Một phụ nữ 104 tuổi lấy ông chồng 33 tuổi và đây là người chồng thứ 21 của bà - Lão Phan

Thứ Năm, 13 Tháng Giêng 20225:47 CH(Xem: 307)
Một phụ nữ 104 tuổi lấy ông chồng 33 tuổi và đây là người chồng thứ 21 của bà - Lão Phan

Số 1 - Chuyện lạ :

Một phụ nữ 104 tuổi lấy ông chồng 33 tuổi và đây là người chồng thứ 21 của bà

   Một người đàn ông 33 tuổi ở mạn bắc Malaysia đã cưới một bà cụ 104 tuổi làm vợ. Anh nói rằng “sự kính trọng lẫn nhau và tình bạn đã chuyển sang tình yêu”.

Theo báo The Star của Malaysia thì đây là lần kết hôn đầu tiên của anh Muhamad Noor Che Musa, nhưng là lần lên xe hoa thứ 21 của bà vợ trên trăm tuổi của anh.
Anh Musa, một cựu quân nhân của quân đội Malaysia, cho biết khi gặp bà Wook Kundor, anh cảm thấy “có cảm tình vì bà không có con, già nua và đơn độc.”

Musa nói: “Tôi đâu có ham tiền của bà, vì bà nghèo khổ đâu có tiền. Trước khi gặp Kundor, tôi đâu có chịu ở yên một chỗ, luôn rày đây mai đó.”

Tin tức không nói rõ là 20 người chồng trước đó của bà cụ còn sống hay không. Những người Malaysia theo đạo Hồi có quyền lấy 4 vợ cùng một lúc, nhưng tin về phụ nữ có nhiều chồng thì hết sức hiếm.

Malaysia có 26 triệu dân bao gồm 60% dân số theo dạo Hồi đa số là người Malays, còn các cộng đồng người Hoa và Ấn Độ thì theo đạo Phật, Ấn giáo và Thiên Chúa giáo…. Bà già gân, chịu chơi !AFNoVeWBAV3jl13Ys5G0Ct3dpOdv0Mbp73OQIPKYNcvK9V-ucyGyEvZmHPc6TMGwSXb4TEIDYYDm6lcuNz8LThQFZyNYuWL5mCbb2xRK037ID7rQARFFffCQAYlssvqocJ4U_NvthGQeyj9Rj-AH25O6KfiN7vt65Rs5hOiC4hJe04zV6KhnvDf4YSmx6T__9mjQrwB57jNccqRMeNT9TLwMF-yE7LEwR8NfvLtoCqx4c8S9W7FiMfTpwpQOoic2SjqMnqGmonuBmkVy

                                  *

Gửi lời khen cụ già gân 

Đã hơn trăm tuổi vẫn…gần đàn ông.

Bà con có ngán Cụ không ?

Thử làm theo Cụ xem…cái lòng nó có OK ?

Số 3 - Chuyện lạ :Xe rơi xuống khe núi, người phụ nữ sống sót 6 ngày trên sa mạc Arizonam62kM-6JT4i8vRcWJ_uv8v9zEEoqK-33iFPrpvlllIzYNjSj2nWwXNoJ39z9kSSs7d_eKg4WHd8NRoCfMeX0Af0hxlPI2ymP4rOEVCyu0lBf_8thbtairW03HUPteVDOUfmtewFn

 

(NBC News) – Một phụ nữ Arizona sống sót sau 6 ngày một mình dọc theo lòng sông hẻo lánh sau khi đâm qua hàng rào một trang trại, rơi cả xe và người xuống một bụi cây.

Theo Ty an toàn tiểu bang, người phụ nữ 53 tuổi mất kiểm soát khi đang lái trên xa lộ 60 trơn nước mưa, gần cột mốc 117 vào ngày 12 tháng 10 ở Wickenburg, cách Phoenix khoảng 65 dặm về hướng Bắc. Ty an toàn tiểu bang Arizona cho hay. Bà mặc quần soọc, áo thun, mang dép xỏ ngón, và sống sót nhờ vào cây cỏ và nước trước khi được tìm thấy gần một tuần sau. “Tôi không biết nếu bà ấy có thể qua được thêm một đêm nữa,”David “D.J.” Moralez – người địa phương đã cứu nạn nhân – nói. “Bà ấy trông rất tệ khi chúng tôi tìm ra.”

     Chiếc xe của nạn nhân rơi từ độ cao 50 feet xuống một khe núi, đáp xuống một bụi cây mesquite, và giờ xe vẫn còn lơ lửng phía trên mặt đất. Nạn nhân ở trên xe vài ngày trước khi trèo xuống kêu cứu.

Vào ngày 18 tháng 10, một nhóm nhân viên Ty Giao thông tiểu bang (ADOT) đang làm việc dọc trên xa lộ 60 thì Moralez tình cờ chạy xe ngang, trông thấy em trai Zachary tại đây, anh dừng lại nói chuyện. Vào cuối cuộc trò chuyện, hai anh em họ phát giác lỗ hổng trên hàng rào, nơi chiếc xe đâm vào. Cả hai lập tức gọi 911.tucrjJ7YtMteP6DRcXQbI9RyBNGihd1iREb6_GsL2oPeO0z5VDjHZSfSS9AbCjATTEDfCzl-N8t4fFa-7-o6onltrhUOtorLcoVS0j3zPoqiMQql2y2cLZAUBxi9J0xXnwh_KZWq

   Lần theo dấu, họ nhìn thấy dấu chân người dọc theo lòng sông Hassayampa, và cuối cùng đã dẫn đến người phụ nữ mất nước nghiêm trọng đang nghỉ dưới cây. Hai mắt bà sưng húp, xương sườn bị gãy, vai bị lệch và đầu bị chấn thương khi hai anh em Moralez và nhân viên cứu hộ đến cứu.

“Anh sẽ giúp tôi chứ?” người phụ nữ hỏi Moralez. “Tôi đáp, đó là lý do chúng tôi có mặt ở đây. Bà ấy kể, đã gào kêu cứu nhưng không ai nghe,” Moralez nói.

Một chiếc trực thăng cứu thương đã được phái tới lòng sông, đưa nạn nhân vào  bệnh viện.

Là nông gia chăn nuôi gia súc đời thứ 6, Moralez cho hay, bố mẹ anh luôn dạy hai anh em phải để ý môi trường chung quanh, nhất là những đường hàng rào bị gãy vì bò có thể qua đó ra ngoài.

                                                                                     *

                                                             Úi cha ! Phụ nữ mình …ên gặp cảnh này

                                                             Nghĩ mà …rợn gáy, rủn chân tay.

                                                             Sống rồi, đêm ngủ toàn …ác mộng,

                                                             Chỉ thấy…La Mort / the Death ( * ) vẫy vẫy tay….

 

                                                                                                                   Lão Phan mò tìm trên Net

                                                                                                                   -----

Ghi chú : (*) : Tử thần, thần Chết .


                                                                                                           Lão Phan sưu tầm
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn