Nguyễn Đình Bổn - Nga sắp chết đuối chộp được củi mục!

Thứ Năm, 06 Tháng Mười 202210:00 SA(Xem: 612)
Nguyễn Đình Bổn - Nga sắp chết đuối chộp được củi mục!

elon_01 

Trong một cuộc thăm dò trên Twitter được đăng hôm thứ Hai, ông chủ Tesla đã đề xuất Ukraine... nhượng lại Crimea vĩnh viễn cho Nga.

Và các cuộc trưng cầu dân ý mới sẽ được tổ chức dưới sự bảo trợ của Liên Hợp Quốc để xác định số phận của 4 vùng lãnh thổ do Nga kiểm soát. Thêm nữa Ukraine cần đồng ý trung lập!!!!

Khi mà cả thế giới văn minh tự do phỉ nhổ hành động xâm lược, điện Kremlin đã xem cuộc thăm dò tếu táo này như cái phao cứu sinh. Nga hết lời ca ngợi ông chủ Tesla- Elon Musk, vì đã đề xuất một "thỏa thuận hòa bình khả thi" để chấm dứt chiến tranh ở Ukraine! (Putin thèm rút lui trong danh dự lắm rồi).

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói: "Một điều rất tích cực là ai đó như Elon Musk đang tìm cách thoát khỏi tình trạng này một cách hòa bình. So với nhiều nhà ngoại giao chuyên nghiệp, Musk vẫn đang tìm cách để đạt được hòa bình. Và đạt được hòa bình mà không đáp ứng các điều kiện của Nga là hoàn toàn không thể."

Tất nhiên Kyiv nói rằng họ sẽ không bao giờ đồng ý nhượng lại đất bị vũ lực chiếm đoạt, và các cuộc trưng cầu dân ý hợp pháp không thể được tổ chức ở lãnh thổ bị chiếm đóng, nơi nhiều người đã bị giết hoặc bị đuổi đi.

Nói Putin sắp chết đuối vớ được củi mục bởi vì Elon Musk chưa từng là một chính khách, và tỉ phú này từng coi việc viết trên Twitter không phải là chuyện nghiêm túc. 

Biết đâu vài ngày nữa anh ta lại cười hihi nói, ê Putin, tui nói chơi đó cha nội!

NGUYỄN ĐÌNH BỔN
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn