Người vỗ tay nhanh nhất thế giới có thể vỗ được 1020 lần/phút ( Cộng sản rất cần người này )

Thứ Năm, 01 Tháng Mười Hai 20223:00 CH(Xem: 263)
Người vỗ tay nhanh nhất thế giới có thể vỗ được 1020 lần/phút ( Cộng sản rất cần người này )

Bạn có thể vỗ tay bao nhiêu lần trong một phút? Người đang nắm giữ kỷ lục thế giới có thể vỗ đến 1020 lần cơ đấy, quả là con số không tưởng phải không nào. Để có thể vỗ tay với tốc độc chóng mặt như vậy, anh chàng Eli Bishop phải có những kỹ thuật độc đáo.

Người vỗ tay nhanh nhất thế giới có thể vỗ được 1020 lần/phút, bạn không thể thấy rõ trừ khi xem chậm 1000 khung hình/giây - Ảnh 1.

Thay vì chỉ là hai lòng bàn tay chạm vào nhau, anh có thể nâng số lần vỗ lên rất nhiều bằng cách vỗ cổ tay vào lòng bàn tay rồi tiếp đó là đầu ngón tay rồi liên tục lặp đi lặp lại với hai bàn tay.

Nói nghe rất dễ nhưng thực hiện không đơn giản đâu, nếu chưa quen bạn sẽ như đang xoa hai bàn tay vào nhau.

Người vỗ tay nhanh nhất thế giới có thể vỗ được 1020 lần/phút, bạn không thể thấy rõ trừ khi xem chậm 1000 khung hình/giây - Ảnh 2.

Với kỹ thuật này, Bishop có thể vỗ tay đến 17 lần/giây. Bạn khó có thể nhìn thấy những gì diễn ra dưới tốc độ thông thường, nhưng hai anh chàng trong kênh YouTube The Slow Mo Guys với chiếc camera siêu tốc đã giúp hạ tốc độ xuống 40 lần, ở mức 1000 khung hình/giây, giúp bạn thấy rõ kỹ năng của Bishop và cả khuôn mặt buồn cười khi anh đang “nhập tâm" thi thố cùng Dan và Gav của The Slow Mo Guys.

Xem người vỗ tay nhanh nhất thế giới thể hiện tài năng dưới tốc độ 1000 khung hình/giây.

Quả thật con người có thể phát triển những khả năng vô cùng ấn tượng, đến mức ngay cả chúng ta cũng không thể nhận ra mà phải nhờ đến công nghệ hiện đại.

Tham khảo: Gizmodo

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn