Chuyện người đẹp Cô Tô bị quan trên "xơi tái" ( Nếu xưa có internet thì đơn thưa bác Hồ hiép dâm chất thành núi )

Chủ Nhật, 14 Tháng Mười Một 202111:26 SA(Xem: 867)
Chuyện người đẹp Cô Tô bị quan trên "xơi tái" ( Nếu xưa có internet thì đơn thưa bác Hồ hiép dâm chất thành núi )
Một nữ cán bộ có nhan sắc ở huyện đảo Cô Tô bị quan chức đưa vào nhà nghỉ và giở trò đồi bại đang là vấn đề được dân cư mạng bàn tán. Một luồng dư luận cho rằng quan chức này bị bẫy, nhưng phần khác cho rằng vị quan chức này đang vi phạm đạo đức nghiêm trọng.
attachment
Ông Lê Hùng Sơn, 39 tuổi, bí thư huyện ủy, chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân huyện Cô Tô, bị đình chỉ công tác do bị tố cáo “vi phạm lối sống của đảng viên.” Theo báo Thanh Niên hôm 12 Tháng Mười Một, trên mạng xã hội có chia sẻ thông tin về chuyện ông Sơn “bị tố cáo có hành vi hiếp dâm nhân viên cấp dưới.”

Sau khi các bản tin nêu trên được đăng tải, hôm 12 Tháng Mười Một, trang cá nhân được cho là của ông Sơn bị nhiều Facebooker để lại bình luận chỉ trích và miệt thị. Trước ông Sơn, một số giới chức địa phương từng bị kỷ luật vì bị cáo buộc “vi phạm đạo đức, lối sống của đảng viên.” Cáo buộc này thường được dùng để chỉ hành vi ngoại tình của giới chức.

attachment

Vụ này phi lý nhỉ, hiếp dâm trong phòng hát, mà ở đó và quanh đó có "các ông" khác đang hát hay cà phê...

Vậy " các ông " kia thấy việc phạm tội ngay trong phòng mà không ngăn, không tố giác sao ?

Chắc chắn chồng cô này là công an, cố tình gài bẫy thằng bí thư dâm đãng này, nên chưa đâu vào đâu đã đăng ảnh đưa tin, dẫn tới đình chỉ chức vụ của nó.

Nếu đúng là công an mà gài bẫy hại bí thư, thì khác gì bọn kiêu binh phá phủ Chúa thời mạt Lê.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn