Một người đàn ông trả tiền cho một phụ nữ
Chụp lại hình ảnh,

Cuộc tranh luận liệu mua dâm có phải là sai trái và bất hợp pháp vẫn chưa ngã ngũ

Đàn ông tới nhà thổ thường được bị xem là người có cùng một loại. Nhưng làm sao có thể giải thích việc họ trả tiền để quan hệ tình dục?

Fred và Laura đi dạo cùng nhau, nghỉ ngơi cuối tuần, đi chợ và thường đi ăn cùng nhau.

Họ vui đùa khi xem các chương trình trên truyền hình. Nhưng họ cũng có thể cãi cọ nhau.

Trong nhà bếp của Fred, trong khi ông chuẩn bị bữa ăn tối, Laura ngồi và cười khúc khích, thừa nhận việc mình không phải vào bếp nấu ăn là điều tốt.

Giống như bất kỳ cặp nào họ đều có những thăng trầm. Nhưng họ không giống như hầu hết các cặp vợ chồng.

Fred trả tiền cho Laura để cô dành thời gian với ông, và có quan hệ tình dục với ông.

Họ đã cặp với nhau trong sáu năm rồi.

Nguồn hình ảnh, Getty

Chụp lại hình ảnh,

Một số đàn ông được thúc đẩy bởi cả động cơ cần một người bạn chứ không chỉ vì tình dục

Cuộc tranh luận về việc liệu có điều gì đó sai trái khi mua dâm, và liệu mua dâm có phải là bất hợp pháp, là tranh luận nóng và chưa ngã ngũ.

Thế nhưng một vấn đề ít khi được đưa ra tranh luận là động cơ gì khiến những người đàn ông phải trả tiền cho phụ nữ để ngủ với họ?

"Đầu tiên chúng tôi gặp nhau trên mạng", ông Fred, người đã về hưu nói.

"và tôi hỏi cô ấy liệu cô ấy muốn qua đêm trong một khách sạn với tôi không."

Ông nói rằng nó giống như một ngày đầu hò hẹn, "tìm hiểu nhau, lắng nghe nhau."

"Bây giờ chúng tôi biết nhau quá rồi nên Fred chỉ chuyển tiền qua ngân hàng cho tôi trước khi tôi đến gặp ông’’, Laura nói.

Fred sống ở khu vực nông thôn hẻo lánh và trong nhiều năm ông là một người dành toàn bộ thời gian để chăm nom người mẹ của mình.

Ông nói rằng ông đã không có cơ hội để gặp gỡ mọi người - vì vậy quyết định trả tiền để quan hệ tình dục.

"Sex thực sự không phải là tất cả mà là việc cần có người phụ nữ ở bên mình. Và nếu bạn không đi chơi và không giao tiếp xã hội thì sẽ rất khó để nghĩ xem là bạn sẽ nhận được điều đó như thế nào."

Robert đã kết hôn nhiều năm.

"Rốt cục tôi là một người đàn ông có nhu cầu tình dục mạnh và đã lấy một người phụ nữ thực sự không muốn sex - [hoặc thậm chí] ôm, hôn….

"Cô ấy là một người vợ tuyệt vời về mọi mặt trừ giường chiếu."

Robert bí mật bỏ ra nhiều tiền để mua dâm.

"Tôi muốn giữ gìn hôn nhân của mình," ông nói, "Tôi muốn cư xử đúng mực như những gì vợ tôi làm và do đó điều hiển nhiên là phải trả tiền cho việc đó."

Trong khi Robert xem việc trả tiền cho quan hệ tình dục như một cách để bảo vệ hôn nhân của mình, Graham, ở độ tuổi 30, nghĩ rằng tựu chung đó có thể là một cách để tránh sự phức tạp của các mối quan hệ.

Trong 30 năm đầu tiên của cuộc đời mình, Graham, cựu công chức, nghĩ rằng ông sẽ không bao giờ là loại người đi mua dâm. Nhưng một kỳ cuối tuần ở Amsterdam ông đã tản bộ trên đường phố ở khu đèn đỏ với một số người đàn ông ông vừa gặp.

Một cô gái vẫy tay mời chào họ, nhưng hai trong số những người đàn ông đó đã phủi tay. "Chúng ta có thể có được người hay hơn", họ nói.

Cô quay sang Graham. "Anh sẽ lên lầu với em không?" cô nói.

"Vào thời điểm đó," Graham nói: "Tôi có lẽ không thấy bất kỳ rào cản nào là tại sao tôi sẽ không."

Graham đã theo cô đến một lô có đèn đỏ khoảng nửa giờ với cô ấy, trò chuyện và quan hệ tình dục.

"Thật là tuyệt vời. Tôi cảm thấy thực sự lãng mạn, cảm giác của tôi là chúng tôi đã cô đọng được một mối quan hệ chỉ trong ít phút."

Kể về mối quan hệ trước đây của mình và những lần chia tay đau đớn, Graham tự hỏi: "Có thể bạn không cần phải làm điều đó. Có lẽ bạn có thể trả tiền và chỉ cần những khoảnh khắc hết sức bài bản, tất cả chỉ trong nửa giờ ... có thể nói đó là ... ảo thuật."

Nguồn hình ảnh, Thinkstock

Chụp lại hình ảnh,

Phố đèn đỏ ở Amsterdam, Hà Lan, nổi tiếng thế giới vì đây là nơi mua bán dâm là hợp pháp

Simon, một người đàn ông dụt dè, chưa bao giờ thấy dễ dàng tiếp cận phụ nữ. Ở tuổi 29, anh quyết định để "mất đời trai" của mình bằng cách mua dâm. Nhưng anh không bao giờ cảm thấy thoải mái với quyết định của mình.

"Tôi đã đọc trên internet rằng việc đó không hay về mặt tình cảm cho phụ nữ," Simon, người ở độ tuổi 30 của mình, nói. Nhưng anh không vì thế mà ngưng trả tiền để quan hệ tình dục và thường xuyên đến với một người phụ nữ mà anh đã quan hệ trong vài năm qua.

"Tôi là người ham muốn tình dục nhiều và nó không phải là tôi chỉ muốn sex, mà là nếu tôi không quan hệ tình dục sau một thời gian, tôi cảm thấy thể lực yếu đi khủng khiếp."

Simon ưa tới gặp một người phụ nữ đó vì anh thấy thoải mái hơn với cô ấy so với người mới.

Tuy nhiên, mặc dù anh khá thân quen cô ấy, anh nói rằng anh không hề ảo tưởng.

"Nếu tôi không trả tiền, cô sẽ không mơ màng để ngủ với tôi."

Simon đã từng có vài bạn gái trong những năm qua trong khi vẫn có quan hệ thêm bên ngoài, nhưng anh nói đã ngưng trả tiền để quan hệ tình dục. Anh hy vọng rồi sẽ tới lúc có người yêu lần nữa.

"Tôi chỉ thích những người phụ nữ tôi quan hệ tình dục muốn làm điều đó, không phải vì tiền, mà muốn được ở với tôi."

Robert, tuy nhiên, lại có nhiều hơn nhu cầu của sự gần gũi. Ông trả tiền cho quan hệ tình dục để thỏa mãn cuộc chơi chăn gối.

"Tôi tìm kiếm những trải nghiệm thú vị - tôi thường tự nhủ rằng điều đó bù đắp cho cả ngàn lần ngủ với vợ mà không có được những điều như thế."

Ông thậm chí còn tổ chức các buổi liên hoan tình dục theo nhóm và thích ngắm người khác quan hệ.

Brian, người ở tuổi 50, nói rằng ông có gia đình êm ấm. Tuy nhiên, ông bắt đầu mua dâm từ trước khi gặp vợ rất lâu. Ông nói rằng quan hệ tình dục trong hôn nhân của mình thiếu "một chút hứng thú".

"Có lẽ tôi đã được quá nuông chiều từ khi đi lại với các người phụ nữ khác trước khi lập gia đình" ông nói, "khi một số người rất tốt trong quan hệ tình dục. Tình dục trong hôn nhân không được tốt."

Trong nhà bếp của Fred, ông giải thích việc mình đã quen biết Laura quá lâu, và họ thường gặp nhau như những người bạn. Nhưng nếu họ đi nghỉ xa, ông trả sẽ trả tiền cho Laura theo biểu giá đi nghỉ.

Ông thừa nhận ông là ông dường như đã phải lòng cô. Liệu điều đó có làm phiền phức cho ông khi Laura gặp các khách hàng khác?

"Không, đó là công việc của cô ấy", ông nói.

Sau lần gặp gỡ đầu tiên của Graham tại khu đèn đỏ ở Amsterdam, ông đã say mê để tái tạo lại kinh nghiệm. Ông cho biết lần thứ hai ông trả tiền để quan hệ tình dục không giống lần trước. Người phụ nữ lần này có vẻ "u sầu."

Lần thứ ba đã làm ông ta chán trường hẳn. Ông nói rằng người phụ nữ ông gặp lạnh lùng và cay nghiệt, và căn phòng cảm thấy giống như một phòng để bác sĩ phẫu thuật.

"Chúng tôi đã làm tình, nhưng tôi nhìn vào mắt cô và thấy cô không tập trung. Và tôi nhận ra tại thời điểm đó tôi đang quan hệ tình dục với một người nghiện ma túy. Tôi cảm thấy thật kinh khủng.

"Tôi bước xuống cầu thang và ra bên ngoài khu đèn đỏ lúc trời đêm Amsterdam. Tất cả ánh này hào quang mà tôi đã nhìn thấy trước đây, tất cả mọi thứ vốn có vẻ khá kỳ thú, đột nhiên trở nên bẩn thỉu."

Brian cho biết ông đang có một cuộc sống hai mặt. Gia đình và bạn bè của mình không hề biết về mặt kia của mình.

"Nói thật là tôi không nghĩ rằng họ sẽ muốn biết rằng tôi đi lại với các cô gái làng chơi vì nó không phải là điều mà một người đáng kính trọng làm”, ông nói.