Lưu Nhi Dũ - Thượng với thư, bộ với trưởng, hư và hỏng!

Thứ Hai, 06 Tháng Sáu 20224:00 SA(Xem: 774)
Lưu Nhi Dũ - Thượng với thư, bộ với trưởng, hư và hỏng!

ntl_cna_03 

Tệ hại nhứt là con dân chúng ta có những vị thượng thư - bộ trưởng hư hỏng kinh hoàng.

Nhớ bộ trưởng Thông tin-Truyền thông Trương Minh Tuấn (đã vào tù), từng chủ biên cuốn 'Phòng chống tự diễn biến, tự chuyển hóa', hắn chuyển hóa trước. Tay này ngoài tham nhũng lớn, hắn còn là "tay chơi" hạng nhứt. Một số nhà báo từng nhớ hắn uống rượu tây như nước hôm ở Vũng Tàu, đến nỗi chảy máu bao tử phải cấp cứu!

Chuyện nhậu của các bộ trưởng, nhiều nhà báo đều biết Đinh La Thăng chỉ khoái uống  Macallan 30. Có lẽ "lương" bộ trưởng dư tiền để uống chai mấy nghìn đô này?

Chuyện nguyên phó thủ tướng Hoàng Trung Hải công tác ở một tỉnh miền Trung, lúc nhậu thì nhớ xì gà La Habana. Khốn nạn, lính lác chạy khắp phố thị Quy Nhơn tìm nhưng làm sao có!

Chuyện khác, một bí thư Lâm Đồng, đi công tác ở một huyện vùng xa, tối nhậu nhớ rượu Whisky "ông già chống gậy", làm lãnh đạo huyện này cử người chạy khắp thị trấn kiếm. Lục tung thị trấn, lính mang về chai "ông già chống gậy" nhưng là chai rượu sâm cũng có in hình "ông thọ" chống gậy, mà lính tưởng là Whisky! Ông này sau làm quan Thanh tra cũng bị kỷ luật nhưng may là chưa chết! Ai, chắc nhiều người quá biết!

Dân mình vô phúc, được chăn dắt bởi nhiều bộ trưởng vừa tham vừa ngu. Nguyên bộ trường Thông tin-Truyền thông khác - Nguyễn Bắc Son, từng nhận hối lộ 3 triệu USD từ Phạm Nhật Vũ trong vụ án MobiFone mua AVG của Vũ. Với tội lớn như vậy nhưng Son vẫn thoát án tử hình, là một vị thượng thư tham lam nhứt thiên hạ!

Một vị thượng thư khác đáng khinh bỉ là Vũ Huy Hoàng. Hắn là  tay bộ trưởng phá tan hoang đất nước này, nhưng đến nay vẫn chưa xử lý đúng tội mà hắn phải chịu trách nhiệm.

Nay đến hai vị thượng thư Bộ Khoa học-Công nghệ Chu Ngọc Anh và bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long, cả hai đều gây "hậu quả rất nghiêm trọng". Để xem rồi hai bộ trưởng này sẽ bị xử lý như thế nào cho đúng tội, tội tày trời, ăn trong mùa đại dịch, chắc chắc càng lớn tội!

Ôi bộ trưởng với thượng thư! Thiệt là hư hỏng thượng thừa!

Và còn nữa...

LƯU NHI DŨ 05.06.2022

Ý kiến bạn đọc
Thứ Hai, 06 Tháng Sáu 20221:37 CH
Khách
Chuyện giết người của đảng csvn là chuyện xưa rồi Diểm, hồchíminh cho giết Bà Cát Hạnh Long, hồchíminh đâu có bị rì đâu, giết người thời dịchvũhán khác hơn, thời 5G tên trọng lú còn tặng huân chương xong rồi dem đốt lò, nhu vậy từ thời ccrđ hồchiminh giết người, nay đàn em trọng lú giết người cả nước rồi chia tiền, mà trọng lú còn tặng huân chương, rồi trọng lú có bị rì đâu....ha...ha...đảng csvn đỉnh cao trí tuệ loài khỉ trường sơn...quang vinh...sợ mẹ gì nó.......từ con khì tiến lên với xác con người, nhưng là óc khỉ, rồi thời 5 G từ xác con người lại trở về thời hoang sơ với nguyên hình là con khỉ chui lại vào hang pácpó ló mặt ra thỉ khỉ vẩn là khỉ với cái óc rừng rú không thay đổi, đó là cái bản chất chân lý ấy..ấy...ấy của tư tưởng hồchíminh , đảng csvn không bao giờ thay đổi được trừ phi, khi NGƯỜI DÂN VN không bao giờ chấp nhận QUỲ XUỐNG LIẾM NHỮNG GÌ đảng csvn ....KHẠC NHỔ XUỐNG. lúc ấy ấy nước VN mới mong khá hơn, nước Campuchia và Lào được, còn không thì, muôn đời,,,vẫn quỳ ,, cho các thế hệ VN, chân lý ấy không bao giờ thay đổi , ??????????????????? cho nên các bộ, ban nghành, tuyên ráo, tư tưởng, đạo đức hồchíminh, >>> mẹ nó sợ gì , không làm, tưởng thú mì chính đã xác nhân rồi đó
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn