Bill Gates xuất hiện tại trại hè tỷ phú

Thứ Sáu, 16 Tháng Bảy 20215:00 CH(Xem: 470)
Bill Gates xuất hiện tại trại hè tỷ phú

Lần đầu tiên sau vụ ly hôn đình đám vào tháng 5, nhà sáng lập Microsoft tham dự hội nghị dành cho giới đầu tư.

Theo Business Insider, Bill Gates có mặt tại sự kiện thường niên dành cho lãnh đạo giới công nghệ, truyền thông và thể thao hàng đầu của Mỹ, diễn ra hôm 8/7, tại khu nghỉ dưỡng Sun Valley, bang Idaho (Mỹ).

Bill Gates thường xuyên tham dự "trại hè tỷ phú" này, nhưng sự xuất hiện của ông hôm 8/7 đặc biệt hơn những năm trước. Đây là lần đầu tiên kể từ khi tuyên bố ly hôn với Melinda French Gates, Bill có mặt công khai tại một hội nghị.

Bill Gates va Jeff Bezos cung tham du hoi nghi anh 1

Các phóng viên chụp được cảnh Bill Gates (quần trắng) cùng CEO Evan Greenberg của Chubb Limited bước vào khu vực tổ chức hội nghị. Ảnh: Getty Images.

Sau vụ ly hôn vào tháng 5, xuất hiện hàng loạt thông tin không hay xung quanh đời tư của nhà sáng lập Microsoft. Một số tờ báo tiết lộ những vụ bê bối cũ của Bill Gates, tố ông là người có tính lăng nhăng và hay bắt nạt tại công sở.

Theo WSJ, vào năm 2019, hội đồng quản trị Microsoft đã yêu cầu điều tra về cáo buộc Bill Gates từng ngoại tình với một nhân viên của hãng.

Gates không hoàn toàn im lặng kể từ lúc ly hôn. Hai tuần sau khi công khai việc "đường ai nấy đi" với bà Melinda, ông xuất hiện tại một sự kiện trực tuyến, trên tay vẫn đeo nhẫn cưới nhưng không đề cập gì đến ồn ào xung quanh.

Jeff Bezos, một "ông trùm" khác của Thung lũng Silicon, cũng tham dự sự kiện hôm 8/4 cùng với bạn gái Lauren Sanchez. Các phóng viên hỏi Bezos về chuyến du lịch vũ trụ sắp thực hiện, nhưng nhà sáng lập Amazon không trả lời.

Hàng năm, các tỷ phú đổ xô đến Sun Valley để tham dự hội nghị do ngân hàng đầu tư Allen & Co tổ chức. Sự kiện này được mệnh danh là "trại hè dành cho các tỷ phú" vì thường xuyên mời những nhân vật tiếng tăm.

Năm nay, máy bay riêng của khách mời xuất hiện nhiều đến nỗi Cơ quan Hàng không Liên bang phải thay đổi lịch trình các chuyến bay khác đi ngang khu vực này.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn