LẬT LẠI VỤ ĐẤU TỐ PHAN ANH

Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20174:00 CH(Xem: 4868)
LẬT LẠI VỤ ĐẤU TỐ PHAN ANH

23319027_1917418754939025_6920959322836638918_n
Hình ảnh: Gương mặt Phan Anh trong đấu tố.

 
LẬT LẠI VỤ ĐẤU TỐ PHAN ANH 

Tôi không đa nghi nhưng luôn hoài nghi khoa học. Những biểu hiện của Phan Anh sau vụ đấu tố về "động cơ share clip cá chết" trong vụ Formosa, không thể không hoài nghi về anh ta.

Khi bị đấu tố, anh ta tỏ ra ngạc nhiên, hốt hoảng, nhưng sau đó anh ta lại tuyên bố về sự thân thiện của mình với những người tổ chức đấu tố như Tạ Bích Loan, Hồng Thanh Quang, Cu Trí..., kể cả khoe ảnh chụp vui vẻ ngay sau đấu tố. Bị đấu tố công khai trên màn hình như là hạ nhục trước công chúng mà vẫn thân thiện và vui vẻ được mới lạ.

Tạ Bích Loan, Hồng Thanh Quang tỏ ra dữ dằn khi nói clip cá chết mà Phan Anh đã share là giả, nhưng chờ mãi cho đến nay vẫn không thấy người ta xử lý phóng viên VTC. Là sao?
Sự thịnh nộ dữ dằn của ông đại tá công an kiêm nhà báo Hồng Thanh Quang trên màn hình có ý nghĩa gì?

Phan Anh là cán bộ của VTV, nếu anh ta sai phạm thì sao lãnh đạo VTV không mang anh ta ra xử lý nội bộ bằng án kỷ luật hay đuổi việc mà lại đấu tố trên màn hình?

Từ phân tích đó, tôi bắt đầu đặt dấu hỏi: phải chăng cuộc đấu tố trên màn hình VTV của chương trình 60 phút mở hoàn toàn là giả theo kịch bản của Tạ Bích Loan được ai đó đứng đằng sau đạo diễn? Và họ đã diễn như thật đến mức tôi đã tin!

Họ diễn trò này để làm gì?

Có phải trong lúc dư luận trên mạng xã hội đang sục sôi, clip thí nghiệm cá chết của phóng viên VTC càng làm sục sôi hơn khi tất cả đang hướng nghi vấn về tội ác của Formosa thì người ta muốn dập tắt ngay dư luận bằng màn đấu tố giả trên? Sự thật, Phan Anh không là người đầu tiên share clip cá chết mà có quá nhiều người đã share. Họ đành mượn Phan Anh làm kế giết gà để đe dọa dư luận, rằng nếu ai share hình ảnh, tuyên truyền về cá chết có thể bị phạt hoặc bị bắt bỏ tù. Sự thật, trước đó có người share nhầm hình ảnh cá chết ở nước ngoài đã bị phạt.

Hậu quả, nhóm diễn trò đấu tố của VTV với các vai diễn Tạ Bích Loan, Hồng Thanh Quang, Cu Trí, Phan Anh càng gây thêm làn sóng phẫn nộ. Đó là điều họ không ngờ tới bởi họ nghĩ đơn giản dân Việt sau nhiều lần bị trấn áp chỉ có hèn!

Họ thất bại trong trò trấn áp dư luận vì tội ác của Formosa đến lúc cũng phải công khai minh bạch. Nhưng điều đó càng chứng tỏ VTV với tư cách là truyền hình ăn cơm quốc gia nhưng thờ ma Formosa!

Riêng Phan Anh thì lãi to trong cái khổ nhục kế mà anh ta đã đóng trọn vai. Anh ta nổi tiếng và nhân cơ hội lũ lụt đi quyên góp từ thiện với số tiền chục tỉ, vượt trên cả Mặt trận Tổ quốc. Sự bất chấp đòi hỏi công khai tài chính, ủng hộ thi hoa hậu ngay trong tang thương của bão lũ vừa rồi đã lộ rõ mặt thật của Phan Anh.

Nếu phán đoán của tôi không đúng thì Phan Anh và những người trong cuộc có thể trả lời được những nghi vấn trên kia không?

Biển chết, cá chết, dân điêu đứng, họ vẫn diễn kịch được thì bão lụt gây mất mát tang thương họ cũng tổ chức thi gái được. Họ là ai của cái dân tộc này?

Tóm lại ai còn tin gã bảnh trai này coi chừng... chửa hoang!

-------------------------


Canh Tranthanh

CÂU CHUYỆN VỀ MC PHAN ANH

Tôi vốn có cảm tình với anh này từ khi xem anh ta dẫn trên VTC. Lúc ấy VTC là đài truyền hình mới, non trẻ và năng động. Rất nhiều chương trình và con người hay ho... Tiếc là nay VTC đã hầu như biến mất, chỉ còn thoi thóp vật vờ đâu đó... Phan Anh thì vẫn sống khỏe. Anh ta đẹp trai, có tài, ăn nói duyên dáng. Rất nhiều nơi mời mọc....

23316312_936743603149887_3154063347377347912_n

Hồi bão lụt miền Trung năm trước, anh ta hô hào từ thiện, nhiều người hưởng ứng. Làm được nhiều việc tốt. Thế nhưng cũng điều tiếng lùm xùm... Tôi thì lúc ấy vẫn tin anh ta, cho là những người khác hoặc là đố kỵ hẹp hòi, hoặc là cố tình dựng chuyện....

Nhưng đến bão lụt trong Nha Trang mấy hôm nay. Nhà đổ cơ man, người chết, người mất tích bao nhiêu.... Vậy mà cái ban tổ chức chó chết nào đó cùng với cái đài VTV chết dẫm còn ngang nhiên vẫn cho tổ chức thi thố nhảy nhót ưỡn mông khoe vú rầm rĩ. Bọn ấy nó không có cả tim lẫn não của một con người bình thường đã đành....

Đến một người tưởng như tử tế, từ tâm như Phan Anh cũng lại nói như trong cái ảnh trên đây thì thật... cạn lời!

Anh ta cũng không có não và tim của một con người.!

Không biết xót thương đồng bào mình.

Vậy mà anh ta đã từng hô hào làm từ thiện...

Thật kinh khủng!

Sự vô luân, dối trá, lừa đảo hình như đang ngự trị trên khắp mọi nơi. 

Mấy hôm nay tôi cực hoang mang, không biết tin vào ai nữa. Với tôi, một sự bất tín chắc chắn sẽ là muôn sự bất tin. Không còn một sự tin tưởng nào hết!

Một kẻ mà không nhận thức được lẽ phải, không có tình yêu thương con người thì họ sẽ không bao giờ có hành động nào thực tâm tốt đẹp. Có chăng chỉ là biểu diễn che đậy tâm địa xấu xa...

Ô. Mà Phan Anh, anh ta là thuộc giới showbiz, biểu diễn.!

Vậy thì mình còn quan tâm làm gì tới anh ta?

Bye bye Phan Anh.!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 04 Tháng Hai 20187:00 CH
Bạn thuộc team nào, giấy hướng vào trong hay ra ngoài? Câu chuyện về giấy vệ sinh thôi cũng nhiêu khê lắm các bạn ạ.
Thứ Bảy, 03 Tháng Hai 20185:00 CH
Viện bảo tàng Guggenheim ở New York từ chối khi Tòa Bạch Ốc hỏi mượn một bức tranh của danh họa Van Gogh nhưng, thay vào đó, mở lời sẵn sàng cho mượn
Thứ Bảy, 03 Tháng Hai 20186:57 SA
Thành phố Hà Nội vừa công bố bản quy hoạch xây nghĩa trang Yên Trung để an táng cán bộ cao cấp và danh nhân.
Thứ Bảy, 03 Tháng Hai 20186:00 SA
Cảnh sát ở thủ đô Bangkok của Thái Lan đang kiểm tra hàng chục nhà thổ vì nghi ngờ những cơ sở này đang hút trộm nước ngầm trái phép. Lượng nước khổng lồ
Thứ Bảy, 03 Tháng Hai 20183:00 SA
Theo lời cô Katelnikoff, ngọn nguồn mọi chuyện bắt đầu vào 4 năm trước. Cụ thể, vào năm 2014, cô đã 1 lần bị sa thải bởi cấp trên
Thứ Sáu, 02 Tháng Hai 201811:00 CH
Đi Phú Quốc chơi ông Ba. Bữa ông nói ở ngoải đẹp lắm, trong lành lắm, và hơn hết là có… “tắm tiên” đã lắm.
Thứ Sáu, 02 Tháng Hai 20184:13 SA
Nhiều phụ nữ ở miền bắc Albania thề làm trinh nữ cả đời để có các đặc quyền: mặc quần, hút thuốc, dùng súng, làm công việc như đàn ông.
Thứ Năm, 01 Tháng Hai 20188:00 SA
Nhiễm sắc thể Y đang dần thoái hóa, 4,6 năm triệu năm nữa có thể hoàn toàn biến mất. Vậy số phận của cánh đàn ông sẽ ra sao?
Thứ Tư, 31 Tháng Giêng 201810:00 SA
Jenny, người trang trí móng tay cho ca sĩ Cardi B, nói với tạp chí Moneyish rằng, "Cô ấy rất thích dán pha lê lên móng tay."