Ba Vàng, một mô hình kinh doanh chính hiệu ( Chuà đéo nào ở VN chả thế ! )

Thứ Hai, 22 Tháng Tám 20226:00 SA(Xem: 854)
Ba Vàng, một mô hình kinh doanh chính hiệu ( Chuà đéo nào ở VN chả thế ! )

chua_04 

Mãi đến nay mọi người mới vỡ lẽ ra là chùa Ba Vàng không thuộc quản lý của giáo hội Phật giáo Việt Nam. Có nghĩa, khi nó chỉ còn chịu sự quản lý hành chính từ địa phương, thì nhà chùa sẽ tự do hoạt động như một doanh nghiệp.

Vốn đầu tư xây chùa được "xã hội hóa", tức là có sự đóng góp của thập đại chúng sinh. Tài tình ở chỗ, một nhóm người nào đó chỉ bỏ là một phần vốn góp, thậm chí không mất gì, nhưng lại được toàn quyền quyết định phân chia lợi ích. Tất nhiên là về lý thuyết, địa phương sẽ quản lý nguồn thu.

Dự án Ba Vàng được chuẩn bị quá bài bản, từ vị trí, quy mô, đến lựa chọn nhân sự.

Chắc không thể tìm được ai tốt hơn anh sư Thái Minh, một người vừa đẹp mã, ăn nói giỏi giang, lại là cử nhân giảng viên một trường đầu ngành về kinh tế. Một CEO chùa hoàn hảo nếu như không bị áp lực doanh số đến mức phải chạy... tuột cả quần cho thiên hạ sáng mắt.

Một công trình hoành tráng như thế, chỉ cần làm ăn đàng hoàng cũng đã thu bộn tiền. Đằng này, chúng đẩy mạnh vơ vét theo kiểu khốn nạn của bọn đa cấp, là đánh vào nỗi sợ hãi của những người bệnh tật.

Chúng ra giá tới 700 triệu cho một phi vụ "bắt vong" (báo đưa tin vài năm trước) thì quả là tột cùng khốn nạn. Vậy mà vẫn có người tiếp tục tin, thì quả là tột cùng của mê muội.

Và nó vẫn còn tiếp tục tồn tại được, thì éo biết là tột cùng của cái gì nữa. Cạn lời! Chắc có một ổ to lắm!

MAI QUANG HIỀN 19.08.2022

Ý kiến bạn đọc
Thứ Hai, 22 Tháng Tám 20223:38 CH
Khách
Ngành kinh doanh PHẬT là đúng qui trình của chế độ csvn TAM VÔ, cho nên chùa và PHẬT QUỐC DOANH nổ lên như nấm, trên mọi đường đất nước, cầm đấu là PHẬT quốc doanh miền nam, có ch...ức lớn trong đạo Phật quốc doanh chùa HÓA NGỘ do phật thích củ từ chuyên rao giảng tình dục tại chùa, cho hang trăm nữ, chổng khu quỳ lạy, bán không được bao nhiêu sex toy nên thất thu , ngoài bắc kinh Phật kinh doanh ba vàng.... thái minh ( nghe cái tên là biết có vàng rồi ) chức nhỏ hơn nhưng có cái bộ não khôn hơn con bò nên bội thu...Phật quốc doanh chùa hóa ngộ, thích củ từ não ngu hơn con bò, cho nên ganh ăn tức ở cho nên chỏ cái mồm nằm dọc phọt phẹt ra miến bắc. chọc cho đống phâ...n ba vàng phun lại.....quá đã .....Phật kinh doanh miền bắc...phản pháo.... Phật quốc doanh miền nam...kkk...kkk... >>> trích.... Chúng ra giá tới 700 triệu cho một phi vụ "bắt vong" (báo đưa tin vài năm trước) thì quả là tột cùng khốn nạn. Vậy mà vẫn có người tiếp tục tin, thì quả là tột cùng của mê muội.
.Và nó vẫn còn tiếp tục tồn tại được, thì éo biết là tột cùng của cái gì nữa. Cạn lời! Chắc có một ổ to lắm!
MAI QUANG HIỀN 19.08.2022
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn