Mặt Thủ tướng ( Có khác gì với Mặt Bác Hồ không hỉ? )

Thứ Ba, 28 Tháng Chín 20216:00 SA(Xem: 1433)
Mặt Thủ tướng ( Có khác gì với Mặt Bác Hồ không hỉ? )
Chưa bao giờ mình ngán ngẩm và thất vọng về ông Thủ tướng như thời gian này. Mở mạng ra là nhìn thấy ảnh ông ta đang hô khẩu hiệu. Có lẽ phương châm hành động của ông ta là cứ hô, đã hô nhiều rồi thì hô nhiều hơn nữa.
Cũng có lẽ đời mình chưa thấy mặt ông Thủ tướng nào phản cảm như mặt ông này, kể cả mặt ông Phúc cũng chưa đến nỗi như thế.
Tương lai đất nước sẽ đi về đâu dưới sự lãnh đạo của ông Thủ tướng này ?
Có thể là hình ảnh về văn bảnCó thể là hình ảnh về đang đứng
PS: Nếu là người dân thường thì chúng ta không nên bình về hình thức của họ. Nhưng với người của công chúng, nhất là người lãnh đạo, tiêu biểu cho văn hóa dân tộc, thì đi đứng phải hiên ngang, ăn mặc phải đàng hoàng, nói năng phải đúng mực, cử chỉ phải khiêm tốn... Nếu ko làm được điều đó thì vứt. Do đó, dân hoàn toàn có quyền và cần bình luận về hình thức của họ; chỉ không bình luận về bệnh tật, khuyết tật thôi. Còn thái độ vênh váo, tác phong ngông nghênh... thì dân phải có ý kiến.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 11 Tháng Mười Hai 201711:30 CH
Một chén ngọc vẽ vàng dành tặng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ 11 là tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa những thông điệp ý nghĩa.
Thứ Hai, 11 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Nhiều người nỗ lực để lấy bằng tiến sĩ để có cái danh cá nhân, chạy theo hư danh, còn chất lượng chuyên môn thế nào luôn là dấu hỏi lớn cho các nhà quản lý, cho xã hội. Mới đây, Bộ GD-Đ
Thứ Bảy, 09 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Các quý bà trải lòng, do thiếu thốn tình cảm nên đã liên hệ với đường dây “trai bao” để mua dâm “mỹ nam” càng trẻ càng tốt nhằm thỏa mãn nhu cầu.
Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Úi, cái tin hay thế ni mà báo chí chính thống không đăng. Trên diễn đàn nhà nước và mạng xã hội thì bảo là Đức ngăn sông cấm chợ quan chức Việt nam, gây khó dễ việc đi lại của các đồng chí.
Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Hai 20171:00 CH
Thomas Carlyle từng viết, như một loại cảm tính chung, “lịch sử thế giới chẳng qua chỉ là các bản hồi ký của những con người vĩ đại”.
Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Hai 20172:30 SA
Thật không còn gì xác đáng để biểu thị cho cụm từ “trên nóng dưới lạnh” bằng hành động nhường quả bóng trách nhiệm vụ BOT Cai Lậy (Tiền Giang)
Thứ Năm, 07 Tháng Mười Hai 201711:39 SA
Bà Helene Ross không bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó, chàng thanh niên tị nạn người Việt không chốn nương thân, bơ vơ giữa đất Mỹ năm 1975, lại trở thành tỷ phú.
Thứ Năm, 07 Tháng Mười Hai 20178:00 SA
Trong kỳ thi Hoa Hậu Universe 2017, thí sinh VN: Lệ Hằng. Trong màn thi đầu thí sinh trình diễn quốc phục hay trang phục nói lên văn hóa đất nước mình
Thứ Năm, 07 Tháng Mười Hai 20175:55 SA
Hỏa hoạn đã thiêu rụi mái nhà lưu niệm của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, trong khu di tích căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Hành chính – Kháng chiến Nam Bộ.
Thứ Tư, 06 Tháng Mười Hai 20173:07 CH
Cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vào ngày 3 tháng 12 năm 2017 tổ chức đám tang cho bà mẹ của ông. Khác với xưa ngày này