CHỌC MŨI: HẬN… HẬN NỮA… HẬN MÃI

Thứ Ba, 28 Tháng Chín 20214:42 CH(Xem: 530)
CHỌC MŨI: HẬN… HẬN NỮA… HẬN MÃI
Ai bảo người dân không căm hận những kẻ ra lệnh chọc mũi dân ? Chỉ 10 phút sau khi tấm ảnh này được trang FB Nguyễn Xuân Diện đăng lên, đã 397 người like, 39 bình luận và 31 chia sẻ. Căm hận đúng là ngút trời luôn.
242449942_2652202408416047_3607386609345438811_n.jpg?_nc_cat=106&ccb=1-5&_nc_sid=dbeb18&_nc_ohc=GFUafiC7OuUAX8bCdmu&_nc_ht=scontent-hkt1-2
FB Phạm Minh Vũ - Sự việc diễn ra ở căn hộ B4.022, chung cư Ehome4, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương. Khoảng 10h30, Chị Lan chủ căn hộ, đang dạy thiền online và trong nhà có con nhỏ thì chị Lan nghe ai đó gọi là kêu ra test Covid.

Chị một giáo viên dạy thiền, biết tự chăm sóc sức khỏe chủ động cho bản thân và con mình. Chị hiểu rằng Test tập trung là một sự nguy hiểm khi dịch rất dễ lây lan qua test kiểu này. Và trong nhà chị chủ động có kit test sẵn nên thường xuyên test tại nhà chị cho biết hiện đang là âm tính. Và trong giờ làm việc chị không thể bỏ ngang. Chị từ chối ra test tập trung.

Ngay lập tức công an cảnh sát cơ động, công an phường cả bầy sai nha đã phá khóa, xông vào nhà và lôi chị xoành xoạch ép đi test trong tư thế bẻ trái tay chị Lan, với tiếng thét vang trời của trẻ con.

Đây là hành động côn đồ và có những hành vi vi phạm pháp luật trong đó tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp, lẫn cưỡng bức xâm hại sức khỏe của chị Lan.

Đây là hành vi đáng lên án của công an Vĩnh Phú- Thuận An- Bình Dương khi đang dịch lại có những hành động gây nguy hiểm cho tính mạng của công dân. Nhất là nhà có con nhỏ mà lại hành xử côn đồ như thế.
 
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
 
1. Các chuyên gia bác sĩ cho rằng test bằng cách chọt mũi là hành vi lãng phí, không hiệu quả và nguy cơ lây dịch cao.

2. Bình Dương đã cho test tại nhà, tại sao phá cửa xộc vào nhà Dân như thế?
 
Côn đồ và quá man rợ, một bầy sai nha tội phạm đang khống chế cả đất nước này.
 
Hành vi phạm pháp, chà đạp trên Hiến pháp bởi những kẻ khoác áo công quyền thì xử lý sao?

Sau khi phá cửa xộc vào bắt chị Lan lôi đi test covid bằng bạo lực. Chị Lan về phòng và đăng lên mạng xã hội sự việc, với lời kết là nhờ luật sư hỗ trợ. Ngay lập tức công an phường kéo vào lập biên bản đòi xử phạt hành chính.

Ngày mai 29/8 công an tỉnh Bình Dương sẽ xuống làm việc với Chị Lan. Tôi nghĩ khả năng sẽ đe dọa chị Lan để ngăn chị Lan đâm đơn tố cáo vì xâm phạm gia cư bất hợp pháp.

Hình vi phá cửa khống chế người đi Test đã đủ cấu thành mấy tội hình sự. Tôi nghĩ phía công an đã thất thế, chỉ cần chị đâm đơn thì cả đám nhẹ thì về vườn, nặng thì xử lý hình sự. Nhưng họ sẽ tìm cách không để điều thứ 2 xảy ra.

“Mây đen phủ kín bầu trời, mặt trời luôn tỏa sáng trên đầu Việt Nam”
 
https://www.facebook.com/profile.php?id=100025474742676
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn