15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn

Chủ Nhật, 13 Tháng Mười Một 20221:00 CH(Xem: 605)
15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn

Đi máy bay hay lưu trú qua đêm tại các phòng khách sạn từ lâu luôn là việc quá quen thuộc đối với các tín đồ ưa du lịch. Nhưng không hẳn ai trong chúng ta cũng yêu thích trải nghiệm này. Rõ ràng, sống ở nhà vẫn thích hơn chuyện nán chân tại một chỗ ở xa lạ bạn nhỉ?

Nếu muốn có khoảng thời gian hoàn hảo hơn khi lưu trú tại các phòng khách sạn trong kỳ nghỉ của mình, bạn có thể tham khảo ngay những bí kíp "xịn sò" được chính cư dân mạng truyền tai nhau bên dưới đây!

Khe hở giữa hai tấm màn trong phòng khách sạn luôn là điều khiến nhiều du khách khó chịu nhất.1. Khe hở giữa hai tấm màn trong phòng khách sạn luôn là điều khiến nhiều du khách khó chịu nhất. Bạn có thể giữ kín nó chỉ bằng một chiếc móc như thế này đấy!

Bạn có thể tận dụng ga giường làm nơi giữ đồ như này2. Nếu giường ngủ không còn đủ chỗ để đồ lặt vặt, bạn có thể giữ điện thoại, mắt kính hay bất kỳ vật bất li thân nào trong khoảng trống của tấm ga như thế này.

Nếu phòng có mùi khó chịu, bạn có thể dùng dụng cụ làm sạch không khí trên xe ô tô để đặt trong phòng.3. Nếu cảm thấy phòng có mùi khó chịu, nhiều người cũng thường sử dụng dụng cụ làm sạch không khí trên xe ô tô để đặt trong phòng.

Chiếc móc áo "thần thánh" còn có thể giúp bạn giữ cửa phòng luôn mở trong trường hợp cần thiết.4. Chiếc móc áo "thần thánh" còn có thể giúp bạn giữ cửa phòng luôn mở trong trường hợp cần thiết.

Gắn cả chìa khoá phòng vào dây sạc điện thoại, bạn sẽ không quên mỗi khi ra ngoài5. Nếu sợ mình "não cá vàng", bạn có thể gắn cả chìa khoá phòng vào dây sạc điện thoại để đảm bảo không bỏ quên 1 trong 2 thứ đó khi đi ra ngoài.

Sử dụng cách này đảm bảo chúng không bị chảy ra ngoài nếu phải mang theo ra ngoài.6. Bạn cũng có thể sử dụng những tấm ni lông và kẹp vào phần nắp chai mỹ phẩm như thế này để đảm bảo chúng không bị chảy ra ngoài nếu phải mang theo ra ngoài.

Bạn có thể sử dụng một chiếc bao nhỏ nếu muốn sạch sẽ hơn.7. Điều khiển TV trong phòng khách sạn luôn là thứ chứa nhiều vi khuẩn nhất đấy! Bạn có thể sử dụng một chiếc bao nhỏ nếu muốn sạch sẽ hơn.

Bạn có thể đặt điện thoại của mình vào trong một chiếc ly nhỏ để khuếch đại âm thanh nhiều hơn.8. Nếu lỡ quên mang theo loa khi đi du lịch, bạn có thể đặt điện thoại của mình vào trong một chiếc ly nhỏ để khuếch đại âm thanh nhiều hơn.

Nếu lo sợ tốn kém, bạn có thể tự mua thêm nước uống bên ngoài và bỏ vào tủ lạnh9. Nếu lo sợ tốn kém, bạn có thể tự mua thêm nước uống bên ngoài và bỏ vào tủ lạnh trong phòng khách sạn để tiết kiệm thay vì sử dụng sản phẩm của họ.

Cốc dựng bàn chải đánh răng tự chế10. Nhỡ may trong toilet khách sạn không có cốc đựng bàn chải đánh răng, bạn cũng có thể nghĩ đến cách này đấy!

Một phương pháp cách âm hiệu quả11. Nếu muốn cách âm hoàn toàn cho phòng mình, bạn có thể sử dụng những chiếc khăn dư trong toilet để lấp kín khe hở dưới cửa.

Tủ lạnh tự chế12. Trong trường hợp phòng khách sạn không có tủ lạnh, bạn có thể đổ đầy đá vào bồn rửa tay hay thậm chí là một cái thùng rác đã được làm sạch để giữ lạnh đồ uống cho bữa tiệc của mình!

bạn có thể sử dụng một cuốn sổ nhỏ thay vì phải rút chìa khoá ra nếu không muốn phải tắt điều hòa13. Nếu có việc đi ra ngoài nhưng lại không thích tắt máy lạnh trong phòng, bạn có thể sử dụng một cuốn sổ nhỏ thay vì phải rút chìa khoá ra.

Nhúng chiếc khăn tắm vào nước nóng, sau đó trải lên bàn và đặt trước lỗ thông hơi, bạn đã có máy tạo độ ẩm rồi14. Bạn thậm chí còn có thể tự tay làm một chiếc máy tạo độ ẩm cho căn phòng của mình bằng cách nhúng chiếc khăn tắm vào nước nóng, sau đó trải lên bàn và đặt trước lỗ thông hơi.

Nếu không tìm thấy lỗ cắm sạc phù hợp trên tường khách sạn, hãy thử khám phá những cổng USB khác trên chính chiếc TV15. Còn nếu không tìm thấy lỗ cắm sạc phù hợp trên tường khách sạn, hãy thử khám phá những cổng USB khác trên chính chiếc TV trong phòng xem sao!

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn