Tướng Ca có 4 bằng đại học sao lại hành nghề lừa đảo, thật khó tin

Thứ Bảy, 25 Tháng Hai 20234:33 CH(Xem: 573)
Tướng Ca có 4 bằng đại học sao lại hành nghề lừa đảo, thật khó tin

06 

Báo chí đưa tin, tướng Ca đã cầm nhiều tỉ đồng nhận lời chạy án, nhưng không phải chạy án mà lừa của doanh nghiệp. Cuối cùng nuốt không trôi phải nộp lại, gọi là tự khắc phục.

Nhiều ý kiến cho rằng, quá ngỡ ngàng khi hay tin tướng Ca bị tạm giữ vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bởi vì ông Ca là nguyên Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng, và là người có học vấn đa ngành.

Ông Đỗ Hữu Ca tốt nghiệp Đại học An ninh, Đại học Ngoại thương, Đại học Báo chí, Đại học Luật.

Với trình độ như thế này, ngoài nghiệp vụ công an, ông Đỗ Hữu Ca có thể làm được nhiều việc khác. Với bằng cử nhân báo chí, ông Ca có thể viết báo, viết sách, viết giáo trình nghiệp vụ. Với bằng cử nhân luật, ông Ca có thể tiếp tục học bổ sung một số chuyên môn để hành nghề luật sư. Với bằng cử nhân ngoại thương, ông Ca có thể tham gia vào lĩnh vực kinh doanh.

Nhưng ông Đỗ Hữu Ca đã làm cái việc không có trong các ngành mà ông được đào tạo, đó là "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Lạ quá.

LÊ THANH PHONG 21.02.2023

Ý kiến bạn đọc
Chủ Nhật, 26 Tháng Hai 20231:30 CH
Khách
Có gì là lạ, cộng sản thì thằng nào cũng bắt đầu cầm súng bóp cò rồi mua chức mua tước rồi mua bằng cấp đem khoe thiên hạ rằng mình là thằng có học, rồi ăn hối lộ, ăn cắp của dân , xây nhà to lớn coi thiên hạ không ra gì vì đã được bao che từ trên.
Chủ Nhật, 26 Tháng Hai 20237:06 SA
Khách
4 cái văn bằng đó là kết quả trận đánh đẹp nhất đời y, là đánh lừa cái thằng có tên Kiến Thức đó mấy cha nội ơi, có thế mà cũng không hiểu.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn