Trọng L..: "Nếu Đảng làm sai dân phải phản đối để xử lý những anh làm sai!” ( Mị dân hay xúi dại vậy cha nội ? )

Thứ Ba, 12 Tháng Mười 202112:30 CH(Xem: 402)
Trọng L..: "Nếu Đảng làm sai dân phải phản đối để xử lý những anh làm sai!” ( Mị dân hay xúi dại vậy cha nội ? )
rfa.org

Ông Trọng: "Nếu Đảng làm sai dân phải phản đối để xử lý những anh làm sai!”..

RFA 2021-10-12

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Phú Trọng kiêm Tổng Bí thư Đảng CSVN phát biểu trong một cuộc gặp các cử tri tại Hà Nội rằng: “Nếu Đảng làm sai dân phải phản đối để xử lý những anh làm sai!”

Phát biểu của ông Tổng Bí thư được truyền hình quốc gia tường thuật hôm 12/10 trong dịp ông cùng các đại biểu Quốc hội thuộc Đơn vị bầu cử số 1, Hà Nội tiếp xúc cử tri các quận trung tâm thủ đô qua hình thức trực tuyến và cả gặp mặt trực tiếp.

Ông Trọng được đài truyền hình Việt Nam VTV dẫn lời nói:

"Dân được giám sát hoạt động của Đảng, của Chính phủ, của Quốc hội và của cả hệ thống chính trị. Nếu làm đúng thì dân ủng hộ, nếu làm sai thì có những cái góp ý kiến, nếu làm hư hỏng thì dân phải phản đối để xử lý những anh làm sai, làm hỏng đi.

'Quan nhất thời, dân mới là vạn đại' - các cụ nói rồi, tất cả phải vì dân. Nói thật lòng, nói nhiều lần rồi là đừng hô khẩu hiệu, nói thế nhưng không phải làm thế. Nói vì dân nhưng khi về đôi khi làm chỉ vì mình thôi, vì gia đình nhà mình thôi. Thế thì hỏng!"

Cũng theo người đứng đầu đảng CSVN, ông hy vọng cử tri "sẽ tiếp tục giám sát, theo dõi, góp ý kiến phản ánh kịp thời như thời gian vừa qua để chúng ta giữ vững cơ đồ Đảng!"

Mặc dù người đứng đầu Đảng Cộng sản khuyến khích người dân góp ý kiến, thậm chí là chỉ trích những việc làm sai tuy nhiên từ đầu năm đến nay chính quyền đã bắt giam hàng chục người dân, trong đó có những người bị cáo buộc hành vi "xúc phạm lãnh đạo địa phương trên mạng xã hội".

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn