CHUYỆN ĐÀN BÀ

Thứ Ba, 08 Tháng Sáu 20213:10 CH(Xem: 750)
CHUYỆN ĐÀN BÀ
LÒNG DẠ ĐÀN BÀ
Một người phụ nữ đi dạo quanh bờ biển thì vô tình nhặt được một cái đèn thần. Khi cô ta mở ra thì ông thần đèn xuất hiện, để tạ ơn, thần đèn cho cô 3 điều ước, nhưng với điều kiện là chồng của cô ta sẽ nhận được gấp 10 lần cái mà cô ta ước. 
Có thể là tranh biếm họa về 1 người
Người phụ nữ đồng ý và bắt đầu ước:
- Thứ nhất, con ước mình là người phụ nữ đẹp nhất trần gian!
Ông thần đèn hỏi:
- Con có chắc không? Nếu như con ước vậy thì chồng con sẽ đẹp hơn con 10 lần đấy, và lúc đó sẽ có nhiều người phụ nữ đeo bám anh ta!

- Không vấn đề gì! Anh ấy chỉ ngắm nhìn một mình con thôi, bởi vì con đã là người phụ nữ đẹp nhất mà! Thứ hai, con muốn trở thành một người phụ nữ giàu có nhất trần gian
- Này con, con cũng biết là chồng của con sẽ giàu hơn con gấp 10 lần đúng không?
- Không sao đâu! Cái gì của con cũng là của anh ấy và ngược lại.

- Thế còn điều ước cuối cùng của con là gì?
- Cuối cùng, con ước con bị một cơn đau tim nhẹ..!
- Hả...????

Sau khi ước điều ước đó, ông chồng của cô ta lăn đùng ra chết, cô vợ được hưởng trọn gia sản và cô trở thành người phụ nữ độc thân giàu nhất và đẹp nhất thế gian.
......

Bài học rút ra cho các ông là: Phụ nữ mà đã trả thù thì còn độc ác gấp 10 lần đàn ông, vậy nên hãy thận trọng nhé.
 
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Cách test Covid 19: -Mua cồn. -Dùng cồn nướng khô mực Nếu còn ngửi được thì khứu giác OK -Sau đó mua bia, loại nào cũng được, quất 5lon Nếu thấy ngon, vị giác OK, là không bị Covid. Ngủ một đêm sáng dậy thấy hơi nhức đầu thì chiều test lại các bước y như cũ.'

HOÁ RA ĐÂY MỚI LÀ SỰ THẬT

Đại dịch đã làm giảm lượng tiêu thụ nhiều mặt hàng, trong đó xăng dầu giảm 31%, rượu bia 63%, và đặc biệt là mỹ phẩm giảm tới 89%. Điều này giúp ta rút ra được các chân lý sau đây:

- Tưởng bị nhốt ở nhà thì bọn đàn ông buồn chán, bức bách, phải uống nhiều rượu bia hơn để giải sầu. Hóa ra ko phải vậy. Lượng rượu bia tiêu thụ giảm tới hơn 60% cho thấy, "bạn nhậu" để chém gió mới là món nhắm "ngon nhất", tiêu thụ rượu bia nhiều nhất, chứ ko phải thịt chó, hay lòng lợn...

- Nhiều nhà tâm lí và phụ nữ cứ khăng khăng, phụ nữ làm đẹp là để đẹp cho chồng trước tiên, nhưng thực tế lượng mỹ phẩm tiêu thụ giảm tới gần 90% khi các bà bị nhốt trong nhà do Cô Vi. Điều này cho thấy, phụ nữ làm đẹp cho... zai lạ ngoài đường là chính, chứ ko phải cho chồng.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Năm, 22 Tháng Bảy 20211:00 CH