Lê Nguyễn Hương Trà - Vài thông tin bên lề

Thứ Năm, 29 Tháng Mười Hai 20226:00 SA(Xem: 695)
Lê Nguyễn Hương Trà - Vài thông tin bên lề

thha_01 

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đi chữa ung thư ở National Center for Global Health and Medicine (NCGM), Tokyo; hiện vẫn đang tiếp tục điều trị. Sự nghiệp chính trị của ông coi như đã phải kết thúc.

Khả năng sắp tới hai người họ Lê sẽ trở thành phó Thủ tướng: Minh Hưng làm Phó Thủ tướng thường trực và Hoài Trung, Phó Thủ tướng phụ trách ngoại giao. Lê Minh Hưng còn là ứng viên cho ghế bí thư Hà Nội. Đường đua cũng đang rộng mở cho các ông Đào Ngọc Dung, Chí Dũng, Hồng Hà v.v...

Cập nhật tình hình 27/12: Trần Hồng Hà có thể thay Lê Văn Thành, làm hết nhiệm kỳ này là hưu; nếu vậy thì nhóm Hà Tĩnh vẫn đang rất mạnh.

Ông Hà chính thức trở thành Bộ trưởng Bộ Tài nguyên &Môi trường chỉ ít ngày sau sự cố ô nhiễm môi trường biển do Formosa xả thải (2016) và tái cử tại vị hai nhiệm kỳ bí thư đến nay.

tlquang_01

Phương án hai họ Lê (Hưng + Trung) do Ban chấp hành Trung ương đưa lên giới thiệu đã bị Bộ Chính trị gạt bỏ. Phương án Trần Hồng Hà + Trần Lưu Quang đã được biểu quyết chấp thuận.

LÊ NGUYỄN HƯƠNG TRÀ 27.12.2022
Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 29 Tháng Mười Hai 20223:16 CH
Khách
Dân VN đau ốm thì tìm thuốc VN , gọi là thuốc ta chữa trị; trong khi giới lãnh đạo của vc , đem chiêu bài dân tộc ra khi cần , hối thúc dân hy sinh để bon chung giữ ghế quyền lực , khi chúng xe mình thì chạy tuốt qua xứ không cộng sản chữa trị để được khoẻ manh , đặng về tiếp tục chia xẻ lợi lộc có từ dân.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)