Việt Cộng nói cử cán bộ ‘trực suốt ngày đêm’, sẵn sàng hỗ trợ người Việt ở Texas ( Thối hơn cứt, nói dơ hơn Mặt Bác Hồ Què )

Thứ Sáu, 26 Tháng Hai 20219:37 SA(Xem: 1132)
Việt Cộng nói cử cán bộ ‘trực suốt ngày đêm’, sẵn sàng hỗ trợ người Việt ở Texas ( Thối hơn cứt, nói dơ hơn Mặt Bác Hồ Què )
voatiengviet.com

Việt Nam nói cử cán bộ ‘trực suốt ngày đêm’, sẵn sàng hỗ trợ người Việt ở Texas

VOA

Đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam vừa cho biết Tổng lãnh sự quán Việt Nam ở Houston, bang Texas, Mỹ, đã liên hệ với các đầu mối Việt kiều, sinh viên để nắm tình hình, cử cán bộ “trực suốt các ngày đêm trong tuần”, đồng thời quyên góp, hỗ trợ tài chính cho những người Việt Nam gặp nạn trong đợt bão tuyết vừa qua.

“Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm”, báo Lao Động dẫn lời bà Hằng cho biết trong cuộc họp báo ngày 25/2.

Bang Texas vừa trải qua trận bão tuyết lớn chưa từng có trong nhiều chục năm qua, với thiệt hại vật chất ước tính từ 45 đến 50 tỷ USD, và tổn thất

nhân mạng hơn 50 người, trong đó có một gia đình 4 bà cháu người Việt Nam ở Houston.

Texas là bang có số người Việt định cư đông thứ nhì ở Mỹ, chỉ sau California. Thành phố Houston cũng là một trong những điểm đến hàng đầu của du học sinh Việt Nam và những người Việt muốn đầu tư ở Mỹ trong những năm gần đây, do các điều kiện thuận lợi về khí hậu, giá cả sinh hoạt, cơ hội việc làm và các ưu thế khác.

“Thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Houston cũng như các cơ quan đại diện Việt Nam tại Mỹ tiếp tục theo dõi sát tình hình, cử cán bộ trực 24/7 và phối hợp với chính quyền sở tại tiến hành những biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp cần thiết”, bà Lê Thị Thu hằng cho biết thêm.

Vẫn theo người phát ngôn của Việt Nam, ngoài thăm hỏi, động viên bà con người Việt, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Houston còn tổ chức quyên góp và hỗ trợ tài chính để giúp đỡ cho những người Việt bị ảnh hưởng trong đợt bão tuyết.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 26 Tháng Hai 20216:29 CH
Khách
Mõm,môi lũ Vẹm thối ình
Mỗi khi chúng sủa , dân mình buồn nôn
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 06 Tháng Mười Một 201711:00 SA
Không còn cách nào khác, hai người đàn ông buộc phải dừng xe trước một ngôi nhà xin ở nhờ qua đêm. Và chuyện xảy ra 9 tháng sau đó khiến chúng ta ngỡ ngàng, suy ngẫm.
Thứ Hai, 06 Tháng Mười Một 20178:24 SA
Trong ngày thứ hai của chuyến công du châu Á, có vẻ ông Trump sốt ruột với việc xúc từng muỗng bột thức ăn cho bầy cá, nên ông đứng trút hết cả hộp xuống hồ
Thứ Hai, 06 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Siêu bão tháng trước vào Quảng Bình và gây lũ toàn miền bắc, hàng trăm người chết, mất tích, hàng vạn hộ gia đình màn trời chiếu đất, cuộc thi trang phục
Chủ Nhật, 05 Tháng Mười Một 20177:09 SA
Hàng nghìn người Hàn Quốc hôm 5/11 đã đổ ra đường phố để phản đối chuyến thăm sắp tới của Tổng thống Mỹ Donald Trump
Thứ Bảy, 04 Tháng Mười Một 20171:00 CH
Cựu người mẫu từng cảm thấy kiệt sức khi vừa phải cho con bú, vừa phải theo chồng trong các chiến dịch tranh cử.
Thứ Bảy, 04 Tháng Mười Một 20176:04 SA
Ngày 30/10/2017, Chính phủ ban hành Nghị quyết 112/NQ-CP về đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến quản lý dân cư thuộc chức năng của Bộ Công an
Thứ Sáu, 03 Tháng Mười Một 20171:00 CH
Nạn giặc cờ đỏ ra đời với quy mô lớn cuối tháng 10/2017 ở Việt Nam đã làm cho chế độ thời mạt vận hiện ra rõ nét hơn.
Thứ Năm, 02 Tháng Mười Một 20175:07 SA
ĐB tỉnh Hoà Bình than gánh nặng thuế phí đang không trừ một ai, trẻ 6 tháng tuổi cũng phải đóng tiền xây dựng nghĩa trang.
Thứ Tư, 01 Tháng Mười Một 20173:51 CH
Một nguồn tin gần với cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra bình luận tin anh em ông bị Thái Lan xóa hộ chiếu nói họ "không thiếu nguồn hộ chiếu".
Thứ Tư, 01 Tháng Mười Một 20179:34 SA
Sự việc được quay camera ngay trong bệnh viện, nơi Nguyễn Trung Hiếu đưa bạn gái mình đi phá thai, mặc dù bạn gái năn nỉ. Đối với người bạn gái đó-