Sẽ có đồ lót tỏa hương thơm cho đàn ông

Thứ Năm, 09 Tháng Hai 20233:00 CH(Xem: 339)
Sẽ có đồ lót tỏa hương thơm cho đàn ông

Một hãng may mặc Pháp đang theo đuổi dự án sản xuất đồ lót tỏa hương thơm, chẳng hạn như mùi quả lê hoặc xạ hương, dành riêng cho đàn ông.

Theo báo The Local của Pháp, hãng Le Slip Francais đã kêu gọi quyên góp được 19.000 Euro (khoảng 25.000 USD) cho việc chế tạo dòng đồ lót mang nhãn hiệu "Indomitable", hứa hẹn sẽ giữ nguyên mùi hương tươi mới sau 30 lần giặt.

Sẽ có đồ lót tỏa hương thơm cho đàn ôngẢnh: huffingtonpost.com

Mặc dù người mặc sẽ thường xuyên phải giặt đồ lót của mình nhưng công ty may mặc của Pháp cam kết, các nang siêu nhỏ trong sợi vải vẫn sẽ tỏa hương đồng đều qua mỗi lần giặt.

Guillaume Gibault - người sáng lập hãng Le Slip Francais cũng trấn an những người chỉ trích rằng, mùi lê và xạ hương tương đối nam tính và không quá mạnh.

Từ khi thành lập năm 2011, Le Slip Francais đã bán được hơn 20.000 chiếc quần lót thuộc các dòng không mùi như "Formidable", "Valiant", "Triumphant" "Fearless". Công ty này dự kiến sẽ bán dòng sản phẩm đồ lót nam tỏa hương thơm với giá 35 Euro (khoảng 46 USD) mỗi chiếc và 40 Euro (gần 53 USD) cho một chiếc quần soóc nam ướp mùi ngọt ngào.

Trước dự án đồ lót tỏa hương thơm của Le Slip Francais, người tiêu dùng đã thực sự ngạc nhiên trước phát minh áo sơ mi không bị ám mùi dù không được giặt tới 100 ngày của công ty Wool & Prince. Loại áo sơ mi đặc biệt này dự kiến sẽ được bán với giá 98 USD/chiếc khi được tung ra thị trường trong thời gian sắp tới.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)