Chuyện mồ mả của tướng Tầu Phùng Quang Thanh

Thứ Tư, 15 Tháng Chín 20218:00 CH(Xem: 637)
Chuyện mồ mả của tướng Tầu Phùng Quang Thanh
Ảnh đăng kèm được tôi lấy từ fb Nguyễn Xuân Diện. Xe gấp rút thi công đường vào khu lăng mộ chuẩn bị sẵn của tướng Phùng Quang Thanh.
Có thể là hình ảnh về cỏ
Có thể là hình ảnh về cây và ngoài trời
Tôi rất ngạc nhiên tại sao VTV tối 13/9 dành tới 15 phút thời sự 19h để đưa tin về ông tướng này; một chuyện chưa từng có với các ủy viên Bộ Chính trị đã nghỉ hưu khi từ trần. Phải chăng có sức ép của Tàu để ca tụng công lao của Thanh với thiên triều ? Thanh là quan chức cấp cao VN công khai ủng hộ Tàu mạnh nhất trong 40 năm qua (1980-2021) sau Hoàng Văn Hoan. Thanh cũng nắm chức Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tới 10 năm (2006-2016).

Từ khi tướng Giáp trong những năm cuối đời ngang nhiên săn lùng đất làm mộ khắp nước rồi quyết định chiếm một quả đồi lớn làm khu mộ riêng năm 2013, vi phạm các quy định của pháp luật về an táng, đến nay đã có rất nhiều quan chức cấp cao bắt chước.

Đề nghị Đảng và Nhà nước có quyết sách chấm dứt ngay tình trạng vi phạm pháp luật này. Quan chức cấp cao ở VN cực đông. Nếu ông nào cũng xây lăng mộ hàng nghìn, hàng vạn m2, đều là đất nông lâm nghiệp quý giá, thì dân đen làm sao còn đất để mà sống.
----------------

MỘT ĐỀ NGHỊ
Nguồn: Fb Tinh Vuong Xuan

Mạng xã hội đang tràn ngập thông tin: chiều ngày 15/9/2021, thi hài ông Đại tướng Phùng Quang Thanh, cựu Bộ trưởng Bộ quốc phòng, được đem về an táng ở một khu đất rộng 2.500 m2 tại quê nhà - xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội.

Vậy Ban Tuyên giáo Trung ương, và thêm nữa là đại tá Nguyễn Văn Minh - "cây bút chiến" chống diễn biến hòa bình của báo Quân đội nhân dân, có thể cho biết thông tin này đúng không ?

Nếu sai, cơ quan chức năng nên tóm cổ ngay những kẻ đưa tin sai sự thật.

Kính.
 
Có thể là hình ảnh về ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về đường và văn bản cho biết 'Power PowerDirector'Có thể là hình ảnh về đường và văn bản cho biết 'Power Director'
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn