hệ với Trump, cho hay còn "nhiều thông tin" trong phiên tòa chống lại tổng thống của cô này.

Summer Zervos rời khỏi tòa án ngày 5/12/2017 sau khi kiện tổng thống Mỹ vì đã phủ nhận cáo buộc của cô. Ảnh: Reuters.

Guardian cho hay hôm 20/3, một thẩm phán bang New York ra phán quyết cho phép tiếp tục vụ kiện tổng thống phỉ báng mình của Summer Zervos, thí sinh từng tham dự The Apprentice, chương trình truyền hình thực tế do ông Trump làm người dẫn trong suốt 14 mùa đầu tiên.

Cùng ngày, cựu người mẫu Playboy là Karen McDougal, từng tuyên bố tổng thống ngoại tình với mình, cũng kiện ông Trump để đòi hủy thỏa thuận pháp lý từ năm 2016 yêu cầu cô im lặng.

Summer Zevos cho rằng tổng thống đã phỉ báng mình khi ông bác bỏ những cáo buộc của cô, gọi đó là dối trá. Luật sư của Trump đã cố gắng để hủy vụ kiện của Zevos, khẳng định tổng thống sẽ không bị ảnh hưởng bởi những vụ kiện như vậy trong khi ông đang nắm quyền.

Tuy nhiên, thẩm phán Jennifer Schecter ở tòa án bang New York tuyên bố bà "tuyệt đối không có thẩm quyền" để bác bỏ các vụ kiện liên quan đến các hành vi của Trump chỉ vì ông hiện là chủ Nhà Trắng.

Zevos nói Trump đã hôn cô hai lần trong một bữa trưa tại văn phòng của ông tại New York năm 2007, cáo buộc ông hôn mạnh và chạm vào ngực cô khi ở Beverly Hills. Trump đã kịch liệt bác bỏ tuyên bố.

Karen McDougal trở thành người phụ nữ thứ hai trong tháng này thách thức những nỗ lực từ các cộng sự của Trump nhằm ngăn chặn họ tiết lộ chuyện về tổng thống trong chiến dịch tranh cử năm 2016 của ông. Những lời tuyên bố tổng thống ngoại tình với mình của McDougal lần đầu xuất hiện trên báo chí vào tháng 11/2016 và cô tiếp tục nói về việc này vào tháng trước.

McDougal đang kiện American Media Inc., công ty sở hữu tờ The National Enquirer, đã trả 150.000 USD nhằm buộc cô giữ im lặng. 

TT Trump doi mat kien cao tinh ai cung luc tu ba phu nu hinh anh 2
Ông Trump và Karen McDougal trong bức hình được nữ người mẫu đăng lên Twitter năm 2015. Ảnh: Twitter.

McDougal tuyên bố cô có quan hệ tình cảm với Trump năm 2006. Đây cũng là năm mà diễn viên khiêu dâm Stephanie Clifford, với nghệ danh Stormy Daniels, nói cô bắt đầu mối tình vụng trộm với Trump khi ông đã cưới bà Melania.

Clifford cũng đang cố gắng thoát khỏi một thỏa thuận im lặng. Các vụ kiện liên quan đang diễn ra liên tục giữa cô, luật sư riêng của Trump là Michael Cohen và chính tổng thống.

Luật sư của Clifford, Michael Avenatti, nói với MSNBC vào hôm 20/3: "Chúng tôi có rất nhiều thông tin, nhiều bằng chứng, tài liệu chưa tiết lộ".

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn