Ba sư tử đực thay phiên nhau giao phối với sư tử cái ( bác Hồ rất ghét chuyện sex tập thể )

Thứ Bảy, 03 Tháng Ba 20182:00 CH(Xem: 2539)
Ba sư tử đực thay phiên nhau giao phối với sư tử cái ( bác Hồ rất ghét chuyện sex tập thể )

Những con sư tử đực lần lượt giao phối với một trong hai con cái còn lại của cả đàn tại khu bảo tồn của Nam Phi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hướng dẫn viên Matthew Smith đã ghi lại được quá trình những con sư tử giao phối trong khu bảo tồn Sabi Sands, Nam Phi, Latest Sightings hôm 13/2 đưa tin. Có 5 thành viên thuộc đàn sư tử Eyrefield đã bỏ đi năm ngoái. Trong đàn giờ chỉ còn lại hai con sư tử cái và tương lai của cả đàn phụ thuộc vào chúng, Smith cho biết.

"Chúng liên tục chạy trốn và né tránh các con đực, nên chúng tôi rất phấn khích khi thấy con cái trẻ hơn giao phối với một con đực vào buổi sáng. Tối hôm đó, có rất nhiều tiếng gầm xung quanh nơi ở của lũ sư tử. Buổi sáng tiếp theo, chúng tôi phát hiện ba con đực với con cái hôm trước. Chúng đã đuổi lũ sư tử đực khác và lần lượt giao phối nhanh chóng", anh kể lại.

Ban đầu Smith rất mừng vì anh đã chờ đợi điều này từ lâu và mong sớm được chào đón bầy sư tử nhỏ. Tuy nhiên, cảnh tượng xảy ra khiến Smith vô cùng kinh ngạc.

"Tôi từng nghe nói sư tử cái kết hợp với nhiều con đực, khiến chúng không biết ai thực sự là bố để đảm bảo an toàn cho những con non. Nhưng tôi chưa bao giờ nghe hay chứng kiến một con cái giao phối lần lượt với nhiều con đực nhanh chóng và ngay trước mặt các con đực khác như vậy. Ba con đực là anh em và có vẻ chúng khá hài lòng với việc ", Smith giải thích.

Anh cho rằng nguyên nhân có thể là do những con đực kia mới gần 5 tuổi, còn khá trẻ và chưa xác lập quyền thống trị. Con cái quấn quýt với chúng trong khoảng ba ngày. Nó có vẻ ưu ái hai con đực có bờm phát triển hơn một chút, Smith nhận xét.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn